GS.BS Park Sung Yong Phân Tích Kết Quả Điều Trị Cho Bệnh Nhân Bị Liệt Mặt Suốt 3 Năm

Theo dõi Gangwhoo trên

GS.BS Park Sung Yong là cái tên uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Ông sẽ phân tích và đánh giá kết quả điều trị liệt mặt của nữ bệnh nhân mắc bệnh 3 năm trước. Cùng theo dõi nhé!

GS.BS Park Sung Yong đánh giá kết quả điều trị cho bệnh nhân bị liệt mặt suốt 3 năm

Tình trạng ban đầu của bệnh nhân

Nữ bệnh nhân cho biết, khoảng 3 năm trước chị đột nhiên bị liệt dây thần kinh một bên mặt. Tình trạng của chị bao gồm:

 • Cơ miệng bên phải không cử động được.
 • Khuôn miệng bị méo.
 • Dây thần kinh số 7 bị liệt suốt 3 năm.

Khi cười, cơ miệng bên phải của chị hoàn toàn không cử động được. Chia sẻ với Bác sĩ, chị nói rằng mình đã đi chữa trị ở rất nhiều nơi nhưng hiệu quả không như mong đợi.

Sau đây là những phân tích của bác sĩ Park Sung Yong về kết quả phục hồi của bệnh nhân này:

Phân tích của GS.BS Park Sung Yong

Sau phẫu thuật 20 ngày, có thể thấy biểu cảm gương mặt phía bên phải của khách hàng đã cải thiện khoảng 70% so với lúc ban đầu. Tình trạng méo miệng đã được cải thiện đáng kể, cử động của cơ mặt bên phải đã tự nhiên hơn, khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Sau từ 1 tháng đến 2 tháng nữa, tình trạng của khách hàng có thể sẽ cải thiện từ 80% đến 90%.

Hiện nay có nhiều cách điều trị liệt mặt như sử dụng thuốc, vật lý trị liệu, châm cứu, cấy chỉ,…nhưng đối với trường hợp liệt mặt nhiều năm như của chị khách hàng này thì các phương pháp trên không mang lại hiệu quả.

Bệnh viện Gangwhoo áp dụng phương pháp phẫu thuật sử dụng vật liệu tự thân, giúp các dây thần kinh phục hồi tốt hơn, qua đó rút ngắn thời gian phục hồi. Phương pháp này được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam hiện nay và tốt hơn một số phương pháp chỉnh liệt cơ tại Hàn Quốc và các nước khác.

dieu tri liet mat bvtm gangwhoo 1
Cập nhật kết quả tái khám sau 2 tháng điều trị liệt mặt tại BVTM Gangwhoo

Đôi nét về Bác sĩ Park Sung Yong

GS.BS Park Sung Yong là chuyên gia có hơn 25 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Ông có 15 năm giảng dạy, đào tạo chuyên khoa thẩm mỹ tại Đại học Catholic. Trước khi nhận lời làm việc tại BVTM Gangwhoo, ông là Giám đốc chuyên môn của nhiều thương hiệu thẩm mỹ có tên tuổi ở nhiều nước khác nhau trong khu vực châu Á.

Gọi tư vấn miễn phí

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí