Cập nhật: 22/07/2024.

Bác Sĩ Kim Hồng Phước – Bác Sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mũi

Theo dõi Gangwhoo trên

Bác Sĩ Kim Hồng Phước là một bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại BVTM Gangwhoo. Với sự ham học hỏi và yêu thích cái đẹp, bác sĩ đã góp phần vào thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật cho khách hàng của BVTM Gangwhoo.

1. Trình độ

 • Bác sĩ CKI phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

2. Chức vụ hiện tại

 • Bác sĩ thẩm mỹ

3. Chuyên khoa

 • Phẫu thuật thẩm mỹ Mũi

4. Giới thiệu sơ lược

Dr.KIm tham gia buổi tập huấn tại Bệnh Viện Shimmian Hàn Quốc
Bác Sĩ Kim Hồng Phước tham gia buổi tập huấn tại Bệnh Viện Shimmian Hàn Quốc
 • Bác sĩ Kim: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi vững tay nghề, giỏi kỹ thuật

Bác sĩ Kim, một trong bác sĩ nâng mũi góp mặt trong nhiều ca nâng mũi thành công của hàng ngàn khách hàng tại BVTM Gangwhoo. Với tay nghề và trình độ chuyên môn, Bác Sĩ Kim Hồng Phước đã được các chuyên gia thẩm mỹ trong lĩnh vực đánh giá cao về kỹ thuật và trình độ.

Bác sĩ Kim tốt nghiệp đại học Y dược Cần Thơ năm 2015, với thành tích học tập xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Kim đã theo đuổi con đường nghiên cứu và giảng dạy trong ngành y, đồng thời tham gia vào các ca phẫu thuật tim mạch – lồng ngực, một trong những lĩnh vực y khoa phức tạp và khó khăn nhất.

bs kim hong phuoc 1
Bác sĩ Kim Hồng Phước tốt nghiệp đại học Y dược Cần Thơ

Trong suốt 3,5 năm làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, bác sĩ Kim đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tim mạch – lồng ngực. Với kinh nghiệm và sự nhanh nhạy, cầu tiến, ham học hỏi Bác Sĩ Kim Hồng Phước cũng không gặp nhiều khó khăn khi chuyển hướng sang thẩm mỹ nâng mũi.

Với sự kiên trì và một lòng theo đuổi cái đẹp cùng đam mê với nghề, Bác Sĩ Kim Hồng Phước đã dần khẳng định được tên tuổi, chỗ đứng của mình trong lĩnh vực. Hiện tại, bác sĩ là một trong những ekip không thể thiếu trong các ca phẫu thuật của BVTM Gangwhoo.

 

 • Yêu cái đẹp, yêu y khoa nghệ thuật: Cơ duyên đến với nghề

Bác Sĩ Kim Hồng Phước có một cơ duyên đặc biệt với nghề thẩm mỹ, đó là tình yêu thích cái đẹp và y khoa nghệ thuật. Bác sĩ Kim cho biết, từ nhỏ, bác sĩ đã có một đam mê với nghệ thuật, luôn thích quan sát và phỏng đoán thẩm mỹ xung quanh.

Bác sĩ Kim Hồng Phước
Bác sĩ Kim Hồng Phước yêu cái đẹp yêu y khoa là cơ duyên đến với nghề

Khi lớn lên, Bác Sĩ Kim Hồng Phước quyết định theo học ngành y, vì bác sĩ muốn góp phần công sức của mình đem lại sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, cũng vì niềm đam mê cái đẹp trong người quá lớn, Dr. Kim đã dấn thân vào lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Ban đầu không theo đuổi về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vì niềm yêu thích với cái đẹp bác đã tìm hiểu, học hỏi để khẳng định tay nghề, trình độ của mình. Cũng chính với sự nỗ lực lớn như vậy, bác sĩ Kim cũng đã gặt hái được thành công khi thỏa mãn đam mê của mình với nghề.

Bác Sĩ Kim Hồng Phước hiện tại dù đã vững tay nghề nhưng cùng với chí tiến thủ không ngừng học hỏi vẫn ra sức học tập để nâng cao tay nghề. Dr. Kim hiện tại là một trong những bác sĩ quan trọng và được đông đảo khách hàng tin tưởng với khả năng thiết kế dáng mũi hài hòa, tự nhiên.

Gọi tư vấn miễn phí
bs kim hong phuoc 2
Bác sĩ Kim Hồng Phước, hiện tại là bác sĩ thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
 • End State Of Art: Phương châm hành nghề của Bác Sĩ Kim Hồng Phước

Phương châm hành nghề và kim chỉ nam của bác sĩ Kim là “End State Of Art“, tức là mục tiêu luôn hướng đến kiến tạo vẻ đẹp hoàn thiện nhất. Bác sĩ luôn mong muốn những kết quả thẩm mỹ mình đem lại cho khách hàng là vẻ đẹp nhất, tối ưu nhất.

Cũng chính vì lẽ đó mà bác sĩ luôn học hỏi không ngừng để ứng dụng những kỹ thuật mới, kỹ thuật hiện đại để đem lại một kết quả cho khách hàng hài lòng. Đặc biệt, bác sĩ không chỉ quan tâm đến hình dạng và kích thước mũi mà còn là kết quả thẩm mỹ tự nhiên, hài hòa và bền vững.

Bác Sĩ Kim Hồng Phước luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng cao từ phía khách hàng, cũng như sự khen ngợi và đánh giá cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước. Với tinh thần và tình yêu dành cho thẩm mỹ chắc chắn trong tương lai bác sĩ sẽ là trở thành một người ngày càng thành công hơn nữa.

Bác sĩ Kim Hồng Phước
Bác sĩ Kim Hồng Phước thành viên của tổ chức hiệp hội KSAS

5. Quá trình đào tạo

 • Ck1 phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đại Học Y dược Cần Thơ
 • Học Phẫu thuật thẩm mỹ Mũi tại Bệnh viện ASAN

6. Kinh nghiệm công tác

 • Năm 2015 – 2018: Công tác với vai trò Bác sĩ phẫu thuật Tim Mạch Lồng Ngực tại Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ.
 • Năm 2028 – 2021: Bác sĩ phẫu thuật Tim mạch lồng ngực Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á.
 • Năm 2021 – 2022: Giảng viên đại học Nam Cần Thơ, Bác sĩ phẫu thuật Bệnh viện Đại Học Nam Cần Thơ.
 • Năm 2022 – nay: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

7. Thành viên tổ chức y tế

 • Thành viên tổ chức hiệp hội thẩm mỹ Korean Society of Aesthetic Surgery (KSAS)

8. Ngôn ngữ thông thạo

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Trung

Bác Sĩ Kim Hồng Phước bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi với kỹ thuật giỏi sẽ đem lại cho bạn một dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên và bền lâu. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp thì hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ Kim ngay từ hôm nay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Trần Kim Thạch - Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí