Nâng Mũi Bị Lệch Thì Phải Làm Sao?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bị lệch là một trong các biến chứng khá là phổ biến của kỹ thuật nâng mũi gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Vậy thì nguyên nhân vì sao nâng mũi bị lệch, liệu có thể khắc phục được không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ở trong nội dung bài viết này nhé.

NGUYÊN NHÂN NÂNG MŨI BỊ LỆCH

Nâng mũi bị lệch thì phải làm sao để có thể khắc phục là nỗi băn khoăn lớn nhất của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, để có thể tìm ra giải pháp điều trị phù hợp nhất, bạn cần phải tìm đúng đâu là nguyên nhân. Theo đấy, có rất nhiều nguyên nhân làm dáng mũi không như các chị em mong muốn, bị lệch, bị hỏng. Cụ thể như:

Nâng Mũi Bị Lệch Thì Phải Làm Sao?
Nâng Mũi Bị Lệch Thì Phải Làm Sao?
 • Cơ địa của mỗi người

Nguyên nhân đầu tiên cũng là nguyên nhân chủ quan khiến cho sự thành bại của một ca nâng mũi chính về cơ địa khách hàng. Nếu cơ thể không được tương thích, sẽ dẫ đến việc đào thải chất liệu sụn, viêm sưng, gây ửng đỏ, nhiễm trùng mũi.

 • Chất liệu sụn mà bạn lựa chọn nâng mũi

Nguyên nhân thứ hai cũng là nguyên nhân khách quan rất phổ biến làm cho nâng mũi bị lệch nằm ở chất liệu sụn mà khách hàng lựa chọn. Nếu như khách hàng luôn chạy theo quảng cáo, mà ham rẻ lựa chọn chất liệu sụn kém chất lượng thì chất liệu sụn nâng mũi đưa vào cơ thể sẽ khó bám được vào da mũi. Vì vậy, chỉ cần chọn đúng chất liệu mũi, thì quá trình thực hiện nâng mũi xem như đã được thành công đến 50%.

Ở trên thị trường thẩm mỹ và làm đẹp hiện nay đang có 2 loại chất liệu sụn dùng để phẫu thuật nâng mũi. Đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Đối với các chất liệu sụn nhân tạo, trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi sẽ diện ra thật nhanh chóng. Mang lại độ định hình cao, dáng mũi tây, mũi khỏe. Chính vì thế, mà một số địa chỉ spa hay thẩm mỹ viện hiện nay đã sử dụng kém chất lượng. Gây ra mũi hỏng, dáng mũi bị cứng, dễ bị lộ sống mũi nên sẽ ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ của gương mặt.

Còn đối với chất liệu sụn tự thân, thì khả năng nâng mũi bị lệch sẽ được giảm thiểu đi tối đa. Nguy cơ bị đào thải do cơ thể không được tương thích cũng sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất. Nhưng thời gian tiến hành nâng mũi với sụn tự thân lại kéo dài hơn vì cần phải lấy sụn tai.

 • Chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện

Nguyên nhân cuối cùng gây ra tình trạng nâng mũi bị lệch phải kể đến là tay nghề của bác sĩ. Ngoài thăm khám và tư vấn về dáng mũi, thì kỹ thuật nâng mũi cũng như cùng với chất liệu sụn sử dụng. Bác sĩ còn là người trực tiếp thực hiện quá trình làm đẹp. Do đó, không ít các trường hợp do chọn sai bác sĩ ở các địa điểm kém chất lượng đã làm cho ca nâng mũi không đạt được sự hiệu quả như mong muốn.

Trong thực tế, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn đều là các phẫu thuật khá phức tạp. Do đó, bên cạnh về yếu tố chuyên môn, kinh nghiệm phẫu thuật và sự hiệu quả sau mỗi ca thẩm mỹ cũng sẽ là yếu tố quan trọng để cho bạn lựa chọn bác sĩ.

Chưa kể đến việc chăm sóc hậu phẫu. Điều này sẽ đòi hỏi khách hàng cần phải thực hiện đúng chuẩn những hướng dẫn chăm sóc và giữ gìn mũi. Tránh bị va chạm mạnh, làm ướt hay tác động đến dáng mũi và làm lệch mũi sau khi nâng mũi.

PHƯƠNG PHÁP SỬA LẠI NÂNG MŨI BỊ LỆCH TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Sửa mũi là một phương pháp y khoa khá phổ biến đã được áp dụng để có thể cải thiện lại dáng mũi và sức khỏe cho nhiều khách hàng.

Phương pháp này lấy lại vẻ thẩm mỹ lại cho dáng mũi mà còn có thể giúp cải thiện được chức năng hô hấp do bị lệch vách ngăn mũi.

Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện sửa mũi bị lệch do nâng mũi hỏng để lấy lại được sự tự tin và cải thiện được diện mạo cho bản thân.

Trừ các trường hợp khách hàng có sức khỏe quá yêu, không thể nào đủ sức làm phẫu thuật thì cần phải tham khảo thêm ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

Hiện nay, phương pháp được chuyên gia đánh giá cao nhất là phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Phương pháp này sẽ áp dụng kỹ thuật bóc tách, để chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, cải thiện lại tình trạng vẹo lệch vách ngăn và xương mũi, đồng thời sẽ kết hợp nâng cao sống mũi.

Nâng mũi cấu trúc cho một kết quả mỹ mãn với một dáng mũi thẳng, cao, chuẩn tỉ lệ vàng ở trong nhân tướng học. Đồng thời đây cũng là một phương pháp được đánh giá có chi phí tốt nhất.

nang mui cau truc 3

nang mui cau truc 3d

NÂNG MŨI BỊ LỆCH THÌ SỬA LẠI Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Mặc dù việc chỉnh sửa tình trạng nâng mũi bị lệch không phải quá là phức tạp nhưng bạn vẫn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để tránh xảy ra thêm các biến chứng khác gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa lại nâng mũi bị lệch cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Sau khi, đã xác định rõ được nguyên nhân, tình trạng của mũi thông qua kinh nghiệm và hình ảnh của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp tốt nhất cho khách hàng quyết định và giải đáp các hạn chế của từng phương pháp.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Việc kết hợp các yếu tố kinh nghiệm và công nghệ nâng mũi tiên tiến đã giúp cho Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện chỉnh sửa mũi rất thành công cho hàng chục ngàn ca nâng mũi bị lệch và nâng mũi bị hỏng giúp cho khách hàng sở hữu được dáng mũi như mong đợi.

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí