Giới thiệu hệ thống địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM không phải ai cũng biết

Theo dõi Gangwhoo trên

Không phải cứ ai sửa mũi là sẽ đẹp. Tuỳ vào cơ sở thẩm mỹ có uy tín, tay nghề bác sĩ mà quyết định đến 90% kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp. Chính vì yếu tố này mà bài viết sau đây sẽ là gợi ý TOP 2 địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM an toàn, có nhiều khách hàng lựa chọn để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nếu bạn ở TPHCM và đang tham khảo địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín nhất thì không thể bỏ qua bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Được biết bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn và lâu năm nhất tại TPHCM.  Trung tâm được điều hành trực tiếp bởi giáo sư bác sĩ Park Sung Yong – Một chuyên gia thẩm mỹ tới từ Hàn Quốc. Bác sĩ từng tốt nghiệp Trường đại học Y khoa Catholic Seoul (Hàn Quốc), đây là 1 trong 3 trường Đại học Y khoa lớn nhất, uy tín bậc nhất ở xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Xuyên suốt 25 năm hoạt động GS.BS Park Sung Yong đã có rất nhiều giải thưởng cũng như chức danh quan trọng trong hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, thành viên trong Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế, giám đốc thẩm mỹ viện Hyung Cosmetic, Seoul, Hàn Quốc,… nên đã thuần thục các kỹ thuật phương pháp nâng mũi đẹp, tự nhiên.

Bên cạnh đó, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo còn tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Được biết , tất cả các dòng máy móc phục vụ trong quá trình nâng mũi đều được trực tiếp giám đốc Park Sung Yong tuyển chọn từ Hàn Quốc nên đảm bảo được chất lượng và tính hiện đại phục vụ tối ưu trong quá trình phẫu thuật.

Với mỗi khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ đều được trực tiếp bác sĩ Park Sung Yong và bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (đây là cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) tư vấn và thực hiện.

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo, hiện đang áp dụng công nghệ không đau – Công nghệ duy nhất tại Việt Nam cho cảm giác nâng mũi được nhẹ nhàng hơn.

Đồng thời, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn ứng dụng 5 phương pháp nâng mũi:

 • Nâng mũi Hàn Quốc: đây là công nghệ nâng mũi hiện đại được các tin đồ làm đẹp trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn.
 • Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp NM sử dụng chất liệu sụn nhân tạo có tính tương thích cao, lấy sụn tai của chính khách hàng để tiến hành nâng cao sống mũi. Từ đó có thể giảm thiếu tối đa các rủi ro về các phản ứng của cơ thể cho bạn.
 • Nâng mũi sụn sườn: là phương pháp áp dụng kỹ thuật tách lấy sụn sườn từ chính cơ thể để bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi. Với phương pháp này, những khiếm khuyết của các phương pháp nâng/sửa mũi khác sẽ được giải quyết 1 cách triệt để.
 • Nâng mũi cấu trúc dáng SLINE – LLINE: Là phương pháp chỉnh hình toàn diện mũi (phần đầu mũi và trụ mũi của bạn) được tái cấu trúc bằng sụn tự thân. Từ đó cho ra 1 sống mũi có dáng S-line hoặc L-line (tuỳ vào nhu cầu và hình thức thẩm mỹ cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng).

Với phương pháp này, phần đầu mũi sẽ được chỉnh hình toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn tai và sụn vách ngăn), còn sống mũi được tạo bằng sụn nhân tạo.

 • Nâng mũi Nanoform: Là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Trong đó, tất cả phần đầu mũi, trụ mũi sẽ được các bác sĩ tái cấu trúc bằng sụn tự thân.

Là đơn vị hoạt động uy tín, quy mô lớn nhất Sài Thành, hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwoo đã thực hiện “cải tử hoàn đồng” cho rất nhiều khách hàng và mang lại niềm vui sở hữu sống mũi thẳng, gọn, cao tự nhiên mà không lo sẹo hay biến chứng.

Kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

nang mui gangwhoo 3

nang mui gangwhoo 2

nang mui gangwhoo 1

nang mui gangwhoo

nang mui 1

nang mui 2

nang mui 3

nang mui 4

nang mui 5

nang mui 6

nang mui 7

nang mui 8

nang mui 9

nang mui 10

nang mui boc sun

Thông tin liên hệ:

2. Viện thẩm mỹ Seoul Center

Một địa chỉ làm đẹp uy tín khác tại TPHCM mà quý khách hàng có thể tham khảo là Viện Thẩm Mỹ Seoul Center.

Tại Seoul Center, thương hiệu cung cấp đa dạng các loại hình làm đẹp trong đó có dịch vụ nâng mũi uy tín ở TPHCM với 3 phương pháp như: Nâng mũi cấu trúc Seoul Line, nâng mũi bán cấu trúc 5D vầ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc quen thuộc, được nhiều người biết đến.

Sở hữu các trang thiết bị hiện đại, cũng như đội ngũ Bác Sĩ giỏi có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp Seoul Line hiện là địa chỉ được bình chọn thuộc TOP 3 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM mà quý khách hàng nên tham khảo.

Trên đây là những giới thiệu về các hệ thống địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM. Hy vọng rằng với những thông tin gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ phù hợp cho mình. Nếu có thắc mắc về các dịch vụ hay thông tin về bác sỹ chuyên môn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay theo thông tin bên trên để được giải đáp nhé!

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

bac si phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí