Cập nhật lần cuối: 24/01/2024.

Gangwhoo & Chương Trình Cây Mùa Xuân: Gửi 50 Phần Quà Tết Đến H.Nhà Bè

Theo dõi Gangwhoo trên

Hôm nay ngày 23/1/2024 (tức ngày 13/12/2023 âm lịch) là chặng cuối trong hành trình thiện nguyện “Cây Mùa Xuân”. Gangwhoo gửi 50 phần quà tết đến huyện Nhà Bè san sẻ yêu thương cùng công an và bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn.

gangwhoo gui 50 phan qua tet den huyen nha be 1
Gangwhoo gửi 50 phần quà tết đến huyện Nhà Bè san sẻ yêu thương đến công an và bảo vệ dân phố

Chuỗi hành trình thiện nguyện của Gangwhoo kết hợp cùng báo Thanh Niên, ủy ban nhân dân các quận, các huyện hôm nay đã đến chặng cuối cùng. Hành trình “Chia sẻ yêu thương – Thêm hương ngày tết” của Gangwhoo kết thúc với điểm dừng chân ở huyện Nhà Bè.

hanh trinh thien nguyen ket thuc o huyen nha be
Hành trình thiện nguyện của Gangwhoo kết thúc với điểm dừng chân ở huyện Nhà Bè

Tổng cộng Gangwhoo đã mang đến 50 suất quà tặng bao gồm là nhu yếu phẩm gồm 5 lít nước mắm, 5 lít dầu ăn, 10 kg gạo và 500 nghìn tiền mặt. Các món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng lại rất ý nghĩa và thiết thực. Mang lại cho công an, bảo vệ một cái tết ấm no.

Tại điểm dừng chân này, chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được trực tiếp trao tặng các phần quà đến đội ngũ công an, bảo vệ dân phố thuộc diện khó khăn. Chúng tôi cũng vô cùng biết ơn vì sự hy sinh, đóng góp của đội ngũ đã giữ gìn an ninh trật tự huyện an toàn và văn minh hơn.

Cận kề tết Nguyên Đán, đón xuân Giáp Thìn chúng tôi rất hiểu giá trị của những phần quà. Dù không nhiều, nhưng hy vọng có thể đóng góp và giúp đỡ được phần nào cho đội ngũ vì nước vì dân có thể yên tâm hoàn thành tốt công tác và nhiệm vụ. 

qua tang huyen nha be
Gangwhoo, báo Thanh Niên và ủy ban huyện chung tay giúp đỡ đến các đồng chí vì nước vì dân

Khi trao tận tay những phần quà, nhìn thấy sự hạnh phúc hiện diện trên gương mặt của từng công an, bảo vệ dân phố chúng tôi cũng vui không kém. Chúng tôi vui vì những đóng góp của mình sẽ mang lại cho mọi người một cái tết đầy đủ, trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Founder Lê Hiền, nhà sáng lập BVTM Gangwhoo chia sẻ: “Hôm nay có mặt ở đây em vui quá, các cán bộ quá nhiệt tình. Đội ngũ công an, bảo vệ dân phố đến quá sớm. BVTM Gangwhoo của em cùng báo Thanh Niên và huyện Nhà Bè hôm nay có hỗ trợ gửi đến mọi người 50 phần quà. Hy vọng với tấm lòng của chúng em sẽ giúp mọi người có cái tết ấm no, đầy đủ hơn.

founder le hien phat bieu
Founder BVTM Gangwhoo phát biểu tại ủy ban huyện Nhà Bè

Tiếp nối, trưởng công an phường cũng đại diện chia sẻ: “Tôi xin thay mặt các đồng chí xin gửi lời cảm ơn đến báo Thanh Niên và chị Lê HIền đã tài trợ cho buổi phát quà hôm nay. Tôi cũng mong muốn chương trình này sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tiếp để có thể giúp đỡ các em, các đồng chí khó khăn đang công tác là công an viên, bảo vệ thành phố. Tôi cũng xin gửi lời chúc sức khỏe, một năm mới an khang thịnh vượng.”

truong cong an phuong phat bieu
Trưởng công an phường gửi lời cảm ơn đến Founder Lê Hiền và nhà báo đã chia sẻ giúp đỡ

Một lần nữa, BVTM Gangwhoo xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý báo, đến ủy ban nhân dân cấp huyện, cấp quận đã tạo điều kiện giúp đỡ. Cảm ơn nhân dân, cán bộ các quận các huyện đã hết sức hợp tác để chương trình diễn ra suôn sẻ và thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ không chỉ là một đơn vị thẩm mỹ chất lượng cao mà chúng tôi sẽ là một đơn vị vì cộng đồng. Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, gieo hy vọng, gặt yêu thương. Hướng đến một xã hội tốt đẹp và phát triển hơn.

Gọi tư vấn miễn phí

Founder Lê Hiền và đoàn thiện nguyện chuyến hành trình “Cây Yêu Thương” đã khép lại. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục mở thêm nhiều dự án hướng về cộng đồng khác nữa để lan tỏa và san sẻ yêu thương đến ngày càng nhiều hoàn cảnh hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr. Robert – Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí