Cập nhật lần cuối: 03/02/2024.

Bác si Kim – Bác Sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mũi

Theo dõi Gangwhoo trên

Bác sĩ Kim là một bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại BVTM Gangwhoo. Với sự ham học hỏi và yêu thích cái đẹp, bác sĩ đã góp phần vào thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật cho khách hàng của BVTM Gangwhoo.

Bác sĩ kim
Bác sĩ Kim bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Bác sĩ Kim: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi vững tay nghề, giỏi kỹ thuật

Bác sĩ Kim, một trong bác sĩ nâng mũi góp mặt trong nhiều ca nâng mũi thành công của hàng ngàn khách hàng tại BVTM Gangwhoo. Với tay nghề và trình độ chuyên môn, Dr.Kim đã được các chuyên gia thẩm mỹ trong lĩnh vực đánh giá cao về kỹ thuật và trình độ.

bác sĩ kim
Bác sĩ Kim chuyên gia phẫu thuật nâng mũi vững tay nghề và giỏi kỹ thuật

Bác sĩ Kim tốt nghiệp đại học Y dược Cần Thơ năm 2015, với thành tích học tập xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Kim đã theo đuổi con đường nghiên cứu và giảng dạy trong ngành y, đồng thời tham gia vào các ca phẫu thuật tim mạch – lồng ngực, một trong những lĩnh vực y khoa phức tạp và khó khăn nhất.

Trong suốt 3,5 năm làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, bác sĩ Kim đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tim mạch – lồng ngực. Với kinh nghiệm và sự nhanh nhạy, cầu tiến, ham học hỏi Dr.Kim cũng không gặp nhiều khó khăn khi chuyển hướng sang thẩm mỹ nâng mũi.

Với sự kiên trì và một lòng theo đuổi cái đẹp cùng đam mê với nghề, Dr. Kim đã dần khẳng định được tên tuổi, chỗ đứng của mình trong lĩnh vực. Hiện tại, bác sĩ là một trong những ekip không thể thiếu trong các ca phẫu thuật của BVTM Gangwhoo.

Yêu cái đẹp, yêu y khoa nghệ thuật: Cơ duyên đến với nghề

Bác sĩ Kim có một cơ duyên đặc biệt với nghề thẩm mỹ, đó là tình yêu thích cái đẹp và y khoa nghệ thuật. Bác sĩ Kim cho biết, từ nhỏ, bác sĩ đã có một đam mê với nghệ thuật, luôn thích quan sát và phỏng đoán thẩm mỹ xung quanh.

Khi lớn lên, bác sĩ Kim quyết định theo học ngành y, vì bác sĩ muốn góp phần công sức của mình đem lại sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, cũng vì niềm đam mê cái đẹp trong người quá lớn, Dr. Kim đã dấn thân vào lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Ban đầu không theo đuổi về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vì niềm yêu thích với cái đẹp bác đã tìm hiểu, học hỏi để khẳng định tay nghề, trình độ của mình. Cũng chính với sự nỗ lực lớn như vậy, bác sĩ Kim cũng đã gặt hái được thành công khi thỏa mãn đam mê của mình với nghề.

Bác sĩ Kim hiện tại dù đã vững tay nghề nhưng cùng với chí tiến thủ không ngừng học hỏi vẫn ra sức học tập để nâng cao tay nghề. Dr. Kim hiện tại là một trong những bác sĩ quan trọng và được đông đảo khách hàng tin tưởng với khả năng thiết kế dáng mũi hài hòa, tự nhiên.

End State Of Art: Phương châm hành nghề của Dr. Kim

Phương châm hành nghề và kim chỉ nam của bác sĩ Kim là “End State Of Art”, tức là mục tiêu luôn hướng đến kiến tạo vẻ đẹp hoàn thiện nhất. Bác sĩ luôn mong muốn những kết quả thẩm mỹ mình đem lại cho khách hàng là vẻ đẹp nhất, tối ưu nhất.

Gọi tư vấn miễn phí

Cũng chính vì lẽ đó mà bác sĩ luôn học hỏi không ngừng để ứng dụng những kỹ thuật mới, kỹ thuật hiện đại để đem lại một kết quả cho khách hàng hài lòng. Đặc biệt, bác sĩ không chỉ quan tâm đến hình dạng và kích thước mũi mà còn là kết quả thẩm mỹ tự nhiên, hài hòa và bền vững.

bác sĩ kim
“End Start Of Art”‘ phương châm hành nghề của bác sĩ Kim là luôn hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất

Bác sĩ Kim luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng cao từ phía khách hàng, cũng như sự khen ngợi và đánh giá cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước. Với tinh thần và tình yêu dành cho thẩm mỹ chắc chắn trong tương lai bác sĩ sẽ là trở thành một người ngày càng thành công hơn nữa.

Dr. Kim bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi với kỹ thuật giỏi sẽ đem lại cho bạn một dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên và bền lâu. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp thì hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ Kim ngay từ hôm nay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr. Robert – Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí