THÔNG BÁO CUỘC THI: “NỤ CƯỜI TRĂNG KHUYẾT” TẠI GANGWHOO

Theo dõi Gangwhoo trên

THÔNG BÁO

CUỘC THI: “NỤ CƯỜI TRĂNG KHUYẾT

Nối tiếp hàng loạt các chương trình từ thiện trong những năm qua, môt lần nữa, với ý nguyện được sẻ chia yêu thương, mang đến niềm vui cho những người lớn tuổi không có được trọn vẹn “mái ấm”. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã phối hợp với Hiệp Hội ngành Tóc và làm đẹp Thành phố Hồ Chí Minh, Qũy Từ thiện và Bảo trợ xã hội Trăng khuyết tổ chức cuộc thi: “Nụ Cười Trăng Khuyết”, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và trao đến các cụ những phần quà ý nghĩa…

Cây có cội, nước có nguồn, người có tổ tông – những người lớn tuổi chính là gốc rễ của dân tộc. Ông cha ta vẫn luôn nói rằng: kính lão thì đắt thọ, một dân tộc chung tay gắn kết trẻ, già, lớn, bé… sẽ là một dân tộc lớn mạnh và ấm no.

THÔNG BÁO CUỘC THI: “NỤ CƯỜI TRĂNG KHUYẾT”
THÔNG BÁO CUỘC THI: “NỤ CƯỜI TRĂNG KHUYẾT”

Do đó mà với mong muốn được mang đến những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ cho các cụ già neo đơn, những người đang sống tại các mái ấm và quán trọ. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo một lần nữa đã không ngại chung tay với các quỹ từ thiện, và lần này là quỹ Từ thiện Trăng Khuyết – hỗ trợ chi phí giúp cho các cụ có một sân chơi lành mạnh. Nhằm mang đến niềm vui, tiếng cười. Những trải nghiệm sống cùng các bạn người cao tuổi trong cuộc thi. Cũng như sẽ trao tặng các phần quà là hiện kim, hiện vật… để cuộc sống các cụ có thể phần nào được trang trải.

Công ty cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị có chức năng và nhiệm vụ hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ. Gắn liền với hoạt động chuyên môn, Công ty còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội như phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tham gia tiêm vaccin cho người dân địa phương ở một số quận tại TP. Hồ Chí Minh, Hội khuyến học, hỗ trợ, tài trợ nuôi trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo…..

Nhân dịp chào mừng ngày Lễ thống nhất đất nước 30/4, cùng với mong muốn mang đến những giá trị nhất định cho cộng đồng, Công ty cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo phối hợp với Hiệp Hội ngành Tóc và làm đẹp Thành phố Hồ Chí Minh, Qũy Từ thiện và Bảo trợ xã hội Trăng khuyết cùng tổ chức cuộc thi với chủ đề: “Nụ cười Trăng khuyết” nhằm tạo sân chơi cho các cụ già đang sống trong các mái ấm tình thương, cùng được chia sẻ hơi ấm cộng đồng, những niềm vui và những trải nghiệm sống cùng các bạn người cao tuổi trong cuộc thi cấp thành phố cho toàn bộ các mái ấm ngoài công lập. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15/04/2022 đến ngày 29/04/2022. Đặc biệt, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 30/04/2022 sẽ được tổ chức tại Trung tâm đào tạo của Công ty cổ phần Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ: 633 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo - Bệnh viện Thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn Quốc
Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện Thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn Quốc

Thông qua cuộc thi, Công ty cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo mong muốn được đóng góp, chia sẻ, chung tay với cộng đồng để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn có được công việc ổn định, niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo:

Gọi tư vấn miễn phí
  • Trụ sở chính:

+  576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình. TP.HCM.

+  633 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ qua:

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí