Nâng Mũi Hàn Quốc Có Đau Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Xin chào bác sĩ. Do mũi của em tương đối thấp nên sắp tới em quyết định đi nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện dáng mũi. Em hơi lo lắng vì nâng mũi Hàn Quốc có đụng chạm dao kéo. Bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi Hàn Quốc có đau không vậy ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn bác sĩ.

Bạn Như, Quận 8, TPHCM

Xin chào Như! Cảm ơn Như đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Nâng mũi Hàn Quốc có đau không là chủ đề được không chỉ Như và hầu hết mọi người quan tâm. Để giải đáp vấn đề này, mời Như và các bạn theo dõi bài viết ngay bên dưới đây nhé!

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường giải đáp những thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc

Vì sao nhiều người lo lắng nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc là một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Nhắc đến phẫu thuật là nhắc đến việc đụng chạm dao kéo, đây là điều không thể tránh khỏi. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo khoang tại vùng mũi để đặt sụn nâng mũi, qua đó giúp cải thiện dáng mũi.

Chính việc đụng chạm dao kéo khiến cho rất nhiều người lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không. Tâm lý này là hoàn toàn dễ hiểu vì chẳng ai muốn phải đối mặt với những cơn đau trong khi làm đẹp.

Vậy phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Câu trả lời ở bên dưới, mời bạn tiếp tục theo dõi.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Hoàn toàn không đau
Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Hoàn toàn không đau

xem thêm -> nâng mũi bằng chỉ hàn quốc

Bác sĩ trả lời nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nâng mũi Hàn Quốc là ca phẫu thuật thẩm mỹ hết sức đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế thấp nhất xâm lấn. Chỉ mất khoảng 15 – 30 phút là hoàn thành xong một ca nâng mũi Hàn Quốc.

Trong quá trình thực hiện nâng mũi, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng công nghệ cho các khách hàng. Đây là công nghệ gây tê hiện đại, giúp gây tê hoàn toàn khu vực thực hiện phẫu thuật. Khách hàng nâng mũi hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ cơn đau nào. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không theo trải nghiệm của KH tại BVTM Gangwhoo?

Sau phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi sửa mũi Hàn Quốc khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhờ công nghệ gây tê của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Tuy nhiên sau khi nâng mũi, thuốc tê tan hết, bạn sẽ cảm nhận được những cơn đau nhẹ trong ngưỡng chịu đựng. Bác sĩ sẽ kê thuốc để bạn giảm bớt cảm giác khó chịu này.

Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ, tránh đụng chạm đến mũi, không vận động mạnh, chăm sóc cho chiếc mũi chu đáo thì cảm giác đau sẽ nhanh chóng tan biến.

Trên đây, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã giải đáp câu hỏi được nhiều người quan tâm – Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Hy vọng giải đáp này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn an tâm hơn khi nâng mũi mà không phải lo lắng về việc đau đớn khi đụng chạm dao kéo nữa.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn và giải đáp, hãy để lại câu hỏi phía dưới bài viết hoặc liên hệ tới Hotline: 0901666879 nhé!

Tham khảo thêm: bảng giá nâng mũi

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí