Cập nhật lần cuối: 26/12/2023.

Vá Màng Trinh Ở Đâu? Chi Phí Vá Bao Nhiêu Tiền 2024

Theo dõi Gangwhoo trên

Vùng kín là một khu vực khá nhạy cảm và khó nói ở các chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với một số người đang quan tâm đến những vấn đề như vá màng trinh ở đâu? Thủ thuật vá màng trinh đang dần phổ biến và trở nên bình thường hoá hơn trong đời sống xã hội ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này để có được một cái nhìn chi tiết.

Vá màng trinh ở đâu?
Vá màng trinh ở đâu?

Vá màng trinh ở đâu là an toàn?

Vá màng trinh hiện đã được Bộ Y Tế công nhận là an toàn và được đưa vào trở thành dịch vụ liên quan đến sức khoẻ, y tế. Để trả lời cho câu hỏi: vá màng trinh ở đâu, bạn cần dành thời gian ít nhiều để tìm hiểu về những đơn vị được cấp phép trong lĩnh vực điều trị, thẩm mỹ vùng kín này.

Hiện nay, chỉ có các bệnh viện phụ sản lớn hoặc các địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ đã có chứng nhận là đáp ứng đủ các chỉ tiêu Bộ Y Tế đề ra thì mới được phép tiến hành thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh. Tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ không mất nhiều thời gian nhưng vá màng trinh sai cách lại dẫn đến nhiều hệ luỵ về sau cho các chị em, đặc biệt là về chức năng sinh sản sau này.

Những nơi vá màng trinh an toàn và chất lượng có thể kể đến như là các bệnh viện phụ sản: bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương,… hay các bệnh viện thẩm mỹ lớn có chuyên khoa riêng biệt về các dịch vụ thẩm mỹ, tân trang vùng kín và có đội ngũ bác sĩ phụ sản riêng cho các dịch vụ đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ uy tín trong vá màng trinh

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi vá màng trinh uy tín
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi vá màng trinh uy tín

Được đánh giá là một trong những đơn vị thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam, Gangwhoo hiện đang nhân rộng chất lượng và độ uy tín của mình khi liên tục được cấp phép mở rộng lĩnh vực kinh doanh lên đến hơn 1000+ các dịch vụ về thẩm mỹ nội khoa và thẩm mỹ ngoại khoa.

Bằng việc sở hữu cho mình đội ngũ các bác sĩ phụ khoa có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ nhận định và đánh giá tốt nhất về tình trạng hiện tại mà khách hàng gặp phải, từ đó hướng mọi người đến một phương pháp an toàn cũng như tốt nhất.

Song song với việc ứng dụng kỹ thuật vá màng trinh hạn chế xâm lấn đến từ Hàn Quốc, Gangwhoo còn nâng cấp trong vấn đề tái tạo và làm trẻ hoá lại vùng kín, giúp bạn thêm tự tin và đối diện với người yêu/người chồng tương lai, bỏ lại những mặc cảm phía sau.

Chỉ với 20 phút thực hiện tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn nối liền lại các mạch máu một cách chính xác tỉ mỉ nhất, tạo được độ chân thật lên đến 99% và cam kết không bị phát hiện.

Bảng giá mới nhất dịch vụ vá màng trinh 2023

Bảng giá vá màng trinh mới nhất 2023
Bảng giá vá màng trinh mới nhất 2023

Sau câu hỏi: vá màng trinh ở đâu ra thì câu hỏi về mức giá cho việc vá màng trinh cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Thực nhất thì giá vá màng trinh sẽ không có con số cụ thể được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố ngoài rìa khác ảnh hưởng đến như:

 • Chi phí khám phụ khoa;
 • Chi phí chữa bệnh phát sinh (nếu có);
 • Tình trạng tổn thương ít hay nhiều của màng trinh;
 • Chi phí mua thuốc.

Nếu chỉ tính riêng về chi phí thực hiện tiểu phẫu thì sẽ dao động từ 3.5 – 4 triệu VNĐ. Trả lời cho câu hỏi vì sao mức giá của phương pháp vá màng trinh ở thời điểm hiện tại với trước đây lại khác nhau nhiều đến vậy thì bạn có thể so sánh dựa trên sự khác biệt về các kỹ thuật và công nghệ mà dịch vụ vá màng trinh hiện nay đang áp dụng.

Gọi tư vấn miễn phí

Chi phí cao hơn đồng nghĩa với việc chất lượng mang lại cũng sẽ xứng đáng hơn nhiều với giá tiền mà bạn bỏ ra, chỉ với một lần thực hiện duy nhất bạn đã hoàn toàn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà lo còn lo ngại gì nữa, vậy thì mức giá trên là xứng đáng với những gì bạn sẽ nhận được.

Lời khuyên từ bác sĩ

Ai cũng hiểu được vấn đề quan trọng trong việc vá màng trinh ở đâu là an toàn, vì thế bạn đừng nên vì một phút ham rẻ mà lựa chọn thực hiện việc vá màng trinh ở những cơ sở chui, chưa có sự công nhận của Bộ Y Tế để nhận về những rủi ro ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân về sau. Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những bệnh viện phụ sản lớn hoặc bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa riêng về vùng kín để thực hiện.

Giá cả ở những nơi uy tín đôi khi sẽ không thể so sánh được với những cơ sở chui bởi ở những nơi uy tín họ luôn đề cao và lấy kết quả nhận được làm mục tiêu để phát triển. 

Nên đầu tư xứng đáng vào quy trình vá màng trinh để có thể duy trì được một kết quả lâu dài, tránh những rủi ro về sau.

Vá màng trinh ở đâu?
Vá màng trinh ở đâu?

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích về việc vá màng trinh ở đâu mà Gangwhoo vừa mang lại, bạn sẽ lựa chọn ra được cho mình một nơi thực hiện an toàn. Nếu còn quan tâm về những vấn đề nhạy cảm nêu trên, đừng ngần ngại hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí