Cập nhật: 28/09/2021.

Shipper Xét Nghiệm Covid-19 Ở Đâu?

Theo dõi Gangwhoo trên

Ngày 21/9 vừa qua, các shipper đã được phép hoạt động trở lại để phục vụ người dân sau nhiều tháng tạm dừng vì dịch Covid-19. Điều kiện để shipper được phép làm việc là phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt về xét nghiệm Covid-19. Câu hỏi đặt ra là, các shipper có thể xét nghiệm Covid-19 ở đâu?

Shipper Xét Nghiệm Covid-19 Ở Đâu?
Shipper Xét Nghiệm Covid-19 Ở Đâu?

Shipper có thể xét nghiệm Covid-19 ở đâu?

Các shipper phải tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày để có thể tham gia giao hàng phục vụ nhu cầu của người dân.

Mặc dù có nhiều điểm xét nghiệm trên địa bàn thành phố, song các điểm này đều đang rơi vào tình trạng quá tải. Tình trạng này khiến cho tốc độ xét nghiệm và nhận được kết quả xét nghiệm bị kéo giãn làm ảnh hưởng đến công việc của shipper. Không chỉ thế việc tụ tập, ùn ứ tại các điểm xét nghiệm trên còn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm chéo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm Covid-19 liên tục, nhanh chóng để đảm bảo tiến độ công việc cho các shipper, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo triển khai chương trình hỗ trợ XÉT NGHIỆM COVID-19 CHO SHIPPER trên địa bàn thành phố.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo có đầy đủ nhân lực, trang thiết bị y tế cần thiết để đảm bảo AN TOÀN TUYỆT ĐỐI và đáp ứng công suất xét nghiệm lớn, lên đến 10.000 MẪU/NGÀY.

Xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo, các shipper KHÔNG CẦN CHEN LẤN, CHỜ ĐỢI lâu để đến lượt. Kết quả trả về nhanh chóng, CHỈ TRONG VÒNG 15 – 20 PHÚT.

  • Đặc biệt: Được cấp giấy xét nghiệm có giá trị pháp lý, đúng quy định pháp luật.
  • Chỉ với 30.000 ĐỒNG/NGÀY các shipper  đã có thể xét nghiệm covid và sở hữu giấy đã xét nghiệm đúng quy định.

Để đăng ký xét nghiệm Covid-19 và nhận thêm thông tin tư vấn, các shipper vui lòng liên hệ theo Hotline/zalo:

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí