Cập nhật: 17/02/2023.

Chứng Dị Tật Mũi Hệt Như Một Vận Đen Đeo Bám Chàng Trai Trẻ Suốt 20 Năm

Theo dõi Gangwhoo trên

Cuộc sống tha hương cầu thực, vất vả làm lụng để chăm lo cho gia đình ở quê. Đã trăm bề khó khăn nhưng lại còn mắc phải chứng dị tật mũi bẩm sinh. Tình trạng của anh Trần Thanh Tùng – khách hàng 25 tuổi đến từ Bình Dương thật khiến nhiều người thương cảm.

Đồng cảm trước tình trạng của anh – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã quyết định hỗ trợ một phần công sức trong giấc mơ tìm lại vẻ ngoài để giúp anh có cuộc sống bình thường như bao người.

Chứng Dị Tật Mũi Hệt Như Một Vận Đen Đeo Bám Chàng Trai Trẻ Suốt 20 Năm
Chứng Dị Tật Mũi Hệt Như Một Vận Đen Đeo Bám Chàng Trai Trẻ Suốt 20 Năm

Chứng dị tật mũi hệt như một vận xui đeo bám chàng trai trẻ suốt 20 năm

Vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tiếp nhận một ca khắc phục tình trạng dị tật mũi. Khách hàng là Trần Thanh Tùng – 25 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương.

Anh cho biết, chứng dị tật mũi này đã theo anh suốt 20 năm. Và điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ ngoài mà nó còn gây ra rất nhiều các vấn đề liên quan đến hô hấp (anh cho biết hầu như 80% việc hô hấp mỗi ngày anh đều phải thở bằng miệng), cũng như ảnh hưởng cho sinh hoạt và công việc rất nhiều. Nhất là trong giao tiếp.

Khi nhận biết tình trạng của anh, với lòng thương cảm hoàn cảnh vốn mưu sinh đã khó khăn nay phải chịu têm cảnh dị tật – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã quyết định hỗ trợ một phần trong giấc mơ tìm lại vẻ ngoài để giúp anh có cuộc sống bình thường như bao người.

Anh Tùng đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trong một ngày cuối tuần, đến nơi anh được tiếp đón nhiệt tình bởi các nhân viên lễ tân. Sau khi trao đổi và biết anh đã đặt lịch hẹn trước, anh đã được sắp xếp để gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa nâng và sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể giúp anh nắm rõ hơn.

Sau khi nghe qua phân tích của bác sĩ cũng như xem qua các hình ảnh rõ nét về từng vị trí trên gương mặt (đặc biệt là vùng bên trong mũi) được thực hiện với việc áp dụng máy X quang AI điện toán – anh Tùng cảm thấy khá an tâm. Sau đó anh Hoàn thành các thủ tục cuối cùng và nằm nghỉ ngơi, được các chuyên viên thực hiện các khâu kiểm tra sức khỏe trước khi chính thức được đưa vào phòng mổ để tiến hành phẫu thuật.

Chứng Dị Tật Mũi Hệt Như Một Vận Đen Đeo Bám Chàng Trai Trẻ Suốt 20 Năm
Chứng Dị Tật Mũi Hệt Như Một Vận Đen Đeo Bám Chàng Trai Trẻ Suốt 20 Năm

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chia sẻ về chứng dị tật mũi

“Các loại dị tật bẩm sinh thường gây nên bởi những thay đổi về cấu trúc giải phẫu, ảnh hưởng rất lớn đến các chức năng (thường là vấn đề hô hấp) và thẩm mỹ của gương mặt. Những biến đổi này sẽ gây nên những tác động mạnh mẽ đến tâm lý của con người ngay từ bé cho đến khi trưởng thành. Phương pháp khắc phục duy nhất là tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa lại cấu trúc mũi.

Không như việc thực hiện nâng mũi cho người bình thường, khắc phụ mũi biến chứng là phương pháp mang tính chất phức tạp hơn và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn.

Đối với loại phẫu thật này, bác sĩ thẩm mỹ cần phải thăm khám rất kỹ lưỡng về tình trạng mũi đang gặp phải biến chứng gì. Tình trạng da cơ có đủ để đảm bảo tiến hành ca điều chỉnh hay không. Bên cạnh đó, các yếu tố về dị ứng, làm độc, hoại tử, nhiễm trùng… mũi cũng cần phải được đảm bảo thăm khám và có các bước điều trị phù hợp.” –Theo Bác sĩ Park Sung Yong.

Gọi tư vấn miễn phí

Được biết ca phẫu thuật khắc phục biến chứng mũi trên là một trong rất nhiều ca mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tiếp nhận. Nhìn chung thì đối với các trường hợp chỉ tật việc khắc phục luôn là vô cùng khó khăn, mất nhiều công sức, tâm huyết… Cũng như chi phí để vận hành toàn bộ một ca phẫu thuật chỉnh hình là rất cao. Thế nhưng không vì thế mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nói không với các bệnh nhân. Đặc biệt là các bệnh nhân gặp tình trạng khó khăn về hoàn cảnh gia đình, tài chính… Hoạt động trong ngành thẩm mỹ, với chúng tôi cũng được gọi là có một phần ngành y trong đó, thế nhưng điều tiên huyết trước tiên luôn là chữ tâm cần được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn hiểu. Với một số người, thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà còn là thay đổi để được những cái nhìn thiện cảm như bao người khác. Để có thể được sống như một người bình thường.

Đôi khi một hành động giúp đỡ tuy nhỏ nhưng nó có thể mang lại một niềm hạnh phúc lớn lao cho người cần nó. Đó luôn là phương châm làm việc mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn cố gắng mỗi ngày để có thể giúp đỡ cho những hoàn cảnh đặc biệt.

Chứng Dị Tật Mũi Hệt Như Một Vận Đen Đeo Bám Chàng Trai Trẻ Suốt 20 Năm
Chứng Dị Tật Mũi Hệt Như Một Vận Đen Đeo Bám Chàng Trai Trẻ Suốt 20 Năm

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Bạn sẽ như thế nào nếu việc hô hấp gặp khó khăn vì dị tật mũi bẩm sinh?

Cuối cùng – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin chân thành cảm ơn anh Tùng đã tin tưởng để chúng tôi có cơ hội thực hiện sứ mệnh “thay diện mạo – đổi cuộc đời”. Chúc anh khi có một diện mạo mới, cuộc sống sẽ tốt hơn, luôn hạnh phúc, tương lai rộng mở và nhiều điều may mắn sẽ đến với anh.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí