Cập nhật: 20/02/2024.

TOP 9 Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Hàng Đầu Việt Nam

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn đang tìm kiếm bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam nhưng chưa biết cái tên nào sẽ là lựa chọn lý tưởng. Cùng tham khảo ngay 9 bác sĩ thuộc hàng top đầu hiện nay để “giải cứu” dáng mũi khuyết kém xinh ngay từ hôm nay nhé!

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Hàng Đầu Việt Nam
Top 9 bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam hiện nay mà bạn nên biết

NGUYÊN NHÂN GÂY RA MŨI HỎNG

Tình trạng mũi hỏng một hiện tượng không ai mong muốn nhưng do một vài tác nhân mà đôi khi bạn khó lòng kiềm soát được. Dưới đây là một vài nguyên nhân chính gây nên vấn đề mà bạn cần phải nắm rõ:

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Hàng Đầu Việt Nam
Nguyên nhân gây nên tình trạng mũi hỏng mà bạn nên biết
Kỹ thuật của bác sĩ không tốt Nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm, kỹ năng và chuyên môn không tốt sẽ gây ra các biến chứng sau nâng mũi.
Trang thiết bị và môi trường không đảm bảo Không khử trùng và vệ sinh trang thiết bị cũng như không thực hiện trong điều kiện môi trường vô trùng, vô khuẩn cũng rất khó tránh khỏi tình trạng mũi hỏng, mũi lỗi.
Chăm sóc không cẩn thận Cẩm phải chăm sóc thật cẩn thận để tránh gây kích thích, hoặc tổn thương vùng mũi sau phẫu thuật.
Sụn kém chất lượng Sụn không tương thích, kém chất lượng cũng gây ra các vấn đề như đào thải, nhiễm trùng mũi.

NHỮNG BIẾN CHỨNG SAU NÂNG MŨI BIỂU HIỆN NÂNG MŨI HỎNG

Một vài biểu hiện của kết quả nâng mũi hỏng rất dễ nhận biết qua một vài biến chứng cơ bản. Khi quan sát bằng mắt thường bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra. 

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Hàng Đầu Việt Nam
Nâng mũi bị đỏ đầu mũi là một biến chứng sau nâng mũi bị hỏng
Mũi bị sưng, bầm và phù nề Xung quanh mũi sẽ xuất hiện các vết bầm tím, sưng nề và đau nhức. Có thể kèm theo chảy dịch nguy hiểm.
Mũi lộ sóng, lộ đầu mũi Mũi không giữ được hình dạng ban đầu, lộ rõ đầu mũi và trở nên bóng đỏ.
Mũi lệch, lồi lõm và co rút Hình dáng của mũi không cân xứng, lệch lạc và không tự nhiên.
Mũi bị nhiễm trùng, viêm nhiễm và hoại tử Mũi bị viêm nhiễm, đau nhức và bị hoại tử dần theo thời gian.

TOP BÁC SĨ SỬA MŨI HỎNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Top 9 bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam hiện nay mà bạn nên gửi gắm dáng mũi hỏng đề tìm lại sự tự tin đã được chúng tôi tổng hợp. Đây là các bác sĩ hàng đầu mà bạn nên tham khảo thay đổi diện mạo thêm khởi sắc trong thời gian tới.

1. “Bàn tay vàng” bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, ông là một chuyên gia thẩm mỹ và tạo hình. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm đẹp ông đã là một trong những bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam.

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Hàng Đầu Việt Nam
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên gia top đầu trong sửa mũi hỏng hiện nay

Các trường hợp mũi hỏng, mũi xấu, mũi có khuyết điểm dù phức tạp hay đơn giản qua kỹ thuật giỏi và chuyên môn tốt của mình. Ông đã giúp lấy lại sự tự tin và khôi phục lại cuộc sống thường nhật của hơn 3000 trường hợp.

Ông là một trong những người đi đầu về áp dụng các kỹ thuật tu tập từ Hàn, Mỹ vào cải thiện khuyết điểm mũi. Cùng sự học hỏi và tài năng ông đã giúp lấy lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng. 

Có nhiều trường hợp sửa mũi hỏng 6 7 lần nhưng đến với ông mới thành công. Ông được nhiều người ví von là “vị cứu tinh” cho cuộc đời. Vì ông luôn không ngừng đổi mới áp dụng nhiều công nghệ hiện đại như thiết bị nội soi 4K, công nghệ Ai điện toán vào nâng mũi.

Hiện nay, ông là giám đốc chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ông là người chủ chốt mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều khách hàng. Thường niên ông cũng không quên hoàn thành tốt công tác tham dự các sự kiện thẩm mỹ, tu nghiệp đúc kết kiến thức chuyên môn.

2. Bác sĩ sửa mũi hỏng Pascal Oxeda

Bác sĩ Pascal Oxeda là một trong các bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam hiện nay được nhiều người tin tưởng. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa mũi hỏng, chủ yếu là các trường hợp phức tạp như mũi lộ sóng, lệch vẹo, và nhiễm trùng.

Gọi tư vấn miễn phí
Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Hàng Đầu Việt Nam
Bác sĩ Pascal Oxeda là một bác sĩ có tay nghề giỏi kỹ thuật tốt trong nâng mũi

Sử dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc kết hợp với sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo chất lượng cao. Hiện tại ông đang là giám đốc chuyên môn của thẩm mỹ viện Pascal, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM.

3. Bác sĩ sửa mũi hỏng Nguyễn Hoàng Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ này đã thực hiện thành công nhiều trường hợp mũi hỏng. Rất nhiều ca “khó nhằn” nhưng qua tay nghề của ông đã đem lại kết quả khả quan.

Ông thành thạo trong việc sử dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc kết hợp với sụn tự thân siêu cứng để khắc phục các vấn đề như mũi tự đào thải, mũi hư hại, và mũi nhiễm trùng.

4. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể yên tâm để gửi gắm chiếc mũi hỏng là bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt. Bác sĩ có hơn 12 năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Hàng Đầu Việt Nam
Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng

Ông đã có nhiều đóng góp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng đang tự ti về nhan sắc còn nhiều khuyết điểm. Kỹ thuật nâng mũi của ông rất tốt được các giới chuyên gia đánh giá cao về kết quả và chất lượng.

5. Bác sĩ Trần Phương

Một cái tên không còn xa lạ trong danh sách các bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam đó là bác sĩ Trần Phương. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về kỹ thuật nâng mũi. Trong khắc phục và cải thiện tình trạng mũi hỏng ông cũng luôn được đánh giá cao. 

Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã khắc phục hàng ngàn ca mũi hỏng với các tình trạng như mũi bị lộ sóng, lệch vẹo, và nhiễm trùng. Hầu hết khách hàng đến với ông là sự tin ti nhưng lại ra về trong hài lòng và ưng ý.

6. Bác sĩ Nguyễn Quốc Định

Bác sĩ Nguyễn Quốc Định, vị bác sĩ chuyên môn tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Viện Y học Phòng không – Không quân. Ông là người cũng không thể thiếu vắng trong danh sách bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam. 

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Hàng Đầu Việt Nam
Bác sĩ Nguyễn Quốc Định có kỹ thuật tốt và chuyên môn giỏi trong khắc phục các khuyết điểm mũi hỏng

Bác sĩ có 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mũi. Kỹ thuật của ông rất đặc biệt giúp giải quyết được các vấn đề như mũi tự đào thải, mũi bị hư hại, và mũi bị nhiễm trùng.

7. Bác sĩ Nguyễn Quang Dũng

Bác sĩ Nguyễn Quang Dũng với 10 năm kinh nghiệm và tu nghiệp tại Hàn Quốc với kinh nghiệm. Ông cũng được mệnh danh là bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam mà bạn nên tin tưởng. Bác sĩ sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp hoàn mỹ trong tương lai. 

Gọi tư vấn miễn phí

8. Bác sĩ Nhạn

Bác sĩ Nhạn, chuyên gia nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực nâng mũi cấu trúc. Ông có thể áp dụng kỹ thuật vào để cải thiện các khuyết điểm mũi như mũi bị lộ sóng, lộ đầu mũi, lệch vẹo, co rút, nhiễm trùng, và hoại tử.

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Hàng Đầu Việt Nam
Bác sĩ Nhạn bác sĩ đem lại vẻ đẹp tự tin cho nhiều khách hàng với dáng mũi đẹp hoàn hảo

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu không may sở hữu dáng mũi chưa hoàn hảo, chưa đẹp. Vì qua bàn tay tài giỏi của bác sĩ Nhạn sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại sự tự tin và nét đẹp hài hòa.

9. Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

Cuối cùng, cái tên không thể thiếu trong top các bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam mà bạn nên biết đến là bác sĩ Đỗ Tiến Dũng. Ông là một bác sĩ có hơn 10 năm trong lĩnh vực phẫu thuật và sửa mũi hỏng.

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu Việt Nam. Chúc bạn sẽ sớm lấy lại vẻ đẹp tự tin với chiếc mũi đẹp thu hút tự nhiên trong thời gian sớm nhất.

Đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ nếu bạn nhiều câu hỏi cần giải đáp khác nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí