Cập nhật lần cuối: 03/10/2023.

Bác sĩ David

Theo dõi Gangwhoo trên

Bác sĩ David một trong những bác sĩ được đánh giá là chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tạo hình hiện nay. Với trình độ chuyên môn giỏi, ông đã đem lại nhiều kết quả thẩm mỹ đẹp cho khách hàng.

bac si david

Bác sĩ David – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ

Với tiền đề là bác sĩ David đã hoàn thành xuất sắc chuyên khoa I về phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. Với sự ham học, cầu tiến và không ngừng nỗ lực ông đã tận dụng hết những kiến thức, kinh nghiệm của mình trong làm việc. Cùng với sự tài giỏi và sự cống hiến qua các năm hiện nay ông đã là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tất nhiên, với khả năng như vậy, bác sĩ David hiện đang giữ vị trí là phó khoa PTTM tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Bằng cả tâm huyết ông luôn không ngừng phát triển để nâng cao kỹ năng, kỹ thuật trong hành nghề của mình. Ông còn trở thành một chuyên gia đáng tin cậy với khả năng thực hiện các phương pháp phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

bac si david 2

Hơn 10 năm kinh nghiệm ông đã đạt được hơn 500 ca hút mỡ thành công

Chuyên môn của bác sĩ David về thẩm mỹ tạo hình, ông đã ứng dụng thành công chuyên môn của mình vào thẩm mỹ vóc dáng. Cùng với 10 năm kinh nghiệm ông đã hoàn thành hơn 500 ca hút mỡ thành công. Đây là một con số ấn tượng, chứng tỏ sự chuyên nghiệp và kỹ năng của ông trong lĩnh vực.

bac si david 3

Điều quan trọng nhất của bác sĩ David không chỉ dừng lại ở số lượng ca phẫu thuật. Mà hơn hết là sự trách nhiệm, sự tận tâm của ông với nghề.  Ông luôn thực  hiện một cách nghiêm túc để đem lại vóc dáng đẹp, chuẩn mà an toàn cũng như sự yên tâm nhất cho mọi khách hàng khi thực hiện.

Bác sĩ David hành nghề với phương châm “Làm là phải đẹp nhưng sức khỏe của khách hàng là trên hết”

Cơ duyên bác sĩ David bén duyên với nghề thẩm mỹ theo ông chia sẻ: “Vì yêu nghề và yêu cái đẹp”. Chính từ khởi nguồn đó mà ông đã luôn cố gắng đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp, hài lòng cho tất cả khách hàng.

Đặc biệt ông còn có phương châm rất rõ ràng, đó là “Làm là phải đẹp nhưng sức khỏe của khách hàng là trên hết.” Đây là kim chỉ nam mà ông luôn lấy làm chuẩn để dặn lòng phải khắc ghi trong hành và làm nghề. Điều mà ông không chỉ quan tâm đến việc giúp khách hàng trông đẹp hơn, mà còn luôn đặt sức khỏe của họ lên hàng đầu.

Gọi tư vấn miễn phí

bac si david 4

Bằng những đóng góp tích cực vào sự phát triển của lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ chắc chắn bác sĩ David là một vị bác sĩ đáng ngưỡng mộ và noi theo. Cũng như là một chuyên gia hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu hiện nay.

 

Đánh giá bài viết

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí