Cập nhật: 29/02/2024.

Ban Lãnh Đạo Phường 13, Q.Tân Bình Gửi Quà Tết Đến BVTM Gangwhoo 

Theo dõi Gangwhoo trên

Nhân dịp đầu năm 2024, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo rất vinh hạnh khi được ban lãnh đạo phường 13, quận Tân Bình gửi quà tết chúc mừng năm mới. Món quà cho lời tri ân cho sự giúp sức của bệnh viện vào công cuộc phát triển của phường.

phuong 13 tang qua tet bvtm gangwhoo
Ban lãnh đạo phường 13 gửi quà tết chúc mừng năm mới đến BVTM Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một đơn vị thẩm mỹ chất lượng tại địa bàn TPHCM. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ 576-578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đóng góp nhiều vào việc xây dựng và phát triển phường ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Trong những năm qua, chúng tôi không quên đi trách nhiệm của mình với phường, với quận. Đi cùng với vai trò là đơn vị thẩm mỹ cung cấp những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao. Bệnh viện cũng luôn là đơn vị có trách nhiệm trong việc chăm lo vào sự phát triển của phường, quận trên địa bàn. 

bvtm gangwhoo don vi dong gop nhieu cho su phat trien cua phuong
BVTM Gangwhoo là đơn vị thẩm mỹ đóng góp nhiều cho sự phát triển của phường, quận

Đợt tết Giáp Thìn 2024, bệnh viện có tổ chức hoạt động thiện nguyện “Cây Mùa Xuân” chăm lo dân ăn tết. Riêng quận Tân Bình, nơi bệnh viện tiếp đón và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đã trao gửi 150 phần quà tặng đến quý bà con

chuong trinh cay mua xuan phuong 13
BVTM Gangwhoo dưới sự hỗ trợ của phường 13 đã tổ chức chương trình “Cây Mùa Xuân”

Cụ thể, tại phường 13 chúng tôi trao đi 100 phần quà. Dù là món quà nhỏ, món quà động viên nhưng thể hiện được trách nhiệm của bệnh viện với cộng đồng và xã hội. Đại diện phó chủ tịch phường cũng tham dự và tận tay trao gửi những phần quà ý nghĩa trước thềm năm mới.

>> Xem Thêm: Gangwhoo Tặng 100 Phần Quà Ở P.13 Tân Bình

Chúng tôi vô cùng biết ơn về sự hỗ trợ và đồng hành của UBND phường 13 trong suốt thời gian hoạt động. Cảm ơn vì nhờ vào sự giúp đỡ của phường cũng là một điểm tựa cho bệnh viện phát triển bền vững như hiện tại.

Hoạt động này vô cùng ý nghĩa không chỉ gắn kết phường và bệnh viện. Mà phường 13 còn đóng vai trò như một cầu nối để các món quà được trao gửi đến quý bà con một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn. 

trao qua tang cho ba con
Cán bộ nhân viên bệnh viện và đại diện phường 13 trao quà tết đến tay người dân trên địa bàn

Hôm nay nhận được món quà tri ân của phường, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên đều lấy làm hạnh phúc. Vì chúng tôi được sự quan tâm của phường, của ủy ban nhân dân lãnh đạo các cấp.

Trong tương lai, bệnh viện mong muốn sẽ tiếp tục được phường, quận ủng hộ và giúp đỡ trong những chủ trương, dự án mới. Và chắc chắn, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển cho phường, quận ngày càng tốt đẹp hơn.

Năm 2024, chúng tôi sẽ tiếp tục là một tập thể đóng góp vào cho công cuộc phát triển của phường. Cũng như có thể tham gia vào hỗ trợ các dự án, hoạt động thiện nguyện của UBND phường và quận tổ chức. 

Gọi tư vấn miễn phí

Với định hướng phát triển, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và đồng hành của phường 13. Chắc chắn, dưới sự hỗ trợ của phường, bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển ngày càng bền vững và lan tỏa đi được nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Trần Kim Thạch - Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí