Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Có Tốt Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có ý định muốn tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ để cải thiện lại chiếc mũi của mình và đã nghe nói về những công nghệ nâng mũi liên quan đến chất liệu sụn tự thân. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

PHƯƠNG PHÁP KỸ THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Nâng mũi sụn tự thân là một kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ dùng sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng đang thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, sẽ tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng mà quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân có thể dùng toàn bộ sụn lấy từ chính cơ thể hoặc sẽ kết hợp với sụn tự thân và sụn nhân tạo theo đúng tỉ lệ phù hợp.

Nâng mũi sụn tự thân là một kỹ thuật chỉnh sửa ở phần đầu mũi và sống mũi được nâng bằng sụn lấy từ chính cơ thể. Phương pháp này sẽ thực hiện bằng kỹ thuật nâng mũi dáng S Line. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ bao bọc lại đầu mũi bằng sụn vành tai và làm nâng cao sống mũi bằng sụn sườn.

Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Có Tốt Không?
Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Có Tốt Không?

NHỮNG LOẠI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC DÙNG ĐỂ NÂNG MŨI?

Trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ ứng dụng những loại sụn tự thân khác nhau để can thiệp vào dáng mũi cho thật phù hợp. Thông thường, có các loại sụn sẽ được lựa chọn như:

Sụn vách ngăn: Đây là một loại sụn tồn tại ở giữa mũi. Do là một bộ phận của mũi nên sụn vách ngăn được ứng dụng sẽ có độ tương thích với cơ thể rất cao. Ưu điểm của loại sụn này là rất mềm mại và dễ tạo hình.

Sụn sườn: Đây là một loại sụn mới được sử dụng giúp làm nâng cao phần sống mũi với các trường hợp mũi tái phẫu thuật, đối với người không có đủ loại sụn vách ngăn. Sụn sườn có tính chất cứng, được dùng để dựng sống mũi với tính an toàn rất cao.

Sụn vành tai: Đây là loại sụn khá phổ biến được dùng để nâng mũi bằng sụn tự thân, được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong thẩm mỹ. Loại sụn này có tính chất mềm, được sử dụng để bao bọc lại phần đầu mũi và ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

Mỗi loại sụn tự thân sẽ có một ưu điểm riêng. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần nắm rõ để ứng dụng phù hợp với từng khuyết điểm, đảm bảo được hiệu quả bền vững cho dáng mũi.

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ TỐT KHÔNG?

1. Kết quả mũi đẹp hoàn hảo

 • Sửa mũi bọc sụn tự thân sẽ cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và mềm mại giống như thật. Nếu như ở một số kỹ thuật nâng mũi khác, nếu bạn còn lo lắng về chiếc mũi sau khi nâng trông như bị đơ cứng dễ nhận ra được vết tích của phẫu thuật thẩm mỹ thì ngay bây giờ, thì vấn đề này không còn đáng lo ngại nữa khi sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.
 • Vì chất liệu nâng mũi là một trong các loại sụn tồn tại ngay chính cơ thể của bạn nên các phương pháp nâng mũi theo phương pháp này sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi sống động giống như thật. Bạn sẽ có chiếc mũi với một dáng mũi cao thẳng, có độ cong nhẹ nhàng với đầu mũi cũng nhỏ gọn và xinh xắn, mềm mại.

2. An toàn với người nâng mũi

Nếu như bạn vẫn còn đang rất băn khoăn nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Có thực sự an toàn không? thì hãy yên tâm vì Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cam kết sẽ đảm bảo được điều đó.

 • Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ giải quyết được các trường hợp đào thải chất liệu không gây ra tác dụng phụ, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra: Mũi bị viêm nhiễm, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi,… không gây bất cứ những nguy hiểm nào đối với khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

3. Duy trì kết quả lâu dài

 • Bên cạnh sự an toàn, thì nâng mũi bằng sụn tự thân cũng được đánh giá rất cao về thời gian duy trì độ hiệu quả của mũi. Khả năng tương thích cao của chất liệu sụn tự thân hay của sụn nhân tạo khi được kết hợp với nhau trong một số trường hợp cần thiết, cho phép các khách hàng lựa chọn những phương pháp nâng mũi này có được một chiếc mũi đẹp tồn tại lâu dài so với thời gian.

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM?

BVTM Gangwhoo là một thương hiệu uy tín hàng đầu ở tại Việt Nam, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chất lượng, an toàn và cực kỳ hiệu quả lâu dài.

Những bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đi tiên phong thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Theo đấy, sụn vành tai sẽ được sử dụng để bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, sụn sườn chính từ cơ thể được những bác sĩ tại Gangwhoo bóc tách để can thiệp nâng cao phần sống mũi.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện thành công rất rất nhiều ca nâng mũi sụn sườn. Với chuyên môn và một kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ sẽ phân tích và lấy sụn tự thân đúng vị trí. Sau đấy, phần sụn này sẽ được can thiệp và cắt gọt đúng với tỉ lệ, đảm bảo một dáng mũi có độ cao vừa vặn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại và thực hiện nâng mũi trọng phòng mồ vô trùng chất lượng và đảm bảo tính an toàn cao.

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có được một vẻ đẹp vững bền, dáng mũi thật tự nhiên và thanh thoát. Ngoài ra, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Hy vọng với bài viết này sẽ hỗ trợ khách hàng có được một câu trả lời đúng đắn nhất cho thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

nang mui sun tu than min

nang mui min

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí