Bác sĩ điều trị liệt mặt giỏi nhất

Theo dõi Gangwhoo trên

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ điều trị liệt mặt giỏi nhất trên thị trường. Với chuyên môn cao, tận tâm sẽ giúp bạn có được nụ cười đúng nghĩa.

Các bác sĩ điều trị liệt mặt giỏi nhất sẽ có phương pháp điều trị, phẫu thiệu hiệu quả. Đây được xem là “cứu cánh” của những người mắc chứng liệt dây thần kinh số 7. Vậy đâu mới là bác sĩ giỏi thực sự để bạn lựa chọn? Hãy cùng tham khảo ngay thông tin chúng tôi chia sẻ sau. Tin rằng, việc tìm bác sĩ sẽ không còn khiến bạn đau đầu như trước.

Ai là bác sĩ Điều trị liệt mặt giỏi nhất
Ai là bác sĩ Điều trị liệt mặt giỏi nhất

Tình trạng liệt mặt là gì?

Vì sao nhiều người lại muốn tìm bác sĩ điều trị liệt mặt giỏi nhất? Bởi đây là tình trạng bệnh rất khó để chữa trị nếu không gặp được bác sĩ “cao tay ấn”. Liệt mặt là tình trạng liệt dây thần kinh VII ở ngoại biên. Khi đó, một phần hay toàn bộ cơ ở nửa mặt sẽ mất khả năng vận động. Cụ thể là những người gặp phải tình trạng này sẽ có những triệu chứng phổ biến như:

 • Cơ mặt bị kéo từ bên bị liệt sang bên lành. Điều này khiến khuôn mặt không có sự cân đối. Theo đó, một nửa mặt bị liệt sẽ bất động. Trán, nếp nhăn và lông mày sẽ có tình trạng kéo sụp xuống. Phần má cũng hơi xệ.
 • Các động tác cơ bản trên gương mặt không thể thực hiện được. Ví như: nhăn trán, nhắm kín mắt, phồng má, huýt sáo…

Triệu chứng liệt mặt gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến người bệnh tự ti trong giao tiếp. Không những thế, tình trạng này còn gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt. Người bệnh sẽ gặp khó khăn trong nhiều vấn đề của cuộc sống. Chính vì vậy, việc tìm một bác sĩ giỏi để điều trị là lựa chọn hàng đầu của bất cứ ai khi bị liệt mặt.

Khách hàng điều trị liệt mặt tại BVTM Gangwhoo
Khách hàng điều trị liệt mặt tại BVTM Gangwhoo

Thực trạng điều trị liệt mặt hiện nay

Việc tìm đến bác sĩ điều trị liệt mặt giỏi nhất là một trong những giải pháp mà người bệnh lựa chọn, Bởi thực tế thì có nhiều hướng xử lý đối với tình trạng này. Tùy theo tình trạng liệt mặt một phần hay toàn bộ gương mặt; liệt ở mức độ nặng hay nhẹ mà cách xử lý sẽ khác nhau. 

Nếu theo Đông y thì để điều trị tình trạng liệt mặt sẽ kết hợp việc uống thuốc với châm cứu. Nhưng, trong trường hợp bệnh nặng thì việc can thiệp bằng các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn hiệu quả và an toàn nhất. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người tìm kiếm thông tin về bác sĩ điều trị liệt mặt giỏi để lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Kết quả điều trị liệt mặt sau 2 tháng
Kết quả điều trị liệt mặt sau 2 tháng

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ điều trị liệt mặt giỏi nhất TPHCM

Bạn muốn tìm bác sĩ điều trị liệt mặt giỏi nhất? Bạn chưa biết đâu mới là vị bác sĩ đáng tin cậy để liên hệ và được hỗ trợ chất lượng nhất? Nếu vậy bạn hãy đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Với trình độ chuyên môn cao và vốn kiến thức tu nghiệp ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc; bác sĩ Cường đã trở thành cứu tinh của rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng liệt mặt.

Trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay; không phải bác sĩ nào cũng có được tay nghề cao để trở thành “khắc tinh” của triệu chứng liệt mặt như bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Là một bác sĩ CKI phẫu thuật thẩm mỹ cùng sự tận tâm và không ngừng học hỏi trong quá trình làm nghề; bác sĩ Cường cùng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã thực sự “cải lão hoàn đồng” cho hàng ngàn bệnh nhân. Từ những người có gương mặt méo mó, khó khăn trong giao tiếp, sinh hoạt trở thành những người tự tin với gương mặt cân đối.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường - 1 trong các bác sĩ điều trị liệt dây thần kinh số 7 giỏi nhất
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – 1 trong các bác sĩ điều trị liệt dây thần kinh số 7 giỏi nhất

Những ưu điểm khi điều trị liệt mặt bởi bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Vì sao bác sĩ Phùng Mạnh Cường được xem là bác sĩ điều trị liệt mặt giỏi nhất hiện nay? Đó là bởi, trong quá trình phẫu thuật, người bệnh sẽ có được nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là điều mà những bác sĩ hay cơ sở thẩm mỹ khác trên thị trường khó có thể làm được.

 • Thứ nhất, trình độ tay nghề “thượng thừa” của bác sĩ Cường có thể xử lý triệt để tình trạng liệt mặt. Chỉ cần điều trị một lần sẽ có được hiệu quả trọn đời
 • Thứ hai, các kỹ thuật xử lý hiện đại giúp dây thần kinh số 7 có thể hoạt động ổn định trở lại. Đồng thời, các nhóm cơ bị kéo xệch cũng sẽ được điều chỉnh trở về vị trí ban đầu.
 • Thứ ba, gương mặt người bệnh sẽ có được sự cân đối và hài hòa hơn so với trước.
 • Thứ tư, phương pháp phẫu thuật trị liệt mặt được bác sĩ Cường và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng là hiện đại nhất. Vì thế, người bệnh sẽ không có cảm giác đau nhức, không sưng. Quá trình thực hiện an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và không để lại biến chứng.
 • Thứ năm,  thời gian phẫu thuật để xử lý tình trạng liệt mặt nhanh. Người bệnh cũng không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng trong quá trình hồi phục.

Liên hệ ngay đến số ĐT: 0901.666.879 nếu bạn đang tìm bác sĩ điều trị liệt mặt giỏi nhất. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

bac si phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí