Mách bạn các bác sĩ nâng mũi nổi tiếng nhất TPHCM hiện nay

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Qua đó, giúp gương mặt trở nên thanh tú, sắc nét và thu hút người đối diện hơn. Nhưng để đạt được kết quả như mong muốn thì cần được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi giỏi. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ review cho bạn các bác sĩ nâng mũi nổi tiếng nhất TPHCM hiện nay.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Một trong các bác sĩ nâng mũi nổi tiếng

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. Hiện nay, ông đã và đang là một trong các bác sĩ nâng mũi quen thuộc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Địa chỉ làm việc của bác sĩ hiện tại là Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo. Đồng thời, ông cũng là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Ngoài ra, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn là Giáo sư danh dự của Trường ĐH Catholic.

Mách bạn các bác sĩ nâng mũi nổi tiếng nhất TPHCM hiện nay
Mách bạn các bác sĩ nâng mũi nổi tiếng nhất TPHCM hiện nay
 • Bề dày kinh nghiệm trên 15 năm

Tới nay, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với bàn tay khéo léo, bác sĩ đã tạo nên những điều kỳ diệu cho chiếc mũi của khách hàng. Đồng thời, bác sĩ Cường nổi tiếng trong việc xử lý các vết thương cực chuẩn xác, không để lại sẹo và vô cùng tinh tế.

 • Chỉnh sửa hàng nghìn ca thẩm mỹ hỏng

Là bác sĩ chuyên về “vi phẫu thuật”, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã chỉnh sửa hàng nghìn ca PTTM hỏng thành công. Qua đó, giúp khách hàng tự tin với kết quả phẫu thuật mới của mình. Phương châm của bác sĩ Cường là “Đem lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho tất cả chị em phụ nữ, niềm vui của khách hàng là động lực để vươn tới những tầm cao trong nghề nghiệp”.

Chính vì vậy, trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn dành hết tâm huyết. Qua đó, mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ an toàn và tốt nhất. Nhờ vậy, có thể tự tin sau khi thực hiện.

bac si phung manh cuong

 • Bác sĩ chuyên khoa PTTM của nhiều cơ sở thẩm mỹ

Hiện nay, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là bác sĩ chuyên khoa PTTM của hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo và GangNam. Với chuyên môn cùng kinh nghiệm của mình bác sĩ khẳng định được uy tín của mình trong ngành thẩm mỹ.

 • Được khách hàng đánh giá cao

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện thành công cho trên 3000 khách hàng khác nhau. Hơn thế, hầu hết khách hàng sau khi hoàn thành đều cho phản hồi tích cực về hiệu quả. Đây chính là lý do bác sĩ Phùng Mạnh Cường ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, bác sĩ cũng là người làm thay đổi cái nhìn của các chuyên gia thẩm mỹ thế giới về nền thẩm mỹ ở Việt Nam. Trong một đề tài báo cáo “Gây tê plus trong quá trình phẫu thuật”, các bác sĩ nước ngoài đã phải ngạc nhiên. Theo đó, phương pháp này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay biến chứng trong và sau phẫu thuật.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ nâng mũi Trần Phương

Đây là một trong các bác sĩ nâng mũi nổi tiếng đang được nhiều chị em săn đón. Bác sĩ Trần Phương hiện đang làm việc tại Viện thẩm mỹ NewFace. Quan niệm của bác sĩ là “Không có dáng mũi đẹp nhất, chỉ có dáng mũi phù hợp nhất”. Vì vậy, ngược với xu thế nâng mũi cao tây, bác sĩ Trần Phương theo đuổi dáng mũi tự nhiên.

Tới nay, bác sĩ Trần Phương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Qua đó, đã kiến tạo nhiều dáng mũi đẹp và tự nhiên cho khách hàng.

Bác sĩ nâng mũi Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung sẽ là gợi ý khá lý tưởng nếu bạn đang muốn tân trang nhan sắc. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Võ Thành Trung là người sáng lập Viện thẩm mỹ La Ratio. Bác sĩ Trung tốt nghiệp Đại học Y dược Huế và sau đó trau dồi thêm kiến thức về thẩm mỹ.

Hiện nay, bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi khác nhau. Đồng thời, bác sĩ Võ Thành Trung cũng là người thành công với nhiều ca chỉnh hình dị tật khe hở môi hàm ếch miễn phí.

Bác sĩ nâng mũi Trịnh Quang Đại

Bác sĩ Trịnh Quang Đại là một trong các bác sĩ nâng mũi nổi tiếng tại TPHCM. Ông hiện đang là Trưởng khoa PTTM và khoa gây mê hồi sức bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. Không chỉ vậy, ông còn là chủ sáng lập của Viện thẩm mỹ Latin.

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Trịnh Quang Đại thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Đồng thời, ông cũng là người giải cứu nhiều ca thẩm mỹ hỏng.

Bác sĩ nâng mũi Nguyễn Hoàng Nam

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam với 12 năm gắn bó với nghề đã thực hiện thành công hơn 25.000 ca nâng mũi. Hiện nay, bác sĩ đang phụ trách vị trí Giám đốc chuyên môn của Phòng khám AZ NOSE. Đồng thời, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam cũng là người cải tiến phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai. Qua đó, giúp kéo dài đầu mũi không kèm theo vật liệu nhân tạo.

Trên đây là top các bác sĩ nâng mũi nổi tiếng nhất TPHCM hiện nay mà các bạn có thể tham khảo. Mỗi bác sĩ đều có ưu điểm riêng của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuy nhiên, hãy là khách hàng sáng suốt để lựa chọn cho mình bác sĩ giỏi và phù hợp nhất.

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí