Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân Là Gì? Giá Báo Nhiêu?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bọc sụn tự thân là một giải pháp cải thiện lại dáng mũi bằng việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ cơ thể người làm mũi. Vậy thì, nâng mũi bọc sụn tự thân có các ưu điểm và nhước điểm gì, mời các bạn đọc cùng đi tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây.

CHẤT LIỆU SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

Khi nhắc đến phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, chắn hẳn rằng sẽ có nhiều bạn thắc mắc không biết đây là phương pháp kỹ thuật sửa mũi gì. Thực chất, sụn tự thân chính là loại sụn vách, sụn tai hoặc sụn sườn, được lấy từ cơ thể người. Tuy nhiên, trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân người ta thường sử dụng sụn tai là chủ yếu.

Chính vì là sụn tự thân được lấy từ cơ thể của người nâng mũi, nên sẽ có độ tương thích rất cao và có thể hạn chế được đáng kể các biến chứng sẽ gặp phải sau này. Đặc biệt, là ở phần da đầu mũi cũng sẽ được bảo vệ thêm bởi một lớp sụn bọc này, vì vậy đầu mũi có thể tránh được các trường hợp như bóng đỏ da đầu mũi, lộ sụn,…

Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân
Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân

NÂNG MŨI BỌC SỤN SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

Xu hướng thẩm mỹ an toàn, được ứng dụng chất liệu tự thân để làm nâng cao mũi đang được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đã ra đời.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là một kỹ thuật can thiệp vào phần đầu mũi và sóng mũi bằng sụn tự thân từ chính cơ thể người nâng mũi. Phương pháp này được thực hiện kỹ thuật dáng S Line cho nữ và L Line chon am. Bác sĩ sẽ tiến hành bao bọc phần đầu mũi bằng sụn tai và nâng cao sóng mũi với sụn sườn.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân có độ an toàn cao, dành cho các trường hợp mũi hỏng, người muốn được tái phẫu thuật, các khách hàng bị kích ứng với sụn nhân tạo. Theo đấy, phương pháp này sẽ tái cấu trúc mũi an toàn và hiệu quả lâu dài.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân đem đến tính an toàn cao. Hiện nay, phương pháp này đang được thực hiện bằng kỹ thuật S Line hoặc L Line. Theo đấy, các khuyết điểm về dáng mũi sẽ được cải thiện toàn diện, đem đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

Chiếc mũi đẹp tự nhiên: Dáng mũi sau khi thẩm mỹ có hình chữ S hoặc L. Khi mà nhìn chính diện phần mũi cấu tạo giống với hình chữ A với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi giống hình hạt chanh ấn tượng.

Nói không với các biến chứng xấu: Việc dùng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn để làm nâng cao sóng mũi và bao bọc lại đầu mũi, đem đến sự an toàn cao. Sụn tồn tại với sự bền vững trong cơ thể, không bị đào thải hoặc không gây kích ứng.

Tồn tại bền vững theo thời gian: Khi khách hàng chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân vì có được một vẻ đẹp lâu dài. Bởi vì, kỹ thuật nâng mũi được ứng dụng với phương pháp S Line hoặc L Line, phần sụn can thiệp ổn định nhanh, có một thời gian tồn tại trọn đời.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN

Dù đem lại nhiều ưu điểm nhưng nâng mũi bọc sụn tự thân cũng gặp phải một số hạn chế sau đây:

 • Vì là sụn tự thân nên bác sĩ phải tiến hành chiết tách sụn từ chính cơ thể người thực hiện, sau đấy mới đo vẽ tạo ra dáng mũi và cuối cùng thực hiện phẫu thuật. Chính vì vậy mà phương pháp này sẽ làm mất rất nhiều thời gian hơn so với phương pháp nâng mũi trước đây.
 • Khi được thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân, ngoài vết mổ ở vùng mũi ra thì còn phải thực hiện một đường mổ ở ngay vị trí lấy sụn tự thân. Thay vì bình thường bạn chỉ cần phải chăm sóc mỗi vết mổ ở mũi ra thì này còn phải chăm sóc thêm vết mổ ở ngay vị trí lấy sụn.
 • Kỹ thuật dùng để lấy sụn tự thân khá là phức tạp, chính vì vậy chỉ có thể đảm bảo được độ an toàn và không để lại sẹo xấu ở vị trí lấy khi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và tay nghề cao. Vì vậy, khi có ý định nâng mũi bọc sụn tự thân, bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, có bác sĩ danh tiếng.

So với các ưu điểm trên thì nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân thì có hề hấn gì. Chỉ cần một chút sự cố gắng và sự cẩn thận thì bạn đã sở hữu được dáng mũi “vạn người mê”, đẹp vĩnh viễn so với thời gian.

SỬA MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng, trong việc chỉnh hình mũi nên sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp áp dụng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về thẩm mỹ mũi để áp dụng giá khuyến mãi nâng mũi bọc sụn tự thân là 14.500.000 VNĐ.

NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn và có sự hiệu quả lâu dài.

Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiên phong thực hiện kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân. Theo đấy, sụn vành tai sẽ được dùng để bao bọc lại đầu mũi. Tiếp đến, sụn sườn từ cơ thể được bác sĩ bóc tách để có thể làm cao phần sóng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện rất thành công nhiều ca nâng mũi bọc sụn tự thân. Với chuyên môn lẫn kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ có thể phân tích và lấy sụn sườn đùng vị trí. Sau đây, phần sụn này sẽ được can thiệp và gọt bớt để đúng tỉ lệ, đảm bảo được dáng mũi có độ cao vừa vặn.

Gangwhoo ứng dụng một hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện kỹ thuật nâng mũi trong phòng vô trùng chất lượng và đảm bảo được tính an toàn cao.

Kết quả của việc nâng mũi bọc sụn tự thân tại Gangwhoo có được một vẻ đẹp vững bền, dáng mũi thanh thoát và thật tự nhiên. Ngoài ra, khách hàng còn được các bác sĩ hướng dẫn tận tình một chế độ chăm sóc hậu phẫu thật đúng cách.

Hy vọng với bài viết này sẽ hỗ trợ được cho khách hàng câu trả lời đúng đắn cho những thắc mắc về nâng mũi bọc sụn tự thân.

nang mui boc sun 1 min 1 nang mui boc sun 2 min nang mui boc sun min

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí