Cập nhật: 13/12/2023.

Top 8+ Bác Sĩ Cắt Mí Mắt Đẹp, Nổi Tiếng Tại TPHCM

Theo dõi Gangwhoo trên

Bác sĩ cắt mí mắt là chủ đề được quan tâm nhiều đối với các khách hàng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt. Bởi lẽ kết quả và chất lượng phẫu thuật mí mắt phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ thực hiện. Chúng ta cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để tìm hiểu nên thực hiện cắt mí mắt ở địa chỉ nào cho an toàn và có chất lượng tốt nhé.

TIÊU CHÍ “VÀNG” ĐỂ NHẬN ĐỊNH BÁC SĨ CẮT MÍ MẮT ĐẸP

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp là câu hỏi quan trọng đối với khách hàng. Để có những đánh giá chuẩn xác thì chúng ta cần đảm bảo những tiêu chí cơ bản sau:

1. Về tay nghề chuyên môn

Những thẩm mỹ thực hiện dịch vụ cắt mí mắt thì được gọi là tiểu phẫu vì kĩ thuật thực hiện không cần cắt rạch nhiều. Nhưng không có nghĩa là bác sĩ được phép chủ quan trong tay nghề chuyên môn của mình.

Với 1 bác sĩ được đánh giá có tay nghề chuyên môn cao thì đòi hỏi phải có kĩ thuật xử lý tốt. Bác sĩ ấy phải hiểu rất rõ về cấu trúc giải phẫu cho mí mắt mới có thể tiến hành cắt mí, bóc tách phần da chùng và bọng mỡ được an toàn.

Đường khâu thẩm mỹ nhỏ cũng phần nào nói lên được trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Bác Sĩ Cắt Mí Mắt
Bác Sĩ Cắt Mí Mắt

2. Về kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài yếu tố tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm phẫu thuật cũng là yếu tố rất quan trọng giúp Khách hàng lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Một bác sĩ giỏi cần có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cắt mí mắt ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn và nhỏ. Từ đó sẽ giúp họ tăng kĩ năng xử lý, đồng thời giảm thiểu các khả năng bị biến chứng sau khi phẫu thuật về mức thấp nhất.

3. Bác sĩ có giấy phép hành nghề

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp đầu tiên cần có giấy phép hành nghề chuẩn do Bộ y tế cấp, đây là điều tiên quyết để nhận định về Bác sĩ cắt mí mắt an toàn.

Giấy phép hành nghề chính là tiêu chuẩn để đánh giá bác sĩ xem có đủ khả năng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng hay không. Nên có lời khuyên dành cho Khách hàng: cần lựa chọn những thẩm mỹ viện phẫu thuật cắt mí mắt uy tín, đó là nơi tập hợp các bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và giúp Khách hàng đạt được vẻ đẹp mong muốn.

Gọi tư vấn miễn phí

CÁC RỦI RO KHI KHÔNG CHỌN BÁC SĨ CẮT MÍ MẮT UY TÍN

Những rủi ro khi không lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt uy tín

Dưới đây là 5 rủi ro tiềm ẩn nếu khách hàng không lựa chọn bác sĩ cắt mí uy tín để thực hiện phẫu thuật:

 • Mí mắt hai bên không cân đối:

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện bằng thao tác tạo liên kết giữa phần da và cơ nâng mi nên khi mở mắt sẽ được tạo thành nếp gấp mi tự nhiên. Chỉ cần một đường chỉ lệch cũng sẽ dẫn đến tình trạng mí mắt hai bên không đều, mắt bên to bên nhỏ gây nên tổng thể gương mặt lệch và mất thẩm mỹ.

 • Sẹo lồi:

Sẹo lồi chính là sự phát triển của các tổ chức xơ sau khi da bị tổn thương. Các tổ chức xơ sẽ phát triển không ngừng và thường nổi cao hơn lên trên mặt da, đồng thời lan rộng ngoài ranh giới của sẹo.

Các nguyên nhân gây ra sẹo lồi: nhiễm khuẩn hoặc còn dị vật ở bên trong vết thương, yếu tố di truyền của những người có cơ địa sẹo lồi, do yếu tố chấn thương được xử lý không đúng cách, chế độ ăn uống sau khi thực hiện thẩm mỹ.

Ngoài những yếu tố rủi ro liên quan đến kỹ thuật và tay nghề thì những người có cơ địa sẹo lồi cần cân nhắc trước khi áp dụng kỹ thuật làm đẹp như tạo hình cắt mí mắt.

 • Da mắt bị kéo căng quá nhiều:

Nguyên nhân chính làm cho da mắt bị kéo căng quá nhiều là quá trình thực hiện cắt mắt quá căng, loại bỏ nhiều da khiến cho mí mắt bị kéo lên cao, từ đó khiến đôi mắt bị xếch lên, đường nét của gương mặt thô hơn, khiến“cửa sổ tâm hồn” mất đi sự ấm áp mà tự nhiên vốn có

 • Phù kết mạc và khô mắt:

Hiện tượng phần kết mạc bị viêm và mắt bị khô sau khi phẫu thuật cắt mí thường xảy ra khi cả hai mí mắt được phẫu thuật cùng lúc, hoặc chỉ phẫu thuật mỗi mí trên. Tuy vậy, vấn đề này cũng có thể được khắc phục dễ dàng bằng cách sử dụng thuốc nhỏ mắt.

 • Hở mi mắt, nếp mí bị cứng:

Nguyên nhân của hiện tượng bị co rút mi là do phản ứng cơ thể, mí mắt to thường do kỹ thuật hoặc quan niệm thẩm mỹ của khách hàng và bác sĩ khác nhau. Khách hàng muốn bác sĩ “làm mí mắt cho thật to, thế mới xinh”. Nhưng vấn đề ở đây là mí mắt to nhưng cần phải phù hợp với khuôn mặt.

TOP 8+ BÁC SĨ CẮT MÍ MẮT ĐẸP HIỆN NAY

1. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện làm việc tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo, là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Gọi tư vấn miễn phí

Nhắc đến bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM, địa chỉ bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện đang là một trong những nơi được nhiều niềm tin của khách hàng. Không riêng khu vực TPHCM, cả các tỉnh lân cận, hay những kiều bào nước ngoài có nhu cầu làm đẹp cũng đến và lựa chọn cắt mí mắt tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm với nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ông đã có rất nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến. Tại Hàn Quốc, bác sĩ Phùng Mạnh Cường được học hỏi nhiều kiến thức về thẩm mỹ rất bổ ích, từ đó Bác sĩ Cường được nâng cao tay nghề của mình hơn.

phung manh cuong 2

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đương kiêm Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS) tại Việt Nam. Ông trở thành Giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Catholic- trường đào tạo Y khoa bậc nhất tại Hàn Quốc.

Có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nước ngoài đã chủ động tìm đến trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như bày tỏ nguyện vọng sang Việt Nam học hỏi và nâng cao tay nghề cùng bác sĩ Cường

Với tuân chỉ “Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phục của chính mình”, bác sĩ Cường đã giúp hàng nghìn khách hàng có được đôi mắt đẹp, có hồn và đầy sức sống, tự tin hơn. Từ đó giúp cho khách hàng cải thiện diện mạo tổng thể, rạng rỡ hơn với ngoại hình mới của mình và yêu đời, thành công hơn trong cuộc sống.

2. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn có chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài đi kèm các chuyên môn nghiệp vụ hỗ trợ khác rất tốt. Những bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật là những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài, tất cả đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

tuyen dung bac si

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn là nơi có rất nhiều chuyên gia và cố vấn chuyên môn từ Hàn Quốc, đã lựa chọn BVTM Gangwhoo để hợp tác và làm việc như:

 • Giáo sư – Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong.
 • Bác sĩ Kim Yung Moon: là Viện trưởng của Miandmo Clinic.
 • Giáo sư – Bác sĩ Park Chang Myun – hiện Giảng dạy tại bệnh viện Đại học Asan.
 • Bác sĩ Park Hyung Youl – Là Giáo sư công tác tại bệnh viện Đại học Wonkwang.
 • Bác sĩ Yoo Jang Suk – Hiện làm việc tại NU Cosmetics Clinic.

3. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Là Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm – luôn được mời tham dự hội nghị khoa học, có kinh nghiệm và kỹ năng thẩm mỹ tốt.

Gọi tư vấn miễn phí

4. Hải Lê

Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng nhiều nơi tin tưởng – đây cũng là nơi hội tụ công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

5. Bác sĩ Lê Hành

Là bác sĩ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ngưỡng mộ bởi trình độ thẩm mỹ chuyên nghiệp, Bác được đánh giá là bác sĩ rất an toàn và đáng tin cậy cho phụ nữ Việt Nam. Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành của Bác cũng được thành lập hơn 20 năm qua. Được đầu tư, phát triển liên tục về cơ sở vật chất – đầu tư chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ bác sĩ và ekip mổ Phòng khám là địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp và cao cấp của khách hàng trong nước và quốc tế.

6. Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Là Bác sĩ tốt nghiệp tại Học Viện Quân Y và Khoa tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội.

Bác Sĩ Chuyên khoa II tại Trưởng khoa phẫu thuật

Trưởng khoa phẫu thuật tại tạo hình thẩm mỹ BV Đa khoa Sài Gòn

Trưởng khoa gây mê – hồi sức tại BV Đa khoa Sài Gòn

Giải thưởng “Bàn Tay Vàng”, là Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc nhất trong năm 2016

7. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những Bác sĩ thẩm mỹ có đẳng cấp chuyên môn vượt trội. Bác sĩ đã tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và từng đi tu nghiệp tại nước ngoài lâu năm

8. Bác sĩ Lê Viết Trí

Bác sĩ Lê Viết Trí là bác sĩ thẩm mỹ giỏi, là người sáng lập Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được hàng ngàn Khách hàng có mong muốn làm đẹp lựa chọn vì nơi đây đội ngũ Y Bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao để thực hiện cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, mắt, môi … đạt chuẩn y khoa, và “đánh thức vẻ đẹp tự nhiên” cho Qúy Khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã cần thiết để gợi ý cho Khách hàng về vấn đề “Bác sĩ cắt mí mắt”, cùng với đó là những lưu ý quan trọng mà Qúy khách hàng cần tham khảo kĩ khi có ý định cắt mí mắt nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

5/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí