Cập nhật: 25/02/2023.

Rũ Áo “Thư Sinh” – Khoác Áo “Soái Ca” Cho Chàng Trai 9X Sau Nâng Mũi Tại “Gangwhoo”

Nhiều người tin rằng, đôi khi chỉ với một ca phẫu thuật nâng mũi là cũng đủ có thể thay đổi toàn bộ kết cấu gương mặt, tâm trạng, tướng số, vận mệnh và phong thủy… của một người. Bạn có tin? Cùng theo dõi hành trình nâng mũi của bạn nam 9x dưới đây đế biết xem vẻ ngoài và cuộc sống bạn đã thay đổi ra sau sau nâng mũi nhé!

Rũ Áo "Thư Sinh" – Khoác Áo "Soái Ca" Cho Chàng Trai 9X Sau Nâng Mũi Tại “Gangwhoo”

Thay Đổi Để Hoàn Thiện Hơn, Để Tầm Cuộc Sống – Việc Gì Phải Ngại?

Theo bạn thì xã hội hiện đại hiện nay, yếu tố nào là quan trọng nhất cho cả nam và nữ? Yếu tố nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc, giao tiếp hệ xã hội? Chắc chắn rồi, nếu là một người trẻ – hẳn bạn đã không còn xa lạ gì về sự cần thiết của vẻ ngoài đối với mọi mặt cuộc sống.

Đó chính là lý do, dù cho bạn là nam hay nữ, dù đang hoạt động ở trong bất kỳ ngành nghề nào… Nếu như cảm thấy có nhu cầu cần thực hiện thay đổi bất kỳ đường nét nào đó của gương mặt thì đừng ngại tìm đến các trung tâm làm đẹp hàng đầu để hoàn thiện hơn. Vậy đó chính là cách giúp bạn tự tin hơn, sống yêu đời hơn, thúc đẩy các mối giao tiếp xã hội và một phần nào đó cũng giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Chí Linh: “Em ưng ý vì sự hiện đại, tận tâm, tận tình của đội ngũ chuyên viên và bác sĩ”

Vừa qua bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tiếp đón một anh khách trẻ trung, cá tính. Tên anh là Đinh Chí Linh (27 tuổi), gặp phải khuyết điểm là sống mũi thấp, lệch, gây ra cảnh giác mất cân đối cho gương mặt. Cùng với đó vấn đề đầu mũi không cao cũng tạo cảm giác cánh mũi abg bè ra và hếch lên.

Chia sẻ với chuyên viên tư vấn của Bệnh viện Gangwhoo, anh Linh cho biết: “Từ rất lâu em đã hiểu, mũi vốn là bộ phận quyết định đến 50% vẻ mỹ quan của gương mặt. Em cũng có ý định thực hiện nâng mũi nhiều năm nay, thế nhưng gặp phải một số vấn đề về thời gian và công việc nên vẫn chưa thể sắp xếp để đến một trung tâm thẩm mỹ nào thực hiện được.

Nhân dịp vừa rồi, được xét duyệt nghỉ dài ngày, em tìm hiểu Facebook thì tình cờ biết đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Thông qua các hình ảnh và video được đăng tải trên Fanpage của bệnh viện, em cảm thấy vô cùng ưng ý về kết quả của những khách hàng đã từng thực hiện trước đó, lập tức, em liên hệ ngay.

Kết thúc trao đổi, em được hẹn đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ vào ngày hôm sau. Đến cơ sở, em cảm thấy khá thích vì Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trong rất chỉn chu, sang trọng, hiện đại. Khách đến thực hiện dịch vụ cũng rất đôn. Bác sĩ đã tư vấn rất cặn kẽ về giải pháp nâng mũi nào sẽ phù hợp nhất với trường hợp của em. Đó là lý do em thấy thuyết phục và quyết định thực hiện luôn dịch vụ ngay sau đó.”

Thay Ngay Chiếc Áo Vẻ Ngoài Chuẩn Nét Soái Ca Trong Ngày Tái Khám Nâng Mũi

Khoảng một tháng sau trong ngày tái khám, gặp lại anh Chí Linh trong ngày đến tái khám dịch vụ. Đến MC Ngọc (người đã từng phỏng vấn anh trước đó) cũng cảm thấy bất ngờ bởi sự thay đổi đến khó tin của anh. Nét mặt của Chí Linh đã thay đổi 180 độ, anh như đã khoác lên mình một tấm áo mới của vẻ ngoài. Trông anh sáng sủa, hiển hiện rõ nét nam thần… với các đường nét trên gương mặt đạt đúng tỉ lệ chuẩn mực, vào form sắc nét.

Chí Linh cho biết rằng anh cảm thấy rất ưng ý với kết quả mình đã nhận được. Người thân bạn bè ai gặp cũng đều khen ngợi rất nhiều, khiến anh cảm thấy rất vui.

Có một điều khá thú vị là, thực ra lúc đầu thực hiện nâng mũi một trong những lý do khiến Chí Linh ngần ngại nhất đó chính là đau đớn, nhưng thật bất ngờ là phương pháp nâng mũi tại “Gangwhoo” lại không gây ra cho anh bất kỳ một cơn đau nào nào cả. Theo anh thì, thời gian đầu sau nâng mũi cần phải sử dụng nẹp mũi để mũi cố định, tránh tình trạng va chạm. Nhưng đến 4 ngàu sau đó – khi mũi đã vào form ổn định, thì anh gần như đã sở hữu được một chiếc mũi vô cùng ưng ý cho mình.

Đó là lý do anh muốn có lời nhắn nhủ đến mọi người, đừng ngại thẩm mỹ để thay đổi, để nâng cấp, tự tin hơn trong cuộc sống. Nhất là các bạn nam, hy vọng các bạn sẽ không quá e dè, bởi thờ đại này nam nữ đều bình đẳng như nhau, và thẩm mỹ không phải lúc nào cũng phải gắn mác là điệu đà. Đó là cách để ta khắc phục những đường nét mà bản thân còn chưa ưng ý, còn tự ti về nó, cũng như để cải thiện hơn vẽ mỹ quan, hài hòa hơn về tướng số và nâng tầm phong thủy.

Rũ Áo “Thư Sinh” – Khoác Áo “Soái Ca” Cho Chàng Trai 9X

Lý Do Nâng Mũi Tại BVTM Gangwhoo Thu Hút Được Khách Hàng Trong Và Ngoài Nước

Không như hầu hết các nơi khác trên thị trường, bên cạnh sự hiện đại chất lượng của uy tín của mình. Các dịch vụ thẩm mỹ nói chung hay nâng mũi nói riêng tại đây, vốn được nghiên cứu và kết hợp nhiều kỹ thuật dựa trên các chuyến công tác dài ngày tại các trung tâm hàng đầu thẩm mỹ như Hàn Quốc đã giúp cho các bác sĩ có một tầm nhìn và có thể đưa ra hướng giải quyết tình trạng khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải một cách ưu việt nhất.

Một số ưu điểm khi bạn đến thực hiện thẩm mỹ tại “Gangwhoo” có thể kể như:

• Ứng dụng kỹ thuật X Quang AI điện toán, giúp việc quan sát và đánh giá tình trạng bên trong mũi khách hàng chỉ tiết đến từng vị trí một – từ đó sẽ giúp bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị tối ưu nhất
  • Có đa dạng kiểu dáng và chất liệu sửa mũi lại và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn
  • Cho dáng mũi mới đẹp tự nhiên, thanh tú, cân đối và hài hòa với khuôn mặt
  • Không kích ứng, ít xâm lấn, phục hồi và vào form nhanh (chỉ khoảng sau 7 ngày)
  • Không biến chứng, khả năng duy trì kết quả bền vững theo thời gian
  • Các bác sĩ chuyên gia hàng đầu sẽ hỗ trợ xử lý mọi khuyết điểm của mũi của khách hàng khi xảy ra tình trạng biến chứng
BVTM Gangwhoo - Thẩm mỹ chuẩn Hàn
BVTM Gangwhoo – Thẩm mỹ chuẩn Hàn

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

• Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline/zalo: 0901 666 879