fbpx
Cập nhật lần cuối: 27/01/2023.

Thu Gọn Cánh Mũi Có Phá Tướng Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Thế nhưng một số người lại hoang mang vì không biết thu gọn cánh mũi có phá tướng không, có ảnh hưởng gì đến vận mệnh và tài lộc hay không?

Cắt cánh mũi là phương pháp gì?

Chiếc mũi được cho là bộ phận đóng vai trò quan trọng trên khuôn mặt so với tổng thể. Một chiếc mũi đẹp có thể “níu kéo” phần nào khuôn mặt trở nên

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu nhỏ nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to và bé thiếu thẩm mỹ. Từ đó giúp khuôn mặt nhanh chóng trở nên hài hoà hơn và thu hút sự ấn tượng trên khuôn mặt.

Thu Gọn Cánh Mũi Có Phá Tướng Không
Thu Gọn Cánh Mũi Có Phá Tướng Không?

Những lợi ích của việc cắt cánh mũi

Đối với những đối tượng gặp phải tình trạng cánh mũi to, bè. Lỗ mũi rộng thì phương pháp thu gọn cánh mũi là giải pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn cho chính khách hàng trên nhiều khía cạnh như:

Thu gọn cánh mũi giúp cải thiện diện mạo

Sau thăm khám về tình tráng dáng mũi hiện tại và quyết định được kỹ thuật cắt cánh mũi/cuộn cánh mũi để phù hợp với dáng mũi hiện tại. Bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hành cánh mũi thon gọn, mềm mại và hài hoà nhất với tỷ lệ khuôn mặt.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng mũi kết hợp thêm kỹ thuật thu gọn cánh mũi để khắc phục toàn diện dáng mũi. Bạn sẽ nhanh chóng tạm biệt cánh mũi thô to, bè ngang,…

Cắt cánh mũi cải thiện sức khoẻ

Đối với những ai sở hữu cánh mũi, lỗ mũi to thì khả năng gặp phải tình trạng vi khuẩn xâm nhập ảnh hưởng đến sức khoẻ là rất cao. Vậy nên thu gọn cánh mũi không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn tạo nên nhiều sự thuận lợi trong các mối quan hệ, sự nghiệp,…

nang mui gangwhoo 4

Thu gọn cánh mũi có phá tướng không?

Rất nhiều người lựa chọn thu gọn cánh mũi làm phương pháp cải thiện khuyết điểm dáng mũi to, bè và thô nhanh chóng. Từ đó mà nhiều người có thể an tâm hơn về diện mạo hoàn toàn khác biệt của mình.

Rất nhiều người tin vào tướng số, phong thuỷ sẽ lo lắng việc nâng mũi hay thu gọn cánh mũi đều sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh. Tuy nhiên đối với điều này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi việc thu gọn cánh mũi chỉ giúp khuôn mặt tăng thêm thẩm mỹ trong diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào chứng thực rằng việc thu gọn cánh mũi sẽ gây phá tướng hay mất lộc.

Gọi tư vấn miễn phí

Thậm chí, sau khi thu gọn cánh mũi góp phần giúp cho diện mạo trở nên đẹp, hài hoà hơn. Từ đó bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti trong giao tiếp với người đối diện và mở ra nhiều cơ hội may mắn khi bạn cảm thấy tự tin trong cuộc sống.

Thu Gọn Cánh Mũi Có Phá Tướng Không
Thu Gọn Cánh Mũi Có Phá Tướng Không?

Biến chứng thu gọn cánh mũi ảnh hưởng đến phong thuỷ

Mặc dù là phương pháp sử dụng những thao tác kỹ thuật vô cùng đơn giản và an toàn, tuy nhiên trong một số trường hợp chị em lo lắng rằng thu gọn cánh mũi mũi có phá tướng không cũng là điều không thể tránh khỏi.

Ở một số người không may gặp phải biến chứng sau thu gọn cánh mũi do những tiêu chí về mặt kỹ thuật và chuyên môn ở người thực hiện chưa đủ đáp ứng, dẫn đến dáng mũi sẽ bị nhiễm trùng, biến dạng. Từ đó khiến khuôn mặt thiếu sự hài hoà và gây ra những lo lắng, đối với những ai không may gặp phải biến chứng sau khi thu gọn cánh mũi không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn rơi vào cảm xúc mất tự tin trong cuộc sống.

Địa chỉ cắt cánh mũi đẹp giúp bạn không lo phá tướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp uy tín hàng đầu trong lẫn ngoài nước, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những đơn vị thẩm mỹ được mọi khách hàng tin tưởng. Đặc biệt trong nâng mũi và thu gọn cánh mũi, Bệnh viện đã ứng dụng thành công những kỹ thuật hiện đại, kết hợp với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Đến Gangwhoo, bạn có thể an tâm bởi bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đảm bảo sở hữu đầy đủ các chứng nhận về điều kiện hoạt động trong thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo đều là những chuyên gia có tay nghề, kỹ thuật cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mũi. Điều này sẽ góp phần giúp bạn tăng thêm sự an tâm và thoải mái cho sức khoẻ khách hàng.

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Gangwhoo diễn ra theo các bước chuẩn y khoa cùng với các máy móc tân tiến, hiện đại giúp hỗ trợ mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất sau quá trình phẫu thuật.

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và thực hiện thành công dịch vụ thu gọn cạnh mũi tại BVTM Gangwhoo, chúng tôi tin rằng với những kết quả thành công từ các khách hàng thực hiện trước đó sẽ giúp bạn an tâm hơn về những kỹ thuật mà Gangwhoo mang lại, không còn lo lắng về “thu gọn cánh mũi có phá tướng không?”.

Qua bài viết được chia sẻ về thu gọn cánh mũi có phá tướng không phía trên, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này bởi thu gọn cánh mũi sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến phong thuỷ hay phá tướng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp này trên hành trình thay đổi diện mạo, nhan sắc.

Gọi tư vấn miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ thẩm mỹ mũi và thu gọn cánh mũi mà Gangwhoo đang áp dụng, vui lòng liên hệ đến tổng đài 0901.666.879 và lắng nghe những lời giải đáp từ chuyên gia sớm nhất.

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí