Cập nhật: 27/08/2021.

Toàn bộ bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được tiêm vaccine Covid-19

Theo dõi Gangwhoo trên

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, dưới sự cho phép của Bộ Y Tế, đã tổ chức tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho toàn bộ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên đang làm việc tại bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiêm vắc xin cho tập thể bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được Bộ Y Tế giao nhiệm vụ tổ chức tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19 cho tập thể bác sĩ và cán bộ nhân viên của bệnh viện. Vắc xin COVID-19 được sử dụng là vắc xin Astra Zeneca do Anh quốc sản xuất, đã được WHO kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành rộng rãi.

Thông tin về dịch bệnh Covid-19:

Trong đợt tiêm chủng này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã phân chia nhân viên đến tiêm theo những khung giờ khác nhau để đảm bảo quy định giãn cách và tuân thủ nghiêm túc những quy tắc phòng chống đại dịch COVID-19 của Bộ Y Tế.

Trước khi tiêm, các bác sĩ và cán bộ nhân viên tiến hành khai báo y tế, được kiểm tra sàng lọc, đo thân nhiệt, đo huyết áp, khai báo tiền sử bệnh lý và được bác sĩ thăm khám và thẩm định đủ điều kiệm tiêm chủng.

Nhờ tiến hành tiêm vắc xin theo quy trình nghiêm ngặt nên buổi tiêm chủng đã diễn ra suôn sẻ và không ghi nhận bất kỳ trước hợp phản ứng nghiêm trọng nào sau tiêm.

Sức khoẻ của toàn bộ nhân viên bệnh viện được theo dõi kỹ lưỡng và được hướng dẫn khai báo y tế sau tiêm chu đáo.

tập thể bác sĩ và cán bộ nhân viên bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19

Gọi tư vấn miễn phí

Cũng trong buổi tiêm chủng, tập thể bác sĩ và cán bộ nhân viên bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tổ chức quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19, thể hiện quyết tâm chung sức cùng với cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

tiem vac xin covid 19 12
Bệnh viện thẩm mỹ vinh dự được nhận thư cảm ơn sau khi đóng góp vào quỹ vaccine Covid-19

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí