Bác Sĩ Nào Cắt Mí Mắt Đẹp Số 1 Việt Nam?

Theo dõi Gangwhoo trên

Một đôi mắt to tròn, quyến rũ sau khi phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào vấn đề bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp. Khá nhiều tình cảnh thương tâm, mí mắt bị hư hỏng khi khách hàng đặt niềm tin sai chỗ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này, mời các bạn theo dõi nhé!

Bác Sĩ Nào Cắt Mí Mắt Đẹp Số 1 Việt Nam?
Bác Sĩ Nào Cắt Mí Mắt Đẹp Số 1 Việt Nam?

NHỮNG TIÊU CHÍ “VÀNG” ĐỂ NHẬN ĐỊNH BÁC SĨ NÀO CẮT MÍ MẮT ĐẸP

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ mắt thì bác sĩ là người quyết định đến 85% sự thành cộng của ca cắt mí mắt. Chính vì thế, để nhận định được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay, bạn cần phải dựa vào 5 tiêu chí sau đây:

 • Bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề thuộc lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Đã có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật cắt mí mắt và đã được đào tạo một cách chuyên sâu về ngành tạo hình mắt.
 • Bác sĩ tâm huyết với nghề và thấu hiểu được tâm lý của khách hàng.
 • Bác sĩ thực hiện đúng những kỹ thuật thẩm mỹ mắt đã được chuyển giao từ những chuyên gia nước ngoài.
 • Bác sĩ ứng dụng được thành thạo những dụng cụ chuyên dụng trong phẫu thuật cắt mí mắt.

CÁC RỦI RO KHI KHÔNG CHỌN BÁC SĨ CẮT MÍ MẮT UY TÍN

Các rủi ro dễ xảy ra trong quá trình thẩm mỹ mắt nếu như không lựa chọn bác sĩ không được uy tín. Do tay nghề kém, ở trong quá trình cắt mí mắt, vết mổ không được dứt khoát hay vị trí mô và da không được xác định chính xác sẽ để tại các biến chứng sau đây:

 • Mí mắt sụp do các bác sĩ thiếu kinh nghiệm chưa cắt bỏ đi hết vùng da mí bị chùng làm cho mắt bị sụp mí.
 • Mắt trợn ngược do bác sĩ đã cắt quá nhiều phần da dư, do đó đã làm tổn thương đến cơ nâng mi gây ra tình trạng mắt bị trợn ngược.
 • Mắt sưng nề và bấm tím: Do quá trình cắt mí mắt không đảm bảo được điều kiện vệ sinh, kỹ thuật và chuyên môn.
 • Sẹo xấu sau cắt mí mắt: Nguyên nhân chủ yếu là do kỹ thuật của bác sĩ không được tốt, chỉ thẩm mỹ để khâu kém chất lượng hay do cơ địa của khách hàng.
 • Vết mổ bị chảy máu nhiều: Do bác sĩ phẫu thuật không thực hiện tuân thủ đúng quy trình của cắt mí an toàn. Điều này làm cho vết mổ bị chảy nhiều máu, nếu không xử lý tốt sẽ gây ra nhiễm trùng.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hàng đầu tại Việt Nam?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Với câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Việt Nam thì đề cử đầu tiên luôn luôn là bác sĩ Phùng Mạnh Cường – người kiến tạo đôi mắt đẹp cho hàng nghìn lượt khách hàng trong suốt nhiều năm vừa qua. 

Nhìn bảng thành tích sự nghiệp của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, không ai không khỏi thán phục về tài năng và tâm đức mà ông đã đạt được kể từ ngày bước vào ngành nghề thẩm mỹ cho đến hôm nay. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ CK1 thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật Việt Nam duy nhất được bổ nhiệm chức danh giảng viên tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc. Chính vì điều này, bác sĩ có khả năng cọ sát và am hiểu chuyên sâu về nền thẩm mỹ của đất nước kim chi. 

Các cuộc cắt mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ Phùng Mạnh Cường đảm bảo không chỉ đẹp mà còn an toàn, khiến những khách hàng kỹ tính nhất cũng phải hài lòng. 

Về kinh nghiệm làm việc: 15 năm hoạt động trong ngành nghề thẩm mỹ, làm đẹp, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mang đến vẻ đẹp đôi mắt cho rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa chỉ bác sĩ Phùng Mạnh Cường hoạt động luôn tấp nập khách mỗi ngày. 

Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn là một bác sĩ có tâm có đức trong nghề làm đẹp. Khi làm việc ông luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như luôn chia sẻ để nắm bắt tâm lý và nguyện vọng của khách hàng trước khi cắt mí.

Kết quả cắt mí với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

cat da thua mi tren qua chan may

cat da thua mi tren qua chan may 2

cat da thua mi tren qua chan may 3

cat da thua mi tren qua chan may 4

cat mi don thai duong min

cat mi han quoc 1

Diễn viên hài Tam Thanh chọn cắt mí tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Diễn viên hài Tam Thanh chọn cắt mí với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Phản hồi từ khách hàng cắt mí với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

cat mi han quoc bvtm gangwhoo 4

cat mi 4 trong 1 plasma bvtm gangwhoo 8

cat mi han quoc bvtm gangwhoo 5

Từ đôi bàn tay cẩn thận và khéo léo, việc cắt mí mắt cho khách hàng được thực hiện từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn chuẩn xác, không để lại sẹo và tinh tế trong từng nếp mí. Hơn hết, ông còn là người luôn chỉnh sửa các ca mí bị hỏng khi khách hàng thực hiện làm đẹp tại những địa chỉ kém chất lượng.

Trong suốt 15 năm qua, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã kiến tạo đôi mắt cho hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước. Một số đánh giá từ phía khách hàng mà bạn có thể tham khảo.

Khách hàng nói gì về dịch vụ cắt mí với BS. Phùng Mạnh Cường?

Chị Lan Anh (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Sau khi cắt mí mắt tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường, tôi cảm thấy rất hài lòng và vui sướng. Đôi mắt của tôi không chỉ to mà còn đảm bảo tính tự nhiên, hài hòa. Bạn bè và gia đình tôi rất khen ngợi khiến bản thân rất hạnh phúc”.

Anh Nam Cường (TP. Hồ Chí Minh) tâm sự: “Là một người đàn ông, việc cắt mí mắt để tăng nét đẹp gương mặt là điều mà tôi luôn e thẹn. Thật may mắn, bác sĩ Phùng mạnh Cường cắt mí rất mát tay, sau khi cắt gương mặt tôi đẹp hơn, mí mắt không bị quá thô hay bị trợn khiến bản thân rất hài lòng”.

Với phương châm “Đem lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho tất cả chị em phụ nữ, niềm vui của khách hàng là động lực để vươn tới những tầm cao trong nghề nghiệp” của mình, bác sĩ Phùng Mạnh Cường xứng đáng là bác sĩ cắt mí đẹp số 1 tại Việt Nam. 

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Được biết đến là một bác sĩ cắt mí mắt đẹp, bác sĩ Trịnh Quang Đại – Trưởng khoa PTTM BV Đa Khoa Sài Gòn, Trưởng Khoa gây mê hồi sức BV Đa Khoa Sài Gòn luôn được khách hàng tin yêu lựa chọn. 

Trong suốt 18 năm kinh nghiệm, bác sĩ Trịnh Quang Đại đã thực hiện thành công trên 1000 ca phẫu thuật cắt mí mắt và khiến khách hàng thỏa mãn, hạnh phúc. 

Máy móc và trang thiết bị tại bệnh viện thẩm mỹ do bác sĩ Trịnh Quang Đại làm việc được đầu tư rất cẩn thận, chu đáo, hiện đại giúp bệnh nhân có những trải nghiệm cắt mí tuyệt vời. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nhắc đến bác sĩ chuyên thẩm mỹ mắt uy tín, thì không thể bỏ qua cái tên TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ được đánh giá cắt mí mắt tự nhiên và hài hòa nhất hiện nay. 

Được biết, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người chuyển giao trực tiếp phương pháp cắt mí mắt từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Chính vì vậy, bạn hãy an tâm tuyệt đối khi giao trọn lòng tin cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Hơn hết, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn luôn dành thời gian và công sức để tu nghiệp tại xứ sở kim chi. Minh chứng rõ nét đó chính là các ca phẫu thuật cắt mí mắt long lanh, to tròn, cân đều hai mí được khách hàng ráo riết khen ngợi hiện nay đều đến từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp được nhiều người tin chọn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được bác sĩ uy tín. Chúc các bạn sớm sở hữu được nếp mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

bac si phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí