Cập nhật: 15/02/2024.

Chi Phí Thu Nhỏ Đầu Mũi Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá 2024

Theo dõi Gangwhoo trên

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Chi phí này có phù hợp và có nên đầu tư để thay đổi khuyết điểm dáng mũi không? Cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại BVTM Gangwhoo

Hiện tại, chi phí để thu nhỏ đầu mũi tại BVTM Gangwhoo dao động trong khoảng từ 15-25 triệu đồng. Chi phí cụ thể có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng cá nhân. 

Chi Phí Thu Nhỏ Đầu Mũi Giá Bao Nhiêu
Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu sẽ dao động khoảng từ 15 triệu đến 25 triệu đồng

Đôi khi còn có sự chênh lệch chi phí do áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng. Hãy tham khảo giá cả được cập nhật chi tiết ở bảng dưới đây để nắm rõ về chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu. 

STT Dịch vụ Chi phí
1 Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000
2 Thu gọn cánh mũi 10,000,000
3 Mài gồ xương mũi 15,000,000
4 Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000
5 Chỉnh dị tật mũi 20,000,000
6 Chỉnh xương mũi thô 15,000,000
7 Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000

Tìm hiểu kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi thực tế

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu không thể phủ nhận đây là vấn đề quan trọng nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến kỹ thuật thực hiện. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp trực tiếp vào phần mô và sụn tại đầu mũi, sau đó thực hiện việc cắt gọt và điều chỉnh để làm cho đầu mũi trở nên thon gọn hơn. Bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp dựa vào tình trạng hiện tại của mũi.

Chi Phí Thu Nhỏ Đầu Mũi Giá Bao Nhiêu
Thực hiện thu nhỏ đầu mũi cần phải thăm khám với bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi

>> Xem Thêm: Thu Nhỏ Đầu Mũi Tại Nhà

Nếu đầu mũi quá to do sụn, bác sĩ sẽ thực hiện bước bóc tách phần đầu mũi, sau đó cắt giảm lượng sụn. Tiếp theo, sẽ có điều chỉnh hình dạng hai bên sụn vách ngăn để làm cho hai cánh mũi trở nên thon gọn mà vẫn đảm bảo tính ổn định.

Đối với trường hợp đầu mũi to do mô mềm, bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt giảm một phần mô da mềm phía trên sụn mũi, giúp giảm độ dày và làm cho phần đầu mũi trở nên hài hòa và thon gọn hơn.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?

Vấn đề bạn nên quan tâm hàng đầu thay vì chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu đó là sức khỏe. Tất nhiên kỹ thuật này, cơ bản là an toàn nhưng nếu được thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng sẽ khó đảm bảo. 

Chi Phí Thu Nhỏ Đầu Mũi Giá Bao Nhiêu
Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

>> Xem Thêm: Thu Nhỏ Đầu Mũi Có Nguy Hiểm Không

Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Vậy nên hãy thật cẩn thận khi thực hiện. Tốt nhất nên được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cao nhất.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khi thực hiện thu gọn đầu mũi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả. Không chỉ yên tâm về chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu mà còn hài lòng về kết quả thẩm mỹ. Chất lượng luôn đảm bảo an toàn, đẹp và tự nhiên.

Gọi tư vấn miễn phí

Sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc, được đảm bảo an toàn dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu. Công nghệ nội soi 4K và công nghệ chụp X-Quang Ai giúp thực hiện nhanh chóng và an toàn, không gây hại cho sức khỏe. 

Chi Phí Thu Nhỏ Đầu Mũi Giá Bao Nhiêu
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng công nghệ hiện đại vào nâng mũi

Trực tiếp bác sĩ có trình độ chuyên môn, với kinh nghiệm hơn 15 năm trực tiếp thực hiện. Thực hiện một cách khéo léo và cẩn thận, luôn thực hiện và áp dụng đúng kỹ thuật giúp đem lại kết quả thẩm mỹ an toàn và nhanh hồi phục.

Luôn trong tinh thần hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Mọi thắc mắc đều được giải đáp chỉ cần bạn kết nối tới số Hotline: 1900 5128.

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại BVTM Gangwhoo

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Hy vọng qua nội dung bài viết trên đã giúp bạn có thể nắm rõ khoảng giá. Cũng như có thể chuẩn bị đầy đủ từ tinh thần đến tài chính cho hành trình thay đổi diện mạo. 

Đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ nếu bạn nhiều câu hỏi cần giải đáp khác nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí