Cập nhật lần cuối: 20/02/2023.

Cảnh Giác Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Trục Lợi Bất Chính Tại Phnom Penh (Campuchia)  

Theo dõi Gangwhoo trên

Phát hiện một Thẩm mỹ viện Phnom Penh (Campuchia) đã vi phạm nghiêm trọng quyền thương hiệu khi ngang nhiên sử dụng logo, tên và cách trang trí… gần như tương đồng hoàn toàn với thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Điều này đang dấy lên hồi chuông báo động, nguy cơ dẫn đến những tác động xấu cho uy tín nền thẩm mỹ.

Cảnh Giác Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Trục Lợi Bất Chính Tại Phnom Penh
Cảnh Giác Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Trục Lợi Bất Chính Tại Phnom Penh

Cần Lên Án Mạnh Mẽ Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Tại Phnom Penh (Campuchia)  

Theo nhiều thông tin, thời gian qua có không ít nơi đã lợi dụng danh tiếng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với ý đồ trục lợi bất chính. Gần đây và cũng đáng nói nhất chính là một cơ sở làm đẹp trụ tại Phnom Penh (Campuchia), nơi này không chỉ lấy logo, tên thương hiệu mà thậm chí còn xây hẳn một cơ sở làm đẹp mô hỏng đúng như những gì “Gangwhoo” đã gây dựng. Điều này vi phạm nghiêm trọng quyền thương hiệu, gây ảnh hưởng nặng nề đến uy tín mà “Gangwhoo” xây dựng lâu nay.

Qua bài viết này, chúng tôi muốn cảnh báo các khách hàng – nhất là các khách Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại Campuchia. Nếu có nhu cầu đến thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cần thực sự nghiêm túc xác thực độ tin cậy của thông tin về cơ sở. Để tránh những sai lầm ngoài mong muốn, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Làm Thế Nào Để Xác Định Chính Xác Được Thương Hiệu Gangwhoo?

Là một trung tâm thẩm mỹ chính thống, Gangwhoo đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng phần nào thể hiện lên mức độ uy tín của Bệnh viện. Không chỉ có hệ thống sảnh chờ, phòng tiếp khách, phòng hậu phẫu khang trang mà Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cũng đầu tư vào các loại máy móc, trang thiết bị y tế. Hệ thống máy móc thiết bị tại Bệnh viện đều được nhập khẩu và chuyển giao từ Hàn Quốc – cường quốc nổi danh về các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp. Khách hàng đến làm đẹp có thể dễ dàng cảm nhận được sự hiện đại đẳng cấp của “Gangwhoo”, tham khảo hình ảnh về tòa nhà 7 tầng (trụ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo) dưới đây để tránh gặp phải những hiểu lầm ngoài mong muốn:

Logo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Khi đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, toàn bộ những thông tin trên giấy tờ của chúng tôi đều có logo riêng của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang sử dụng để nhận diện thương hiệu, tránh bị nhầm lẫn với những trung tâm khác.

Logo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Logo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nhưng trước tình trạng đang xuất hiện ngày càng nhiều kênh Fanpage mang tên thương hiệu trùng khớp với tên mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã đăng ký. Quý khách hàng cần lưu ý kênh Fanpage chính thức tại Facebook của Bệnh viện có tên là “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo” có dấu tick màu xanh (hơn 337 nghìn người theo dõi), với đường link (https://www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo).

Cần Lên Án Mạnh Mẽ Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Tại Phnom Penh (Campuchia)  

Ngoài cách liên hệ trực tiếp qua Fanpage bên trên, để an tâm hơn khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo qua các cách khác như:

Đến trực tiếp trục sở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, qua địa chỉ:

Hồ Chí Minh: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Gọi tư vấn miễn phí

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:

Hotline/Zalo: 0901.666.879

Nhắn tin, gửi thư, tham khảo các dịch vụ làm đẹp qua các link/kênh:

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo

Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/

Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Thách Thức Để Trở Thành Thương Hiệu Hàng Đầu

Để có thể trở thành một thương hiệu uy tín, chinh phục được lòng tin của khách hàng trong nước, khách Việt Kiều và cả Người Nước Ngoài… đó chắc chắn là điều không hề dễ. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã phải trải qua một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ, từ các yếu tố xây dựng hệ thống, cơ sở đạt chuẩn Quốc tế. Nhập khẩu trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất, chiêu mộ các chuyên gia người Hàn và lên kế hoạch gửi các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại “Gangwhoo” tham gia các khóa nghiên cứu, đào tạo chuyên sâu mỗi năm tại Hàn Quốc.

Trên hết đó chính là sự tận tâm chuyên nghiệp của toàn thể Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Tất cả phải luôn trong một trạng thái chiến đấu chuyên nghiệp không ngừng suốt một thời gian dài mới có thể đạt được sự uy tín và lớn mạnh như hiện tại.

Gọi tư vấn miễn phí
Cần Lên Án Mạnh Mẽ Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Tại Phnom Penh (Campuchia)  
Cần Lên Án Mạnh Mẽ Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Tại Phnom Penh (Campuchia)

Nhưng đi kèm với danh tiếng tất nhiên không tránh khỏi những sự ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là những đối tượng có ý không tốt lợi dụng lòng tin của khách hàng nhằm trục lợi cá nhân.

Trước đây, đã có không ít trường hợp sử dụng cách thức mạo danh Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, Bệnh viện đã kịp thời xử lý để tránh gây thiệt hại đến khách hàng.

Với những biến cố về việc lợi dụng thương hiệu xảy ra thời gian gần đây, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thật lòng xin lỗi vì chưa thể kịp thời đưa ra giải pháp khắc phục triệt để tình hình. Chúng tôi xin hứa sẽ sớm có những biện pháp rắn nhất, nhanh nhất và triệt để nhất để giải quyết tình trạng mạo danh hiện tại… giúp cho khách hàng an tâm hơn trong việc lựa chọn thẩm mỹ tại cơ sở chúng tôi.

Rất hạnh phúc và hận hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi hành trình làm đẹp sắp tới.   

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí