Sửa Mí Cắt Quá To Có Đẹp Trở Lại Được Không? Địa Chỉ Cắt Uy Tín Ở Đâu?

Theo dõi Gangwhoo trên

Không biết do vô tình hay hữu ý nhưng ngày càng nhiều người lầm vào tình trạng mắt hỏng sau khi cắt mí. Đặc biệt là mí mắt quá to. Vậy sửa mí cắt quá to bằng cách nào?

Tại sao nên cắt mí mắt?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp cắt mí mắt được đánh giá là một tiểu phẫu. Phương pháp cắt mí mắt giúp bạn tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới một cách rõ nét và hài hòa tự nhiên.

Vì thế, có thể dễ dàng khắc phục triệt để những hiện tượng mắt nhiều mí, mí lót, mắt mí lệch, mắt 1 mí, xếch ngược, mắt nhỏ hay những trường hợp phức tạp như mắt lão hóa, liệt cơ nâng mi, sụp mí mắt,…

Để có thể tạo nếp mí mắt mới và khắc phục những nhược điểm đôi mắt cho bạn, các bác sĩ sẽ dựa trên chính cấu trúc của đôi mắt của bạn để có thể đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt mới một cách chuẩn xác, tự nhiên và hài hòa.

Sau đó, dựa trên chính đường gấp nếp mí mắt này mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt một đường chính xác tạo nên một khoang nhỏ, theo đó bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ đi những tế bào mỡ thừa, da chùng sẽ xuất hiện tại vùng mí mắt của bạn.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín lại vết cắt, đồng thời tái tạo lại cho bạn đường gấp nếp mí mắt rõ nét, đồng đều giữa 2 bên mí mắt bằng viền tạo lại liên kết giữa da mí và sụn mi mắt.

Mí mắt cắt quá to ảnh hưởng thế nào tới thẩm mỹ?

Đây chính là một biểu hiện rất dễ nhận thấy sau khi cắt mí măt. Mí mắt bị cắt quá to làm cho đôi mắt không như bình thường. Mí trên sưng phồng, trông rất mệt mỏi hay khó chịu. So với tổng thể chung của đôi mắt, mí quá to sẽ không mang lại sự cân bằng.

Tuy nhiên, một vài người lại cho rằng mí mắt quá to là đẹp và cuốn hút hơn so với mắt hai mí bình thường. Họ tự nguyện đề xuất với bác sĩ can thiệp làm sao cho nếp mí thật to. Điều này vô tình tạo nên một tổng thể bất hòa, thậm chí là nguy hiểm cho đôi mắt.

Theo tự nhiên, vùng mí mắt được cấu tạo rất đặc biệt, với lớp mô mềm và mỏng manh. Bên trong có chứa bọng mỡ mắt. Thẩm mỹ mắt sẽ tác động, can thiệp đến da và mỡ mí mắt, định hình lại để tạo ra nếp mí mới. Tuy nhiên, nếu can thiệp quá sâu sẽ làm cho mắt bị tổn thương ngoài mong đợi.

Chính vì vậy, mí mắt bị cắt quá to được xem là thẩm mỹ mắt hỏng, cần khắc phục.

Gọi tư vấn miễn phí

Sửa Mí Cắt Quá To Có Đẹp Trở Lại Được Không? Địa Chỉ Cắt Uy Tín Ở Đâu?

Những tình huống cần sửa mí mắt khi cắt quá to

Không ai muốn phải sửa đi sửa lại đôi mắt của mình quá nhiều lần. Ngoài những tổn thương gây ra, đôi mắt sẽ không còn vẻ đẹp tự nhiên và mất nhiều thời gian mới có thể lành lặn được. Đó chính là lo ngại của nhiều người khi làm thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn không may bị rơi vào một trong những tình huống dưới đây, hãy nhanh chóng tìm đến chuyên giá để sửa mí cắt quá to ngay.

+ Mắt bị lệch sau khi cắt mí

+ Hai mí mắt không đồng đều

+ Đôi mắ không tương xứng với các tỉ lệ trên gương mặt

+ Mí mắt quá to, không hể khép kín

Dù là nằm trong bất kì đối tượng nào được nói ở trên thì bạn đều phải cân nhắc kĩ đến việc điều trị mí mắt. Hầu hết nguyên nhân dẫn đến biểu hiện này đều là do trình độ tay nghề chuyên môn của người thực hiện. Không còn cách nào khác, bạn phải phẫu thuật lần tiếp theo, hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng cho việc cải thiện này, nhanh chóng để lấy lại đôi mắt bình thường trước khi đã quá muộn.

Cắt mí mắt quá to có sửa được không?

Sửa mí cắt quá to được không là thắc mắc của nhiều người. Thực tế, chúng ta cần mất từ 1 đến 3 tháng để đôi mắt thực sự lành lặn trở lại, sau đó mới có thể tìm cách tái phẫu thuật mắt để điều trị.

Sửa cắt mí hỏng chính là phương pháp điều trị hiệu quả cho những người có đôi mắt chưa hoàn hảo sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải bất kì nơi nào cũng có thể cải thiện được một cách hiệu quả và an toàn. Hầu hết những người sửa mí cắt quá to đều có mắt rất khó, với những biến chứng và biểu hiện nghiêm trọng.

Để sữa mí cắt quá to, đầu tiên, bác sĩ cần phải tháo bỏ nếp mí mắt cũ và giải phóng toàn bộ sẹo cũ trong mí mắt. Đó chính là lý do đôi mắt phải cần 1 – 3 tháng mới đủ để phẫu thuật trở lại, khi ấy lượng da và mỡ mí mắt mới đáp ứng được cho can thiệp lần tiếp theo.

Gọi tư vấn miễn phí

Việc tạo hình nếp mí mắt sẽ mất rất nhiều thời gian, bác sĩ sẽ phải tính đến độ co của nếp mi trong lần tái phẫu thuật thứ hai, để mí mềm mại, cân đối và nhỏ nhắn tự nhiên. Phẫu thuật gây tê toàn bộ vùng mí, đảm bảo được sự an toàn và nhẹ nhàng cho người thực hiện.

Quy trình sửa mí an toàn đạt chuẩn bệnh viện

 • Bước 1: Tham khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, để được xem xét tình trạng và có biện pháp cải thiện phù hợp.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát, đảm bảo an toàn, đủ sức khoẻ cho người bước vào phẫu thuật.
 • Bước 3: Gây tê vùng mí mắt
 • Bước 4: Tiến hành tái phẫu thuật mắt
 • Bước 5: Về nhà nghỉ dưỡng, chăm sóc
 • Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch hẹn của bác sĩ

Chỉnh sửa mí cắt quá to với chi phí bao nhiều sẽ phụ thuộc lớn vào yếu tố kỹ thuật, trình độ tay nghề và uy tín của thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Ngoài ra phải xem tình trạng mắt của khách hàng có mức độ hỏng nặng hay nhẹ mới có mức phí sửa mí cắt quá to hợp lý.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật sửa mí cắt quá to

Để hỗ trợ mắt được lành thương nhanh sau thẩm mỹ cũng như là ngăn ngừa những biến chứng xấu có thể xuất hiện thì bản thân mỗi khách hàng cần tuân thủ đúng những nguyên tắc thẩm mỹ mắt.

+ Tích cực chườm đá để nhanh chóng giảm tình trạng sưng đau sau cắt mí

+ Kiêng những thực phẩm có tính kích ứng với vết thương hải sản, rau muống, thịt bò.

+ Hạn chế tác động ngoại lực vào vết thương vùng mắt

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn, không hoạt động và làm việc với cường độ cao sau khi cắt mí

+ Thường xuyên vệ sinh vết thương mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

+ Tái khám đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa

Bệnh viện thẩm mỹ sửa mí mắt hỏng hàng đầu Việt Nam

Nếu như trước đây, nhiều người lo lắng sửa mí cắt quá to có được không, hầu hết đều phải tìm đến Hàn Quốc hay các quốc gia có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để làm đẹp. Thế nhưng ngày nay, chỉnh ở Việt Nam, bạn có thể trải nghiệm được công nghệ tái phẫu thuật mắt hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.

Gọi tư vấn miễn phí

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, những trường hợp cắt mí quá to, mắt hỏng, mắt trợn,… Đều được xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm, cùng cố vấn chuyên môn từ Hàn Quốc, mọi khuyết điểm của đôi mắt đều được khắc phục an toàn và hiệu quả nhất.

Gangwhoo là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc, nhờ đó Gangwhoo Việt Nam được thừa hưởng các công nghệ làm đẹp đỉnh cao, đẳng cấp quốc tế. Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông qua nội dung trên, khách hàng có thể giải đáp được thắc mắc sửa mí cắt quá to được không, cùng với đó là những thông tin về thẩm mỹ mắt hiệu quả.

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí