fbpx
Cập nhật lần cuối: 14/08/2023.

Nâng Mũi Sụn Sườn Bao Lâu Thì Đẹp?

Theo dõi Gangwhoo trên

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi nhưng lại băn khoăn không biết nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp. Với những gợi ý sau đây mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ có thể bổ sung thêm vào danh sách lưu ý của mình trước khi đến với phương pháp nâng mũi này. 

Nâng Mũi Sụn Sườn Bao Lâu Thì Đẹp
Nâng Mũi Sụn Sườn Bao Lâu Thì Đẹp?

Review nâng mũi sụn sườn

Trong phong thuỷ, nhiều người tin rằng một chiếc mũi cao với sống mũi thẳng, cân đối được xem là đường quan lộc rộng mở, có nhiều cơ hội mở ra và may măn hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Mặc dù về khía cạnh y học điều này có thể không được đưa vào danh sách những lợi ích tích cực, nhưng cũng là một tin truyền năng lượng tích cực để mọi người đều có thể đẹp hơn.

Hiện nay, có rất nhiều thông tin chia sẻ về nâng mũi sụn sườn, đó là lợi thế đối với những người có ý định nâng cao dáng mũi, khắc phục những khuyết điểm không may mắn và trong cả những trường hợp biến chứng phức tạp.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Đúng với tên gọi nâng mũi sụn sườn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn số 6 hoặc số 7 để làm chất liệu nâng, phần sụn này có độ cong tự nhiên, dễ dàng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Quá trình lấy sụn sẽ được gây tê không đau hay gây cảm giác khó chịu, chính vì vậy bạn có thể yên tâm và nhanh chóng sở hữu form mũi chắc chắn.

Nâng Mũi Sụn Sườn Bao Lâu Thì Đẹp
Nâng Mũi Sụn Sườn Bao Lâu Thì Đẹp?

Biến chứng nâng mũi sụn sườn thường gặp

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì phương pháp này vẫn có xảy ra những rủi ro tai hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng cũng như các đối tượng không may mắn gặp phải, nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp cần chú ý đến việc có xảy ra những biến chứng hay không.

– Hoại tử mũi: Nếu chất liệu nâng mũi được đảm bảo thì không sao. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nhiều nơi sẽ vì lợi nhuận cá nhân mà thay thế chất liệu sụn bằng cách dùng silicon không đủ tiêu chuẩn, nhất là trong những phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học. Điều này dễ dẫn đến tình trạng hoại tử mũi và nguy hiểm hơn là lan rộng ra cả những vùng xung quanh mũi.

– Mũi bị cong vẹo, bị lệch sau khi nâng: Quá trình nâng mũi nào cũng vậy, cũng sẽ đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cao trong từng công đoạn nâng mũi, nếu như trung tâm bạn lựa chọn không thể đáp ứng được những tiêu chí đó, chiếc mũi bạn vẫn có nguy cơ cong vẹo, lung lay, quá dài hay quá ngắn và thậm chí là bị lệch.

– Dễ bị nhiễm trùng: Nhiễm trùng vết thương có thể xảy ra sau khi phẫu thuật vài ngày, hoặc muộn hơn từ vài tuần đến vài tháng. Dấu hiệu nhiễm trùng thường biểu hiện bằng việc sưng đỏ, căng cứng mũi, chảy dịch vết mổ,…điều này có thể xảy ra ở bất cứ phương pháp nào chứ không chỉ riêng nâng mũi sụn sườn.

– Thủng đầu mũi, bao xơ: Thủng đầu mũi là một biến chứng khá nặng nề khi khiến dáng mũi bị thay đổi hình dạng trầm trọng. Thường xảy ra khi sụn sườn được đưa vào khoang mũi quá dài, khiến đầu mũi căng quá mức và dẫn đến tình trạng bị thủng. Điều này không chỉ gây chảy máu, đau nhức mà còn có thể dẫn đến hoại tử.

Gọi tư vấn miễn phí

Xét về những tình trạng biến chứng có thể gặp, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc về những ưu – nhươc điểm của phương pháp nâng mũi trước khi thực hiện. Tiếp đến là tìm một cơ sở uy tín để gửi gắm một dáng mũi đẹp. Và đừng bỏ qua mọi dấu hiệu nào liên quan đến biến chứng sau khi nâng mũi.

Biến Chứng Nâng Mũi Sụn Sườn Nào Bạn Có Thể Gặp?
Biến Chứng Nâng Mũi Sụn Sườn Nào Bạn Có Thể Gặp?

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp và có thể tháo mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp và có thể tháo chỉ sụn sườn? Với một ca phẫu thuật, bạn sẽ phải mất thời gian để lành lại tuỳ vào cơ địa và tình trạng thành công của ca nâng mũi. Thông thường, khách hàng cần từ khoảng thời gian để lành vết thương, vậy thì nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp?

– Khoảng 3-5 ngày đầu tiên là giai đoạn đau, sưng đỏ vùng mũi, đây là những dấu hiệu phản ứng bình thường sau phẫu thuật.

– Từ ngày thứ 7 đến ngày thứ 10 nâng mũi sụn sườn, vết thương mũi sẽ lành lặn và hết đau sưng. Tuy nhiên giai đoạn này vẫn được gọi là khá sớm đối với nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành do sau ngày thứ 10, bạn cần phải thăm khám và cắt lịch theo lịch hẹn của bác sĩ điều trị.

– Giai đoạn mũi phục hồi cần đến 2 tuần, sau ngày thứ 14 ngày bệnh nhân sẽ được tháo nẹp mũi và cắt chỉ. Tuy nhiên vẫn chưa hoàn toàn ổn định nên cần được chăm sóc kỹ lưỡng để lên dáng đẹp, bền lâu. Sau khoảng chừng 1 tháng, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khoẻ và tình trạng mũi hiện tại.

– Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp và lành hoàn toàn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa bệnh nhân, tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Để một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và chuẩn dáng bạn sẽ cần thời gian khoảng 6 tháng đến 1 năm.

Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không?

Sụn sườn tự thân sử dụng trong nâng mũi là một vật liệu tốt, lý tưởng đối với những ai có ý định lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn. Đối với thắc mắc nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không, câu trả lời là có – hoặc không đối với lý giải đưa ra như sau:

– Sụn sườn được đặt tại vị trí sống mũi: Do phần mạch máu ít nên khả năng nuôi dưỡng sụn thấp, theo thời gian, phần sụn sẽ bị teo đi nhưng không gây ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ hay sức khỏe của khách hàng.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn được bao lâu?

– Đối với bác sĩ có chuyên môn cao, thường sẽ lựa chọn đặt sụn vào trụ mũi và đầu mũi, những vị trí này có khả năng bao bọc tốt, sụn được phát triển và hòa hợp với mũi, sau quá trình nuôi dưỡng giúp mũi duy trì độ bền dài lâu lên đến 20-30 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn tùy theo cơ địa khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Bảng giá nâng mũi sụn sườn

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ (VND)THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc20,000,0005 năm
Nâng mũi Bọc Sụn25,000,00010 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D)40,000,00015 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D)50,000,00015 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D)70,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D)40,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D)50,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D)70,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần)70,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn100,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect)80,000,000Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc)7,000,0002 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano)10,000,0003 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp)25,000,0005 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)5,000,000 – 7,000,000Vĩnh viễn
Gom cánh mũi10,000,000Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi20,000,000Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm25,000,000Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi30,000,000Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi20,000,000Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô15,000,000Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn30,000,000Tùy tình trạng

Đó là tất cả là những điều về vấn đề nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp, mong rằng bài viết sẽ đem lại thật nhiều thông tin hữu ích cho mọi người đang có nhu cầu thẩm mỹ mũi. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, mọi người có thể liên hệ 0901.666.879 hoặc đến Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn chuẩn xác nhất. Chúc bạn sở hữu một chiếc mũi thanh thoát như mơ trong thời gian sớm nhất!

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí