Top 5 Bác Sĩ Nâng Mũi Giỏi Tại TPHCM

Theo dõi Gangwhoo trên

80% sự thành công của các ca phẫu thuật nâng mũi đến từ đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang gặp khó trong việc tìm kiếm một bác sĩ nâng mũi tay nghề cao, bài viết dưới đây sẽ liệt kê 5 bác sĩ nâng mũi giỏi đang được khách hàng tại TPHCM cực kỳ tin tưởng.

Đó là những bác sĩ nào? Cùng theo dõi ngay nhé!

Tiêu chí đánh giá một bác sĩ nâng mũi giỏi, đáng tin cậy

Hiện nay, nhu cầu nâng mũi làm đẹp đang ngày một gia tăng chóng mặt. Hàng loạt các cơ sở làm đẹp mọc lên “như nấm”, là nơi làm việc của rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ.

Tùy số lượng đông đảo xong để tìm ra một bác sĩ nâng mũi giỏi không hề đơn giản. Không ít kẻ gà mờ, khoác áo blu trắng mạo danh bác sĩ thẩm mỹ để trục lợi đã gây ra tai nạn cho nhiều khách hàng làm đẹp. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một bác sĩ nâng mũi giỏi?

Bác sĩ nâng mũi giỏi là bác sĩ hội tụ những điều sau:

 • Bác sĩ nâng mũi phải có đạo đức nghề nghiệp, có y đức.
 • Bác sĩ nâng mũi được cấp chứng chỉ hành nghề.
 • Bác sĩ nâng mũi giỏi phải được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 • Bác sĩ nâng mũi phải theo học chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại các trường đại học Y khoa uy tín, tốt hơn khi được tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Bác sĩ nâng mũi giỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề được kiểm chứng thông qua việc trực tiếp thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi.

Các bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM

Dưới đây là danh sách 5 bác sĩ nâng mũi giỏi nổi tiếng tại TPHCM mà bạn có thể lưu lại để tham khảo:

PGS.TS Bác sĩ Lê Hành

Nhắc đến bác sĩ nâng mũi giỏi và giàu kinh nghiệm tại TPHCM, không thể không nhắc đến PGS.TS Bác sĩ Lê Hành. Ông là “cây đại thụ” trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, là người thầy đã đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và y đức vẹn toàn.

Bác sĩ Lê Hành từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ như: Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy và Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình TPHCM (HSPAS). Nâng mũi với bác sĩ Lê Hành luôn đem lại sự an tâm và dáng mũi đẹp ưng ý cho khách hàng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường là một bác sĩ nâng mũi giỏi được nhiều người biết đến.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường giải đáp những thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện đang là Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, đồng thời nắm giữ vị trí Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS) khu vực Việt Nam, và vinh dự là giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Catholic – 1 trong 3 mái trường y khoa danh tiếng nhất Hàn Quốc.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp ở nước ngoài
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp ở nước ngoài

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có hơn 15 năm công hiến tận lực cho sự phát triển của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Ông cũng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc – cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ thế giới.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường - bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường được mệnh danh là “phù thủy dao kéo” với những thành công đáng chú ý, nhất là trong phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi hỏng. Nâng mũi với bác sĩ Phùng Mạnh Cường, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi không chỉ cao đẹp một cách tự nhiên mà còn cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt – Một vẻ đẹp hoàn mỹ.

bs phung manh cuong bvtm gangwhoo 2

Rất nhiều ca nâng mũi thất bại nhiều lần, đã đến nhiều nơi để chỉnh sửa những không mang lại kết quả khiến chiếc mũi bị hư hỏng nghiêm trọng. Khi tìm đến địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bằng tâm huyết và chuyên môn của mình, bác sĩ đã “hồi sinh” thành công chiếc mũi, trả lại diện mạo đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nâng mũi và sửa mũi hỏng, bác sĩ Phùng Mạnh Cường gặt hái được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác như: cắt mí, sửa mí hỏng, điều trị liệt mặt,…

Xem thêm về Bác sĩ Phùng Mạnh Cường TẠI ĐÂY

Kết quả nâng mũi, sửa mũi hỏng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

nang mui l line

nang mui boc sun la gi bvtm gangwhoo 1

nang mui boc sun 1 1

nang mui cau truc bvtm gangwhoo 1

nang mui cau truc bvtm gangwhoo

nang mui bvtm gangwhoo 78

sua mui hong mat 1 ben canh mui

muihong 6

Xem thêm tư liệu nâng mũi với bác sĩ Phùng Mạnh Cường: TẠI ĐÂY

Review nâng mũi tại địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bác sĩ Trần Phương

Bác sĩ Trần Phương là một bác sĩ nâng mũi giỏi khác cũng được khá nhiều người biết đến. Bác sĩ Trần Phương nổi tiếng về phương pháp nâng mũi cấu trúc mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và đạt độ an toàn cao.

Bác sĩ Trần Phương hiện có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, bác sĩ Trần Phương đang công tác tại viện thẩm mỹ NewFace – đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ông là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Tuy không xuất thân từ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nhưng thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc đã cho bác sĩ Dung cơ hội tiếp cận và học hỏi về lĩnh vực này.

Hiện nay, địa chỉ của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là nơi nhiều người tìm đến khi có nhu cầu nâng mũi, cải thiện diện mạo của mình.

Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ông được nhiều khách hàng biết đến là một bác sĩ nâng mũi giỏi, có tay nghề cao và có tâm huyết với nghề. Ông đã được tu nghiệp tại nhiều quốc gia như: Thái Lan, Singapore và Hàn Quốc.

Lời kết

Trên đây là danh sách 5 bác sĩ nâng mũi giỏi được nhiều người biết đến hiện nay trên địa bàn TPHCM. Mong rằng với những cái trên được nêu ở bên trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm ra một bác sĩ nâng mũi giỏi để thực hiện nâng mũi cho mình nhé!

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

bac si phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí