Cập nhật: 06/12/2022.

Quy Trình Cấy Ghép Implant Tức Thì, Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Theo dõi Gangwhoo trên

Quy trình cấy ghép implant tức thì thực hiện như thế nào? Đâu là địa chỉ thực hiện cấy ghép implant uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay? – mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để nắm rõ nhé!

Quy Trình Cấy Ghép Implant Tức Thì, Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Quy Trình Cấy Ghép Implant Tức Thì, Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Cấy Ghép Implant Tức Thì Là Gì?

Khác với kỹ thuật cấy ghép implant phải trải qua quá trình khoan lỗ để đặt trụ trong xương, quy trình cấy ghép implant tức thì được hiểu là kỹ thuật thực hiện nhổ răng và cấy ghép trong cùng một thời điểm phẫu thuật.

Để dễ hiểu hơn thì phương pháp này được tiến hành sau khi bác sĩ thực hiện nhổ răng, và implant sẽ được đặt vào vị trí vừa nhổ đó… Theo thời gian các xương và tế bào sẽ phát triển dần để tích hợp implant với xương hàm lại thành một.

Xem thêm: phòng cấy ghép implant

Phục Hình Implant Trên Vùng Xương Hàm Đã Mất Là Gì?

Việc mất răng sẽ tạo nên khoảng trống trong xương hàm, điều này gây rất nhiều khó khăn trong ăn uống và vẻ thẩm mỹ của gương mặt. Khi không được khắc phục kịp thời có thể dẫn tới tiêu xương nghiêm trọng. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay để phục hình răng mất chính là cấy trụ implant vào xương hàm, trụ implant có vai trò như chân răng thật.

Nhiều Người Hối Hận Khi Trồng Implant, Tại Sao?

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm và được hầu hết các khách hàng trên thế giới lựa chọn để phục hình lại răng đã mất cũng như luôn được các chuyên gia bác sĩ khuyến khích sử dụng hàng đầu trong việc tái tạo lại gân mới. Thế nhưng xong đó cũng có không ít các trường hợp cảm thấy hối hận sau khi thực hiện trồng Implant.

Thật ra thì điều này cũng không có giải thích, bởi hầu hết mọi người có nhu cầu thực hiện thế nhưng lại ngại về khoản chi trả về một mức chi phí tương đối lớn. Do đó mà họ đã quyết định chọn các nơi thực hiện giá rẻ mà không hề quan tâm đến chất lượng của nơi mà mình sẽ đến để gửi gắm niềm tin.

Thế nhưng bạn phải hiểu rằng phương pháp trồng implant vốn là một phương pháp rất hiện đại, đòi hỏi nhiều về máy móc hỗ trợ, tay người bác sĩ phải cao, đồng thời các nguyên vật liệu cũng rất cao cấp và hầu hết đều phải nhập khẩu… Do đó mà Nếu một cơ sở nào đó thực hiện dịch vụ này với một mức giá quá rẻ thì khó có thể đảm bảo được mức độ chất lượng và tin cậy được.

Quy Trình Cấy Ghép Implant Tức Thì, Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Quy Trình Cấy Ghép Implant Tức Thì, Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Quy Trình Cấy Ghép Implant Tức Thì, Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Khi đến bệnh viện thẩm mỹ dân vô thực hiện quy trình cấy ghép implant tức thì. Toàn bộ các bước tiến hành của bác sĩ sẽ được diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Gọi tư vấn miễn phí

Tại bước này, bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành tư vấn, khám sơ lược và chụp phim X quang AI điện toán để xác định tình trạng nhằm đưa ra hướng thực hiện tối ưu nhất cho khách hàng nắm và lựa chọn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây luôn được cho là bước vô cùng quan trọng, chính bước kiểm tra sức khỏe sẽ giúp bác sĩ đảm bảo xem khách hàng có đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cấy ghép Implant hay không. Trong trường hợp khách hàng gặp phải các bệnh lý nghiêm như tim mạch, tiểu đường, máu khó đông, các vấn đề về tâm lý… việc có được thực hiện dịch vụ hay không sẽ được các bác sĩ xét lại.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh kỹ răng miệng

Không chỉ để đảm bảo không bị nhiễm trùng, làm độc hay mưng mủ, yếu tố vệ sinh kỹ răng miệng còn giúp quá trình tiến hành dịch vụ của bác sĩ được diễn ra suôn sẻ hơn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép răng trụ Implant

Trước khi tiến hành các bước phẫu thuật chính, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng cấy trụ Implant. Sau đó các bước Cấy ghép Implant sẽ được diễn ra theo một cách khá nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Bước 5: Tiến hành các bước chính trong quy trình cấy ghép implant tức thì

Tại bước này, với tay nghề kỹ thuật cao của mình các bác sĩ tại “Gangwhoo” sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, nhưng vẫn vô cùng tiểu mẫn giúp mang đến cho khách hàng trải nghiệm điều trị răng miệng cực kỳ nhẹ nhàng và thoải mái mà vẫn cho thấy được kết quả thẩm mỹ tuyệt vời và duy trì lâu dài.

Bước 6: Hẹn lịch tái khám sau khi cấy ghép Implant

Gọi tư vấn miễn phí

Đến khi đã hoàn thành, trước khi kết thúc quy trình cấy ghép implant tức thì các bác sĩ sẽ kiểm tra cẩn thận lại mức độ cải thiện và các vấn đề về sức khỏe răng miệng của khách hàng thêm một lần nữa trước khi thực hiện căn dặn hậu phẫu hạn lực tái khám và cho khách hàng ra về.

Quy Trình Cấy Ghép Implant Tức Thì, Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Quy Trình Cấy Ghép Implant Tức Thì, Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Lý Do Kỹ Thuật Cắm Implant Tức Thì Tại “Gangwhoo” Được Cho Là Ưu Việt

Xem thêm: trước khi cấy ghép implant

Với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại tiên tiến hàng đầu như: Máy chụp X quang điện toán AI, cùng các máy móc tính toán tỉ lệ xương cơ khác… Sẽ giúp bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo quan sát được một cách chi tiết nhất tình trạng của từng khách hàng, để từ đó, cùng với sự thiết lập của máy móc sẽ giúp đưa ra một cách phân tích vô cùng cụ thể, và hình thành một phát đồ điều trị chính xác tuyệt đối.

Song đó với việc được đào tạo bài bản, và kinh nghiệm nhiều năm của mình… Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo kết hợp với sự hiện đại của hệ thống máy móc thiết bị đã giúp cho kỹ thuật cấy ghép implant tức thì tại đây cho thấy được rất nhiều điểm ưu việt so với các nơi khác, có thể kể đến:

 • Thực hiện nhanh chóng, cho thấy hiệu quả tức thì với kết quả thẩm mỹ ưng ý tuyệt đối.
 • Trụ implant sau khi được cấy ghép luôn vô cùng vững chắc và duy trì bền vững theo thời gian.
 • Khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình điều trị bở tại đây luôn áp dụng biện pháp gây mê cục bộ hiện đại nhất.
 • Với kinh nghiệm và tay nghề của mình các bác sĩ tại “Gangwhoo” sẽ đảm bảo cho khách hàng tránh gặp phải các nguy cơ ngoài mong muốn như: tổn thương nặng, xuất huyết, nhiễm trùng, răng không đều sao cấy ghép.

Nếu Thắc Mắc Nào Về Quy Trình Cấy Ghép Implant Tức Thì Hãy Liên Hệ Đến “Gangwhoo” Để Được Tư Vấn:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Bên trên chính là bài viết khá chi tiết về quy trình cấy ghép implant tức thì cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp này.

Hiện tại với mọi thắc mắc của mình Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua các cách bên trên để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết

Tác Giả Dr.Bryan - Bác Sĩ Nha Khoa

bs nguyen thien binh

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí