fbpx
Cập nhật lần cuối: 19/11/2022.

Nâng Mũi Cấu Trúc Dựng Trụ Là Gì?

Theo dõi Gangwhoo trên

Khi đọc qua tiêu đề chắc hẳn nhiều khách hàng cũng sẽ thắc mắc về nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Kỹ thuật sẽ được thực hiện như thể nào? và còn nhiều cầu hỏi khác xung quanh phương pháp này. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng BVTM Gangwhoo tìm hiểu thế nào nhé!

Nâng Mũi Cấu Trúc Dựng Trụ Là Gì
Nâng Mũi Cấu Trúc Dựng Trụ Là Gì?

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Cụ thể thì đây được xem là một phương pháp sử dụng những kỹ thuật hiện đại nhất trong thẩm mỹ mũi hiện nay vào suốt quá trình thực hiện. Nhằm mục đích khắc phục toàn diện những khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại mà khách hàng đang gặp phải. Trong đó, phần trụ mũi đang gặp tình trạng thấp, ngắn sẽ được dựng cao lên bằng chất liệu sụn tự thân. Sống mũi được nâng cao, đầu mũi sẽ được bao bọc.

Sau khi tiến hành nâng mũi thông qua phương pháp “cao cấp” này, khách hàng sẽ có thể sở hữu chiếc mũi mới thanh tú góp phần tạo nên được dáng mũi hài hòa trông thấy. qua những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu sơ về nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì rồi phải không nào.

Đối tượng dành cho nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Bao gồm nhiều kỹ thuật nhằm tái cấu trúc lại toàn diện dáng mũi, đặc biệt là trụ mũi sẽ được dựng lại một cách chắn chắn nhanh chóng, cải thiện nét thẩm mỹ trên dáng mũi khách hàng nhất là phần đầu mũi.

 • Phương pháp này dành cho hầu hết mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thẩm mỹ cải thiện dáng mũi.
 • Khách hàng đáp ứng được điều kiện về tình trạng sức khoẻ và độ tuổi từ 18 trở lên
 • Khách hàng đang gặp các khuyết điểm như: Mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, hếch, cánh mũi to
 • Khách hàng dễ dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo và có mong muốn dựng trụ mũi bằng sụn tự thân.
 • Khách hàng từng gặp biến chứng nâng mũi hỏng, sửa mũi hỏng trước đó.

nang mui 1 6

Phương pháp này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 3 yếu tố sau

 • Hầu hết ở phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ thường sẽ sử dụng chất liệu sụn vách ngăn tự thân để dựng trụ mũi vững và hạn chế tình trạng đào thải.
 • Phần sống mũi khách hàng sẽ được can thiệp nâng cao bằng sụn sinh học được nhập khẩu, đảm bảo yếu tố an toàn, tính tương thích cao và khắc phục được tình trạng sống mũi thấp, thẹt hiện tại.
 • Phần đầu mũi ngắn sẽ được chỉnh sửa thông qua sự bao bọc bởi sụn tự thân hoặc sụn sinh hóc có tính chất tương tự giúp hạn chế được nguy cơ gây ra tình trạng bóng đỏ, lộ sụn, lộ sống,…

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Song song với khái niệm về nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì, thì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại cũng không kém phần quan trọng và gây chú ý với nhiều khách hàng. Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và cho ra đời những kỹ thuật mới, nâng mũi cấu trúc dựng trụ được xem là phương pháp mang đến điểm vượt trội được nhiều khách hàng yêu thích bởi những điểm chính sau đây:

 • Hoàn toàn có thể tái cấu trúc lại toàn diện dáng mũi, qua đó những khuyết điểm đều sẽ được khắc phục một cách triệt để
 • Chất liệu sụn được sử dụng trong phương pháp thẩm mỹ này đã trải qua quá trình kiểm định và chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ
 • Là phương pháp hàng đầu trong việc khắc phục biến chứng sửa mũi hỏng hoặc khách hàng từng nâng mũi nhiều lần nhưng vẫn chưa vừa ý
 • Dù là dáng mũi S-Line thanh thoát hay L-Line cao bay, phương pháp này vẫn có thể “cân” dễ dàng
 • Khắc phục được những rủi ro có thể gặp phải ở những phương pháp khác như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống,…

Nên dựng trụ mũi bằng sụn tai hay sụn vách ngăn?

Đây được xem là một phương pháp mang đến hiệu quả cao do phần trụ sẽ được dựng một cách chắc chắn, khi trụ mũi được dựng thì phần cánh mũi cũng sẽ được thu nhỏ lại và giảm được bước cắt cánh mũi. Tuy nhiên, sụn được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì, nên dùng sụn tai hay sụn vách ngăn sẽ tốt hơn?

Nếu như sụn sườn thích hợp để nâng cao sống mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tai thì khi nói về loại sụn nào tốt nhất để dựng trụ mũi thì các bác sĩ thường sẽ hướng đến sụn vách ngăn. Với khả năng dựng lại trụ mũi một cách chắc chắn, đồng thời kéo dài đầu mũi, nhờ vậy mà có thể cải thiện những khuyết điểm tại phần đầu mũi gặp tình trạng ngắn, hếch.

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng phần sụn vách ngăn quá mỏng, yếu và không đủ để dựng trụ mũi, bác sĩ sẽ kết hợp thêm một số loại sụn tự thân khác như sụn tai, sụn sườn hoặc sụn sinh học megaderm để dựng trụ mũi ổn định với khả năng tương thích tốt.

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui 2 4

Nên thực hiện nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín chất lượng?

Đối với một ca nâng mũi cần đến sự can thiệp khá nhiều vào bên trong cấu trúc mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự tin là nơi đáp ứng được những tiêu chí khắc khe của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn trong quy trình phẫu thuật và mang đến kết quả mỹ mãn nhất đối với những khách hàng đang có dự định lựa chọn nâng mũi cấu trúc dựng trụ.

Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao

Hoạt động theo mô hình thẩm mỹ Hàn Quốc, Gangwhoo xây dựng lối cơ sở vật chất theo tiêu chí hiện đại đạt chuẩn 5 sao. Khi khách hàng lựa chọn bệnh viện là nơi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng bởi sự thoải mái, tiện nghi thông qua các hệ thống máy móc, trang thiết bị vô nhập khẩu vô cùng hiện đại cùng với không gian sạch sẽ, được vô trùng, vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ chịu trách nhiệm phụ trách những ca nâng mũi tại BVTM Gangwhoo đều là có trình độ chuyên môn cao, đã được cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều kinh nghiệm tích luỹ với hơn 10 năm trở lên trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, các bác sĩ còn liên tục được cử đi tu nghiệp tại nhiều Quốc gia trên thế giới.

Một ca phẫu thuật thành công cần rất nhiều tiêu chí ở một bác sĩ giỏi, đó cũng là điều mà BVTM Gangwhoo hiểu rõ và chú trọng luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi và không ngừng tích cực hỗ trợ để nâng cao tay nghề tốt nhất có thể.

nang mui 15

Ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại

Một dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, nắm bắt xu hướng như nâng mũi cấu trúc thì không thể thiếu sự hỗ trợ tuyệt vời từ những công nghệ hàng đầu. Bệnh viện chú trọng vào việc nghiên cứu và đầu tư chuyển giao những công nghệ từ các quốc gia đi đầu về khoa học kỹ thuật như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…ứng dụng vào quy trình nâng mũi và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị thông qua phương pháp nâng mũi hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ tiên phong đưa công nghệ chụp ảnh film X-Quang AI điện toán vào trong nâng mũi. Hệ thống này hoạt động dưới cơ chế cho ra ảnh 3D thể hiện rõ tình trạng tổng thể của cấu trúc mũi dưới dạng hình ảnh đa chiều. Qua đó bác sĩ có thể nhanh chóng xác định khuyết điểm và đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Qua bài viết về nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì chắc hẳn bạn đã biết rõ hơn về những kỹ thuật được áp dụng trong phương pháp này là như thế nào. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp nâng mũi phù hợp, hãy kết nối ngay đến các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thông qua Hotline 0901.666.879 để được hỗ trợ giải đáp sớm nhất nhé!

Gọi tư vấn miễn phí
Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí