Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không, có tốt không, có đau không, có vĩnh viễn không là thắc mắc mà BVTM Gangwhoo nhận được nhiều từ phía khách hàng. Nhận thấy đây là quan tâm chung của khách hàng, qua bài viết dưới đây, Gangwhoo sẽ giải đáp những câu hỏi này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?
Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được các chuyên gia thẩm mỹ mũi công nhận là một trong các kỹ thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc giúp tái cấu trúc dáng mũi, giúp khắc phục tối đa các khuyết điểm của mũi như: mũi thấp tẹt, đầu mũi to, 2 cánh mũi to bè,… Nhờ đó mang lại dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, cân đối và tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc cũng các bác sĩ áp dụng để sửa lại mũi hỏng sau nâng, khắc phục mũi hư hỏng do gặp tai nạn hoặc chỉnh sửa các dị tật mũi bẩm sinh.

Những loại sụn dùng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp 2 loại sụn để chỉnh hình dáng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

 • Sụn nhân tạo được dùng để nâng cao phần sống mũi là chất liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia phát triển mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Loại sụn này có độ mềm dẻo tương thích cao với cơ thể.
 • Sụn tự thân, thường là sụn vành tai, được dùng để bao bọc, chỉnh hình phần đầu mũi. Loại sụn này có độ cong và mềm mại tự nhiên nên giúp tạo ra chiếc mũi với đầu mũi thon gọn và hài hòa. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp có thể sử dụng sụn sườn và sụn vách ngăn mũi.

Ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc:

 • Nâng mũi cấu trúc mang lại dáng mũi đẹp với sống mũi cao, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.
 • Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mũi.
 • Không chỉ là phương pháp nâng mũi hiệu quả mà còn là phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng tối ưu.
 • Hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài, có thể đẹp trọn đời.

Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc:

 • Nâng mũi cấu trúc đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ nâng mũi giỏi, có chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện thành công. Còn nếu do bác sĩ non kinh nghiệm hoặc người không có chuyên môn thì rủi ro là rất lớn.
 • Chi phí cho một ca nâng mũi cấu trúc thường cao hơn bởi kỹ thuật phức tạp, sử dụng sụn nâng mũi cao cấp hơn.
 • Thời gian thực hiện lâu hơn, thời gian nghỉ dưỡng cũng kéo dài hơn tương đối so với các kỹ thuật nâng mũi khác.

???????????? tham khảo ~> nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

So với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc phức tạp hơn đáng kể. Chính vì thế rất nhiều người lo ngại việc liệu nâng mũi cấu trúc có an toàn không. Xét trên lý thuyết, nâng mũi cấu trúc là phương pháp có độ an toàn cao. Tuy nhiên việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Tay nghề của bác sĩ

Vì là kỹ thuật khó nên nâng mũi cấu trúc muốn an toàn và đẹp thì phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề, giàu kinh nghiệm. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn nâng mũi cấu trúc, bạn nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ đủ chuyên môn và kinh nghiệm, để làm đẹp.

Chất liệu sụn nâng mũi

Nâng mũi tại những địa chỉ kém uy tín như spa, thẩm mỹ viện trôi nổi, chất lượng sụn sẽ không thể đảm bảo tốt nhất. Chất lượng sụn nâng mũi ảnh hưởng rất lớn đến mức độ an toàn của các ca nâng mũi cấu trúc. Cấy ghép sụn kém chất lượng sẽ tiềm ảnh nguy cơ biến chứng rất lớn.

Gọi tư vấn miễn phí

Chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng ảnh hưởng đáng kể đến việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không. Việc chăm sóc hậu phẫu chu đáo sẽ bảo đảm chiếc mũi không xảy ra những biến chứng không mong muốn. Hãy tham khảo Cách chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc để biết được làm thế nào để chăm sóc cho chiếc mũi sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tốt nhất nhé.

Nâng mũi cấu trúc có đau không
Nâng mũi cấu trúc có đau không

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Bên cạnh vấn đề nâng mũi cấu trúc có an toàn không thì nâng mũi cấu trúc có đau không cũng rất được quan tâm. Hiện nay, khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ gây tê cục bộ tại khu vực mũi. Bằng cách này bạn sẽ không phải lo lắng về những cơn đau nhức khó chịu trong khi phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nếu thực hiện nâng mũi cấu trúc tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ nâng mũi giỏi, kết hợp với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, kết quả sau nâng mũi có thể duy trì lâu dài. Thậm chí có thể kéo dài trọn đời.

Kết luận

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Nếu nâng mũi với bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao thì nâng mũi cấu trúc là phương pháp rất an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao và có thể duy trì vĩnh viễn.

Qua bài viết nâng mũi cấu trúc có an toàn không, rất mong quý khách hàng, quý bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ tới Hotline: 0901666879 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí