Cập nhật: 08/07/2023.

Có nên Nâng mũi 3 triệu, Nâng mũi 5 triệu, Nâng mũi 7 triệu?

Theo dõi Gangwhoo trên

Những quảng cáo nâng mũi giá rẻ như Nâng mũi 3 triệu, Nâng mũi 5 triệu, Nâng mũi 7 triệu xuất hiện nhan nhản trên facebook. Với những ai quá quan tâm về giá chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi mức giá này. Nhưng nâng mũi chỉ với 3 triệu, 5 triệu hay 7 triệu có phải là lựa chọn sáng suốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên Nâng mũi 3 triệu, Nâng mũi 5 triệu, Nâng mũi 7 triệu?
Có nên Nâng mũi 3 triệu, Nâng mũi 5 triệu, Nâng mũi 7 triệu?

Thẩm mỹ nâng mũi là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được rất đông đảo mọi người quan tâm và rất được ưa chuộng. Giúp khắc phục và loại bỏ những khuyết điểm của mũi như mũi tẹt, mũi ngắn, cải thiện dáng mũi cao thon gọn và hài hòa với gương mặt.

Có nên chọn nâng mũi 3 triệu hay không?

Nâng mũi giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng nâng mũi, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trong số này, không ít chị em vì quá “ám ảnh” về giá cả mà tin vào dịch vụ nâng mũi 3 triệu được quảng cáo rầm rộ trên mạng. Kết cục chung cho những ai chọn nâng mũi chỉ với 3 triệu chính là chiếc mũi bị hủy hoại nặng nề.

Thực tế, phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật tương đối phức tạp cần được thực hiện bởi chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Do vậy phẫu thuật nâng mũi 3 triệu là một “câu chuyện hoang đường” và những rủi ro mà dịch vụ nâng mũi giá rẻ này mang đến là vô cùng khủng khiếp.

Xem thêm: Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu

Hiện nay, nâng mũi 3 triệu chỉ xuất hiện tại những spa, cơ sở làm đẹp hoạt động “chui”, không có giấy phép, phẫu thuật viên không có chuyên môn, môi trường phẫu thuật không đảm bảo theo tiêu chuẩn y tế. Do đó bạn tuyệt đối không nên tin vào những dòng tít nâng mũi 3 triệu mà nhận lại hậu quả khôn lường về sau.

Nhật ký thay đổi diện mạo của nữ khách hàng tại BVTM Gangwhoo

Nhận ưu đãi

Phẫu thuật nâng mũi 5 triệu, nên hay không?

Nâng mũi 3 triệu chắc chắn không đảm bảo chất lượng, vậy nâng mũi 5 triệu thì sao? Thực tế, không ít người sử dụng dịch vụ nâng mũi với giá rẻ chỉ có 5 triệu mà có thể sở hữu dáng mũi đẹp lại an toàn. Tại sao lại như vậy?

Trước tiên bạn hiểu rằng, có hai hình thức nâng mũi là: Phẫu thuật và tiêm chất làm đầy. Kỹ thuật tiêm chất làm đầy không cần nhờ đến phẫu thuật dao kéo nên, so với phẫu thuật nâng mũi, phương pháp này có giá rẻ hơn. Tuy nhiên phẫu thuật nâng mũi không phải lúc nào cũng có mức giá “trên trời”. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nâng mũi.

Gọi tư vấn miễn phí

Thứ nhất, phải xác định phương pháp nâng mũi mà bạn muốn, xem xem mức giá dịch vụ này là giá niêm yết hay là giá khuyến mãi, và địa chỉ cung cấp dịch có uy tín. Nếu là địa chỉ uy tín và đang có chương trình khuyến mãi thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ nâng mũi 5 triệu. Ngược lại thì tuyệt đối không nên lựa chọn nhé!

nang mui han quoc tai gangwhoo min 768x768 1

Nâng mũi 7 triệu liệu có đảm bảo an toàn và thẩm mỹ?

Cũng như nâng mũi 3 triệu, nâng mũi 5 triệu, dịch vụ nâng mũi 7 triệu cũng có thể là chiêu trò PR nhằm thu hút những khách hàng quan tâm về giá. Giá 7 triệu có thể chỉ là mức giá để “hút khách”, còn khi đến làm dịch vụ mức giá này có thể độn lên rất nhiều so với ban đầu.

Tuy nhiên không ít thời điểm, nhiều địa chỉ nâng mũi uy tín tung ra những gói khuyến mại khủng với nâng mũi chỉ với 7 triệu trọn gói. Bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng với mức giá “hạt dẻ” này. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những chị em mong muốn nâng mũi nhưng không dư giả về kinh phí.

Dẫu vậy, không ít người vẫn đắn đo không biết liệu nâng mũi 7 triệu như vậy có đắt hay không và nâng mũi 7 triệu thì thực hiện bằng phương pháp này? Câu trả lời là, với mức giá nâng mũi 7 triệu đồng thì rất rẻ so với mặt bằng giá chung tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ.

Một ca nâng mũi chỉ với giá 7 triệu đắt hay không sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Chất liệu sử dụng để nâng mũi giá 7 triệu: chất liệu của sụn hay filler nâng mũi có tốt hay không, liều lượng sử dụng là bao nhiêu,…
 • Kỹ thuật thực hiện nâng mũi.
 • Cơ sở vật chất, có ứng dụng công nghệ áp dụng trong gói dịch vụ nâng mũi 7 triệu.
 • Độ uy tín của thương hiệu đang cung cấp dịch vụ nâng mũi 7 triệu đồng.

Xét từ thực tế thị trường, thông thường 1 ca phẫu thuật nâng mũi tối thiểu sẽ hết 10 triệu đồng đã bao gồm tất cả các chi phí kể trên.

Như vậy nếu lựa chọn nâng mũi 7 triệu, rất khó để có thể là phẫu thuật thẩm mỹ, trừ khi cơ sở làm đẹp bạn lựa chọn giảm giá rất sâu, và thông thường là những địa chỉ không đáng tin cậy.

Do đó với mức giá nâng mũi 7 triệu thì nên chọn nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên hiện nay giá nâng mũi không phẫu thuật cũng không phải là rẻ, vì vậy nâng mũi 7 triệu dù bằng phẫu thuật hay không phẫu thuật cùng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Nhất là khi thực hiện tại những địa chỉ kém uy tín.

Xem thêm: tháo bỏ silicon nâng mũi

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ về địa chỉ nâng mũi, chất lượng đội ngũ bác sĩ, chất liệu sụn nâng mũi mà đã lựa chọn nâng mũi 7 triệu chỉ vì rẻ thì rủi ro biến chứng sau nâng như nhiễm trùng, dị ứng sụn,…là rất cao.

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui sieu cao bvtm gangwhoo 1 1

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu để vừa đẹp lại an toàn?

Hiện nay, một ca phẫu thuật nâng mũi có giá dao động từ 15 – 80 triệu. Với mức giá này bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp và an toàn.

Tùy vào chất liệu sụn nâng mũi sử dụng, uy tín của địa chỉ nâng mũi, chất lượng bác sĩ nâng mũi và trang thiết bị cơ sở vật chất sẽ quyết định đến giá nâng mũi. Do vậy hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng nơi mà bạn chuẩn bị tới nâng mũi để không gặp phải bất kỳ rủi ro nào nhé!

Clip nâng mũi đẹp tại BVTM Gangwhoo

Diễn viên Âu Thành Cát (Thái Đình Dương) chọn nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

Nâng cấp ngoại hình sau khi nâng mũi và nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hình ảnh trước và sau nâng mũi đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nhận ưu đãi

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nhận ưu đãi

Gọi tư vấn miễn phí

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bài viết trên đây vừa giải đáp liệu các tín đồ làm đẹp có nên lựa chọn nâng mũi 3 triệu, nâng mũi 5 triệu, nâng mũi 7 triệu hay không. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ có được những thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn trong quyết định nâng mũi cải thiện diện mạo của mình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận, hoặc liên hệ đến số Hotline: 0901 666 879 để được giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí