Cập nhật: 06/12/2022.

Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Có Tốt Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không là thắc mắc của nhiều chị em mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao thẳng đã ấp ủ từ lâu. Trong bài viết dưới đây, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ giới thiệu toàn bộ các thông tin chi tiết về ưu điểm mà phương pháp này mang lại.

Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Có Tốt Không
Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Có Tốt Không?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là phương pháp cải thiện các nhược điểm trên dáng mũi. Thay vì sử dụng sụn tự thân, kỹ thuật nâng mũi này sẽ kết hợp sụn Megaderm và sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi. Bằng cách đưa phần sụn  vào sống mũi, sử dụng sụn bọc vùng đầu mũi, giúp bảo vệ vùng đầu mũi khỏi các biến chứng như: bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng mũi,…giúp tạo hình cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Có Tốt Không
Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Có Tốt Không?

Megaderm bọc đầu mũi có chất liệu gì?

Chất liệu của Megaderm bọc đầu mũi là yếu tố quyết định một phần của nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không. Đây được xem là một vật liệu đặc biệt khi được cấu tạo từ lớp trung bì của cơ thể người. Sau khi được xử lý qua nhiều công đoạn bằng cá công nghệ phức tạp, sản phẩm này được tạo ra ở dạng vô bào nhân tạo, có tính chất tương tự như một thanh phần da trên cơ thể con người.

Megaderm được sử dụng nhằm hỗ trợ tăng cường bề dày cho da mang lại hiệu quả cao, nổi bật là được ứng dụng vào việc phẫu thuật nâng mũi. Sau khi được đưa vào cơ thể sẽ có khả năng chống chịu tốt trước những sự đè nén liên tục bởi các tác nhân từ bên ngoài gây ra. Qua đó sẽ không có hiện tượng đào thải, hạn chế được hiện tượng rủi ro như bóng đỏ, lộ sóng,…

Khi nào nên nâng mũi bọc sụn Megaderm?

Miếng bọc sụn Megaderm được ra đời nhằm mục đích làm nhiệm vụ nâng đỡ phần sụn nhân tạo. Vì vậy những đối tượng được hướng đến trong phương pháp này là người có sống mũi thấp, đầu mũi bị ngắn, hếch, phần đầu mũi có mô da mỏng và nhạy cảm nên dễ bị bóng đỏ không thích hợp với một số phương pháp khác.

Một số đối tượng khác được hướng đến đối với phương pháp này còn là những người có nhu cầu sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên lâu bền nhưng lo ngại vấn để sử dụng sụn sườn hoặc sụn tai tự thân phức tap. Thì phương pháp này là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không
Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không, thời gian duy trì bao lâu là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không?

– Do được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người nên miếng bọc sụn Megaderm có độ tương thích cao sau khi được đưa vào cơ thể vì vậy sẽ không xảy ra hiện tượng đào thải các phản ứng miễn dịch, loại bỏ những mảnh tế bào vỡ và các kháng nguyên, virus tiềm ẩn, duy trì cấu trúc Collagen. Có thể nói là rất an toàn và thân thiện với cơ địa khách hàng.

– Bọc sụn Megaderm được xem là một “tấm đệm” quan trọng nằm giữa sụn nhân tạo và phần da mũi, Megaderm giúp bao bọc và bảo vệ mũi hiệu quả tránh khỏi những biến chứng không mong muốn mà vẫn tạo ra được dáng mũi được mềm mại, tự nhiên như mũi thật.

– Khi sử dụng miếng bọc sụn mũi Megaderm có ưu điểm là không cần phải phẫu thuật đẻ lấy sụn trên cơ thể người, hạn chế đau đơn và vết thương. Phần sụn dễ cắt gọt và tạo dáng phù hợp theo đầu mũi, kích thước và độ dày ưng ý, tạo độ cao cho người dùng có sống mũi tự nhiên, thon gọn, mềm mại, tạo dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, khắc phục những khuyết điểm của mũi như: Mũi hếch, mũi tẹt,…

Để nói về vấn đề nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không? Với những lợi thế bên trên thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có ý định nâng mũi. Nếu như sụn nhân tạp góp phần nâng cao sống mũi thì miếng bọc sụn Megaderm được xem như phần sụn tự thân giúp tạo nên dáng mũi thanh tú, tự nhiên như thật. Đây được xem là một giải pháp nâng mũi tối ưu mà khoa học – kỹ thuật đã mang lại cho nền thẩm mỹ, không mất quá nhiều thời gian chăm sóc sau phẫu thuật mà lại có thể tiết kiệm được một phần chi phí nâng mũi đáng kể.

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui boc sun o dau dep

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm được thực hiện thế nào?

Trước khi nâng mũi, việc kiểm tra sức khỏe là điều tất yếu bắt buộc phải được thực hiện. Tuỳ vào tình trạng sức khoẻ hiện tại mà bác sĩ sẽ đánh giá khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành nâng mũi hay không. Tiêu chí đầu tiên để đánh giá nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không là hãy lựa chọn địa chỉ nâng mũi có quy trình hợp lý và quan trọng là nơi đó sẽ chú ý đến tình trạng sức khoẻ của bạn. Việc làm đẹp cần đi đôi với sức khoẻ mới có thể tạo ra kết quả tốt nhất cho câu hỏi “nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không”.

Khi bắt đầu tiến hành nâng mũi bọc sụn Megaderm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đầu mũi và bóc tách để tạo thành khoang, sau đó tiến hành đưa phần sụn nhân tạo bọc Megaderm vào bên trong.

Miếng bọc sụn Megaderm sau khi được đưa vào sẽ thực hiện nhiệm vụ chính là tạo thành một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và phần da mũi thật. Sau đó sẽ bảo vệ đầu mũi, cánh mũi. Khi đã hoàn thành việc đặt phần sụn vào, bác sĩ sẽ định hình vị trí sao cho phù hợp với dáng mũi rồi tiến hành khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm thường được kéo dài trong khoảng từ 60 đến 90 phút.

Hình ảnh sụn Megaderm tham khảo

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không
Hình ảnh thực tế sụn Megaderm tham khảo

Nên bọc đầu mũi bằng sụn tai hay sụn nhân tạo

Mỗi một loại sụn được đưa vào ứng dụng nâng mũi chắc chắn đều sẽ có lợi ích riêng. Đối với khách hàng không đủ phần sụn tự thân để sử dụng, thì sụn nhân tạo sẽ được bác sĩ ưu tiên dùng để nâng cao sống mũi, dựng trụ mũi và đầu mũi.

Tuy nhiên, trong phương pháp nâng mũi bọc sụn, để đáp ứng tiêu chí “nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không” thì một phần điều kiện quyết định đó là cần phải có sự kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) để cho ra kết quả tốt nhất.

Còn đối với các phương pháp nâng mũi khác, sụn nhân tạo sẽ phù hợp với người gặp ít khuyết điểm về mũi như mũi và cần nâng cao mũi ở một mức độ cơ bản. Đối với những trường hợp mũi hỏng, biến chứng nặng, sụn tự thân chính là sự ưu tiên.

Thời gian duy trì nâng mũi Megaderm được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không, duy trì được bao lâu – suy cho cùng tất cả đều được đảm bảo khi bạn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, tài năng, chất liệu sụn có chất lượng cao và hệ thống máy móc cần dùng phải phù hợp với tính chất hiện đại của công nghệ nâng mũi mới này.

Không sai khi nói Megaderm là một chất liệu đặc biệt được tạo ra và không gây đào thải khi nâng mũi. Bên cạnh đó, khi đã đảm bảo những yếu tố nêu trên, nâng mũi Megaderm sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo, duy trì hiệu quả lâu dài thậm chí là lên đến vĩnh viễn.

Gọi tư vấn miễn phí

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn kết quả làm đẹp lâu dài, việc chăm sóc kỹ lưỡng và đảm bảo những yếu tố cần thiết có ảnh hưởng đến “nâng mũi bọc sụn megaderm có tốt không” cũng góp phần giúp cho kết quả nâng mũi được bền lâu.

Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Có Tốt Không
Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không được quyết định một phần bởi trung tâm thẩm mỹ uy tín hay không

Nâng mũi bọc sụn Megaderm giá bao nhiêu?

Song song với hiệu quả nâng mũi bọc sụn có tốt không, kèm theo đó là vấn đề chi phí nâng mũi Megaderm cũng là điều mà khách hàng có nhu cầu nâng mũi bằng phương pháp này sẽ tìm hiểu trước khi thực hiện.

Tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, chi phí Nâng mũi bọc sụn Megaderm dao động trong khoảng từ 30 – 60 triệu đồng tuỳ thuộc vào các yếu tố như:

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?

Bác sĩ nâng mũi 

Sụn Megaderm được đánh giá là có chất lượng tốt trong danh sách các loại sụn sinh học hiện nay. Chính vì vậy mà đây được xem là một đột phá mới, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao lẫn kinh nghiệm thực hiện. Do đó, nếu có nhu cầu nâng mũi đối với phương pháp này bạn nên ưu tiên lựa chọn những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để tăng thêm phần an tâm.

Chất lượng sụn

Do có rất nhiều ưu điểm vượt trội nên phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm được đánh giá cao trong việc lựa chọn giải pháp nâng mũi phù hợp. Tuy nhiên, do là sụn nhân tạo và được ưu tiên sử dụng bên cạnh sụn tự thân, nên sụn Megaderm rất dễ bị làm giả, sản xuất trái phép và kém chất lượng. Trong trường hợp các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín sử dụng chất liệu này có thể gây nguy hiểm và khiến bạn phải đối mặt với những biến chứng không mong muốn.

Xem thêm: Nâng mũi nên bọc sụn tai hay sụn Megaderm?

So sánh sụn Surgiform và sụn Megaderm 

Xét về mặt tốt, cả 2 loại sụn Megaderm và sụn Sugiform đều có những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng tạo nên dáng mũi S-line vô cùng ưng ý cho dáng mũi đẹp tự nhiên, không tì vết.

Để bạn có sự so sánh giữa 2 phương pháp và thêm tư liệu đánh giá nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không, hãy theo dõi ưu điểm và nhược điểm của cả 2 loại sụn sau đây:

Gọi tư vấn miễn phí
  SỤN SURGIFORM SỤN MEGADERM
ƯU ĐIỂM  – Khắc phục các khuyết điểm mà những loại sụn silicon trước đây không đáp ứng được

– Có độ mềm dẻo, dễ dàng vặn, nắn, xoay dễ dàng uốn cong và cắt gọt để tạo hình.

– Tạo hình dáng mũi đẹp, duy trì bền lâu.

– Có thể thay thế sụn tự thân, độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải sau khi nâng

– Khắc phục nhược điểm mũi bóng đỏ, lộ sóng sau khi nâng.

– Dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên sau khi nâng.

NHƯỢC ĐIỂM – Dễ bị đào thải nếu sử dụng sụn Surgiform kém chất lượng.

– Khó khăn trong trường hợp cần tháo sụn so chất liệu này có tính liên kết với mô cao.

– Dễ bị làm giả trên thị trường

– vì là sụn nhân tạo nên mức độ tương thích kém hơn sụn tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn Megaderm ở đâu đẹp?

Bạn muốn tự ti trong những khuyết điểm khiến khuôn mặt của mình trông kém duyên hay trở nên xinh đẹp, tự tin trong chính sự xinh đẹp của mình?

Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận với những phương pháp thay đổi dáng mũi hiện đại, phù hợp với xu hướng và tiêu chuẩn về cái đẹp hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chú trọng nghiên cứu và đưa vào áp dụng những phương pháp nâng mũi công nghệ cao, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp như mơ.

 • Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia nổi bật trong nền thẩm mỹ. Bên cạnh đó là các chuyên gia được đánh giá cao giới thẩm mỹ và làm đẹp,
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Chế độ bảo hành tốt cho khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi.
 • Gangwhoo là đơn vị nổi tiếng trong công tác thực hiện sửa mũi hỏng, khắc phục thành công những biến chứng mà ít có trung tâm thẩm mỹ nào dám đảm nhận.

Diễn viên Thái Đình nâng mũi – Lột xác ngoạn mục tại BVTM Gangwhoo

Nếu bạn vẫn còn lo ngại Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không? vậy thì tại sao không thử đến với cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngay để được bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ đến Hotline 0901.666.879. Như vậy không chỉ bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này mà còn được các chuyên gia hỗ trợ thông tin về việc lựa chọn cách khắc phục phù hợp nhất với khuyết điểm của bạn.

5/5 - (5 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí