Cập nhật lần cuối: 26/11/2023.

BVTM Gangwhoo Gieo Mầm Yêu Thương Đến Mái Ấm Huynh Đệ Như Nghĩa

Theo dõi Gangwhoo trên

Tiếp nối hành trình thiện nguyện bền vững, BVTM Gangwhoo gieo mầm yêu thương đến mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa. Một trong những hành động ý nghĩa và thiết thực mà bệnh viện đang thực hiện để đóng góp phần nào giúp đỡ cho những hoàn cảnh kém may mắn.

BVTM Gangwhoo Gieo Mầm Yêu Thương Đến Mái Ấm Huynh Đệ Như Nghĩa
BVTM Gangwhoo Gieo Mầm Yêu Thương Đến Mái Ấm Huynh Đệ Như Nghĩa

Mái ấm khiếm thị Như Nghĩa: Nơi gieo trồng tình yêu thương và hy vọng

Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa nơi chứa đựng tình yêu thương dành cho các trẻ em bị khiếm thị. Với những thiệt thòi, khuyết thiếu về thể chất nhưng ở đây các em không thiếu tình thương và sự san sẻ. 

BVTM Gangwhoo Gieo Mầm Yêu Thương Đến Mái Ấm Huynh Đệ Như Nghĩa
Mái ấm khiếm thị Như Nghĩa nơi “gieo trồng” tình yêu thương và hy vọng

Mái ấm Như Nghĩa đang nuôi dưỡng 60 trẻ khiếm thị. Niềm tự hào và khích lệ cho các Xơ và các em được bao bọc trong tình yêu thương và lấy làm động lực vươn lên số phận. 

Hiện tại, mái ấm Như Nghĩa đang là nơi nuôi dạy các bé từ 6 đến 18 tuổi  và những em đang đi học đại học. Với địa chỉ 267/4 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân đối với các em đây là “nhà” là nơi được “yêu thương” mà các em thuộc về.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chung tay “thắp sáng” cho trẻ em khiếm thị Như Nghĩa

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chúng tôi, một đơn vị đại diện lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp rất thấu hiểu về giá trị của đôi mắt. Các em nhỏ kém may mắn khi bị khuyết thiếu thị giác. Nhưng trong các em luôn có “ngọn lửa bừng sáng” tại mái ấm Như Nghĩa. 

Dù hoạt động đang trong dịp cuối năm rất bận rộn với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ghé đến làm đẹp. Đại diện bệnh viện Gangwhoo vẫn cố gắng thu xếp ghé thăm mái ấm vào chiều tối. Một phần là thăm các em nhỏ một phần là gửi gắm một chút tấm lòng để giúp đỡ các em.

BVTM Gangwhoo Gieo Mầm Yêu Thương Đến Mái Ấm Huynh Đệ Như Nghĩa
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo gieo mầm yêu thương chung tay “thắp sáng” cho trẻ em khiếm thị Như Nghĩa

Nhìn hoàn cảnh của các em nhỏ, bệnh viện chúng tôi những người đầy đủ sức khỏe về thể chất vô cùng xót xa. Nhưng qua những hình ảnh, qua mỗi lần ghé thăm lại thấy sự năng động, cố gắng không ngừng của các em chúng tôi rất hạnh phúc. 

Hạnh phúc vì chúng tôi đã có thể đóng góp một phần nào giúp các em có trang thiết bị để học tập. Hạnh phúc vì chúng tôi giúp các em có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hơn. Hạnh phúc vì các em được được ăn no mặc ấm và yên vui mỗi ngày.

Lời cảm ơn sâu sắc của Xơ mái ấm Như Nghĩa đến BVTM Gangwhoo

Với mỗi lần bệnh viện ghé thăm, các Xơ và các em nhỏ của mái ấm Như Nghĩa rất hân hoan và vui mừng. Đặc biệt nhìn thấy những gì các em đang nỗ lực, bệnh viện của chúng tôi rất hạnh phúc vì những gì mình đã và sẽ tiếp tục đóng góp cho mái ấm Như Nghĩa.

Lần nào ghé thăm, Xơ Hoàn người đại diện của mái ấm Như Nghĩa cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến bệnh viện. Xơ chia sẻ:

Gọi tư vấn miễn phí

“Xơ thay mặt các xơ và các em chân thành cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Cám ơn tập thể anh chị em đã đóng góp cho các bé có cơ hội được học tập và phát huy năng lực của mình. Xin chúc cho các anh chị phước lành, sự hy sinh và đóng góp của các anh chị trong tập thể của bệnh viện cho mọi người được sức khỏe, bình an”.

BVTM Gangwhoo Gieo Mầm Yêu Thương Đến Mái Ấm Huynh Đệ Như Nghĩa
Cái ôm ấm áp từ Xơ Hoàn thanh cho lời cảm ơn hành động mà BVTM Gangwhoo gieo mầm yêu thương đến mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa

Trước lời cảm ơn đầy ý nghĩa của Xơ Hoàn, đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng bày tỏ lòng kính trọng và ngưỡng mộ với công việc mà các Xơ đã làm. Chúng tôi cũng vô cùng hy vọng mái ấm Như Nghĩa sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. 

Cũng như có nhiều đơn vị hay các mạnh thường quân khác biết đến và giúp đỡ các em nhỏ có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. 

Với lần ghé thăm lần này, chúng tôi cũng sẽ hứa xây dựng và hoạt động ngày càng vững mạnh và phát triển hơn trong tương lai. Qua đó có thể đóng góp cho cộng động và các trường hợp tương tự khác như mái ấm khiếm thị Như Nghĩa.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí