Cập nhật lần cuối: 05/07/2023.

Vá Màng Trinh Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới Nhất

Theo dõi Gangwhoo trên

Việc vá màng trinh trong xã hội ngày nay đã dần trở nên bình thường hoá bởi ai cũng đều có cho mình mưu cầu riêng, tuy nhiên có nhiều chị em phụ nữ vẫn còn đang khá băn khoăn về vấn đề muốn đi vá màng trinh nhưng chưa rõ giá cả và các chi phí dịch vụ khác phát sinh thêm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể hơn đến bạn về chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền để bạn có thêm nhiều sự tham khảo.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?
Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh được xét vào dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng và chỉ nên thực hiện ở những cơ sở y tế hoặc bệnh viện thẩm mỹ đã có sự phê duyệt cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế để đảm bảo về mặt sức khoẻ cũng như an toàn cho người thực hiện. Chỉ với một vài thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ giúp bạn nối lại vách ngăn màng trinh đã bị rách trước đó bằng các dụng cụ y tế chuyên dụng, nhờ đó chị em sẽ không còn lo ngại về vấn đề “đánh mất cái ngàn vàng” trước hôn nhân.

Màng trinh nằm rất gần với cửa âm đạo và có độ mỏng hoặc dày tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường, màng trinh sẽ bị rách khi bạn thực hiện quan hệ tình dục lần đầu với người yêu hoặc chồng, tuy nhiên có nhiều trường hợp màng trinh vô tình bị rách do các hoạt động mạnh của cơ thể như: đạp xe đạp, chơi các môn thể thao mạnh, những người dễ bị rách màng trinh do hoạt động mạnh thường là những người có màng trinh mỏng.

Bên cạnh đó, còn có nhiều trường hợp hy hữu hơn khi phái nữ có nhiều người không có màng trinh, lý do khiến họ phát hiện ra hiện tượng này là vào lần quan hệ tình dục đầu tiên sẽ không xuất hiện máu tươi. Việc không có màng trinh này là hết sức bình thường nhưng đôi khi cũng là lý do khiến người yêu hay chồng của họ trở nên nghi ngờ và hoài nghi về sự trong sạch.

Có nên thực hiện vá màng trinh hay không?

Ai cũng biết rằng trong đời sống tân tiến như ngày nay, việc trinh tiết đã không còn là vấn đề được đặt nặng quá nhiều như thời kì phong kiến, thế nhưng ở đâu đó trong các gia đình mang tư tưởng cổ hũ thì họ vẫn thường quan tâm khá nhiều đến vấn đề người con gái đó đã còn hay mất trinh.

Do vậy, để giúp các chị em lấy lại sự tự tin và tìm kiếm được cho mình những cơ hội mới trong cuộc đời mà đã có nhiều cơ sở y tế, bệnh viện thẩm mỹ thực hiện dịch vụ vá màng trinh. Vá màng trinh được thực hiện khá đơn giản và dao động trong mức giá phải chăng. Vậy vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Vấn đề tài chính luôn là nỗi lo của một số người trẻ hiện nay khi tìm đến phương pháp vá lại màng trinh. Có nhiều người chần chừ, chưa dám thực hiện vì chưa tìm được cơ sở ưng ý hoặc nếu có thì không biết nơi đó vá màng trinh bao nhiêu tiền.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
Vá màng trinh 15.000.000
Hạ điểm G 20.000.000
Thu nhỏ mũ âm vật 10.000.000
Làm đẹp tầng sinh môn 15.000.000
Làm hồng âm đạo 15.000.000
Trẻ hóa vùng kín (Laser) 7,000,000
Trẻ hóa vùng kín (Mesotherapy) 9,000,000
Trẻ hóa âm đạo 1 lớp 15,000,000
Trẻ hóa âm đạo 3 lớp 20,000,000
Tạo hình “cô bé” 15,000,000
Trẻ hóa màng trinh 7,000,000
Chỉnh sẹo xấu tầng sinh môn 7,000,000

Các chuyên gia chia sẻ rằng, vá màng trinh chỉ là một thủ thuật nhỏ, không quá phức tạp nên chi phí sẽ không quá cao, tuy nhiên để không gặp phải tình trạng “chặt chém” giá cả, bạn nên lưu tâm tìm đến các địa chỉ an toàn và đã được công nhận về mặt giấy phép kinh doanh.

Gọi tư vấn miễn phí

Để giúp bạn hình dung được chi tiết các khoản mục giá, bạn có thể tham khảo qua các tiêu chí tạo nên giá cả vá màng trinh dưới đây:

Chi phí khám sức khoẻ phụ khoa ban đầu

Chi phí cho việc vá màng trinh còn dựa vào các khoản phát sinh thêm
Chi phí cho việc vá màng trinh còn dựa vào các khoản phát sinh thêm

Đây là việc làm bắt buộc và yêu cầu phải thực hiện ở tất cả các cơ sở y tế và bệnh viện thẩm mỹ. Việc khám sức khoẻ sẽ đánh giá được tình trạng hiện tại ở vùng nhạy cảm của bạn có đang ổn hay mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa nào hay không. Nếu sức khoẻ ổn định, đang không mắc các bệnh nào nghiêm trọng thì bạn mới được phép tiến hành thực hiện tiểu phẫu.

Do đó, bạn cần trích ra một khoản chi phí nhỏ cho việc thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết này ở bước đầu. Bạn không cần quá lo lắng bởi các mức giá cho việc khám sức khoẻ phụ khoa này chỉ rơi vào tầm từ vài trăm cho đến hơn một triệu tuỳ thuộc vào cơ sở vật chất và máy móc tại nơi đó áp dụng vào việc thăm khám.

Dựa vào tình trạng sức khoẻ để định giá mức phí dịch vụ

Đây là một điều kiện quan trọng giúp bạn biết được vá màng trinh bao nhiêu tiền. Nếu sức khoẻ của bạn đều ổn định thì bạn sẽ chỉ mất một khoản phí cho việc thăm khám đầu tiên và thực hiện dịch vụ. 

Các trường hợp phát hiện viêm nhiễm hay các bệnh lý vùng kín nguy hiểm thì cần phải được bác sĩ chỉ định chữa trị dứt điểm sau đó mới tiến hành tiểu phẫu được.

Khoản phí cho các lần chữa trị bệnh này cũng sẽ khá tốn kém vì bạn phải chữa trị kéo dài và theo dõi tình hình thường xuyên.

Mức độ tổn thương nặng hoặc nhẹ của màng trinh

Đây cũng là lý do để quyết định giá cả cho việc vá lại màng trinh mắc hay rẻ. Bác sĩ sẽ nhìn và dựa vào tình hình thực tế ở vùng âm đạo và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý. 

Đặt trường hợp âm đạo bạn rách lâu ngày, có các kết cấu phức tạp, vết rách quá lớn do quan hệ tình dục lâu ngày,… thì bắt buộc chi phí sẽ phải đôn thêm cao hơn bởi bác sĩ sẽ cần nhiều thời gian cũng như các thao kỹ thuật cẩn trọng hơn. Trái lại, nếu chỉ vừa mới bị rách gần đây, chưa quan hệ tình dục nhiều lần thì thủ thuật thực hiện sẽ dễ dàng hơn, từ đó chi phí cũng rẻ hơn.

Mức giá dựa vào chất lượng ở nơi thực hiện vá màng trinh

Bạn cần lựa chọn được nơi thực hiện vá màng trinh để đảm bảo an toàn sức khoẻ
Bạn cần lựa chọn được nơi thực hiện vá màng trinh để đảm bảo an toàn sức khoẻ

Chất lượng dịch vụ và công nghệ máy móc cũng là điều mà nhiều chị em đang quan tâm nhất hiện nay. Với nhu cầu tái tạo lại màng trinh ngày càng tăng cao đòi hỏi các cơ sở y tế phải tích cực đổi mới nhiều hơn nữa về mặt kỹ thuật lẫn thiết bị hiện đại phù hợp. Việc chú tâm vào thiết bị cũng là một cách hỗ trợ cho quá trình phục hồi sau khi vá màng trinh.

Bạn nên để ý và tránh chọn những nơi có các mức giá quá rẻ bởi bạn thật sự không biết họ đang áp dụng quy trình tiểu phẫu nào lên mình. Ngược lại, ngày nay cũng có khá nhiều phòng khám tư mang mác phòng khám nước ngoài với các mức giá trên trời nhưng chất lượng dịch vụ lỗi thời, không xác định rõ ràng được các bước khi thực hiện và quan trọng nhất là không được cấp giấy phép hoạt động.

Gọi tư vấn miễn phí

Nếu bạn lựa chọn vá màng trinh ở những cơ sở uy tín như bệnh viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín bạn sẽ được cam kết, đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn an toàn cao bởi ở những nơi này phải đáp ứng được đầy đủ mọi thứ về chất lượng, cơ sở vật chất và tiêu chuẩn phòng mổ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ban đầu Bộ Y Tế đề ra.

Việc lựa chọn được một nơi vá màng trinh uy tín còn quyết định lớn đến sức khoẻ và các khả năng sinh sản, kinh nguyệt về sau của phái nữ.

Các nhu cầu, mong muốn phát sinh thêm của người sử dụng dịch vụ

Trước quá trình phẫu thuật thường sẽ là quãng thời gian để khách hàng trao đổi trước với bác sĩ về dịch vụ sẽ làm, qua đó mức chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn nếu bạn có các yêu cầu như: bác sĩ chuyên khoa thực hiện, các gói khám dịch vụ chuyên sâu, vá màng trinh kết hợp tạo hình thẩm mỹ vùng kín,… 

Một số câu hỏi thường gặp xoay quanh vấn đề vá màng trinh giá bao nhiêu

Vá màng trinh giữ được bao lâu?

Nếu chọn đúng cơ sở thực hiện và có các cách kiêng khem hợp lý để màng trinh được tái tạo lại nguyên vẹn thì bạn có thể giữ được màng trinh trong một quãng thời gian dài. Trước hôn nhân hoặc khi bắt đầu quan hệ tình dục lại, bạn có thể thực hiện tiểu phẫu vài tháng hoặc vài năm và chỉ khi nào có quan hệ tình dục màng trinh mới sẽ bị rách.

Tác hại của việc vá màng trinh ở những cơ sở chui

Có nhiều chị em vì lo sợ các khoản chi phí đắt đỏ mà đã đến thực hiện dịch vụ này ở những cơ sở chui, chưa có giấy phép hoạt động. Thực tế cho thấy, vùng kín là một vùng nhạy cảm dễ bị các bệnh phụ khoa nếu bạn chăm sóc không kỹ, do đó nên khi bạn thực hiện vá màng trinh ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng này sẽ gây ra nhiều tình trạng nghiêm trọng đôi khi còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Để giúp bạn không phải quá bận tâm vào vấn đề tìm được nơi vá màng trinh hợp lý và chất lượng, bạn có thể tham khảo qua về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Gangwhoo hiện đang là một bệnh viện thẩm mỹ lớn đã được Bộ Y Tế cấp phép là đáp ứng đủ các tiêu chí cần có trong thăm khám chữa bệnh ngành dịch vụ thẩm mỹ.

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ ngoại khoa hay nội khoa nổi tiếng tại Gangwhoo, chúng tôi còn đang tích hợp thêm đa dạng các dịch vụ về thẩm mỹ vùng kín cho khách hàng như: tạo hình cô bé, trẻ hoá vùng kín sau sinh, thu nhỏ môi bé môi lớn, vá màng trinh,…

Mức giá hiện tại của loại hình dịch vụ vá màng trinh đang có tại Gangwhoo dao động trong khoảng từ 3.500.000 trở lên chưa bao gồm các khoản chi phí cho việc thăm khám và làm một số các xét nghiệm cần thiết. 

Bằng việc áp dụng các kỹ thuật tiểu phẫu không xâm lấn hiện đại dựa trên các loại máy móc nhập khẩu chính ngạch tại Hàn Quốc, Gangwhoo cam kết khách háng ẽ không cảm thấy đau đớn trong và sau quá trình làm, chu trịnh chăm sóc vết thương trở nên dễ dàng, không để lại sẹo xấu hay lo lắng bị phát hiện. Toàn bộ quy trình diễn ra kín đáo và riêng tư, tay nghề bác sĩ với chuyên môn cao sẽ tạo ra những đường may đẹp nhất giúp nối liền vách ngăn một cách hoàn hảo. 

va mang trinh bao nhieu tien 3

Gọi tư vấn miễn phí

Qua một vài kiến thức chuyên môn mà Gangwhoo vừa chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc xoay quanh việc vá màng trinh bao nhiêu tiền và nên lựa chọn vá ở đâu là hợp lý. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện đang là cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép có đầy đủ tay nghề cũng như trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong vấn đề nhạy cảm về vá màng trinh với các mức giá hợp lý nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí